รองผู้ว่าฯ นำทีมผู้บริหารเตะฟุตบอลเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างหน่วยงานภาครัฐและเอกชน


รองผู้ว่าฯ สงขลา นำทีมผู้บริหารเตะฟุตบอลเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างหน่วยงานภาครัฐและเอกชน โดยใช้กีฬาเป็นสื่อกลาง พร้อมขานรับนโยบายจังหวัดในวาระที่ 4 สงขลาเมืองกีฬา มุ่งเน้นการออกกำลังกายและเล่นกีฬาอย่างสม่ำเสมอ

37.jpg

(30 ม.ค. 62) ที่สนามกีฬาติณสูลานนท์ อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา นายอำพล พงศ์สุวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เปิดการแข่งขันกีฬาเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างทีมฟุตบอลอาวุโส VIP สงขลาและทีมฟุตบอลอาวุโสอำเภอเมืองสงขลา เพื่อสร้างความสัมพันธ์กับหัวหน้า ส่วนราชการต่างๆทั้งในและนอกจังหวัดสงขลาให้เกิดความรัก ความสามัคคีและให้การประสานงานราชการมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยใช้กีฬาเป็นสื่อกลาง พร้อมทั้งเป็นการส่งเสริมการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่อง สอดรับนโยบายของรัฐบาลและนโยบายจังหวัดในวาระที่ 4 สงขลาเมืองกีฬา ที่ส่งผลให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสมบูรณ์ ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ

โดยการแข่งขันฟุตบอลเชื่อมความสัมพันธ์ครั้งนี้นายอำพล พงศ์สุวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา นำทีมฟุตบอลอาวุโส VIP สงขลา ประกอบด้วยนายไชยพร นิยมแก้ว นายอำเภอเมืองสงขลา นายพรประสิทธิ์ เล็กสุทธิ์ ผู้อำนวยการสำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทยจังหวัดสงขลา นายเชาวลิต นิฒรรัตน์ หน.สนง.ปภ.จ.สงขลา นายพิทักษ์ สุวรรณสงค์ เลขาธิการ สก.สข นายสมศักดิ์ ตันติเศรณี นายกเทศมนตรีนครสงขลาและนายแพทย์อุทิศศักดิ์ หริรัตนกุล นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดสงขลา ในส่วนของทีมฟุตบอลอาวุโสอำเภอเมืองสงขลา นำทีมโดยนายโกไสย เดชรุ่งเรื่อง อดีตสรรพากรพื้นที่สงขลา 1 นายอำพล ธรรมปาโล อดีตแรงงานจังหวัดสงขลา พ.ต.อ.เสกสันต์ ชูรังสฤษฏิ์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสงขลา และนายเอกชัย แก้วรัตนะ ปลัดอำเภอหาดใหญ่ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคักและสนุกสนาน

ด้านนายอำพล พงศ์สุวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา กล่าวว่า การจัดการแข่งขันฟุตบอลเชื่อมความสัมพันธ์ในครั้งนี้ เป็นการส่งเสริมพัฒนาบุคลากร ทั้งทางด้านร่างกายและจิตใจ พร้อมทั้งพัฒนาความสัมพันธ์ในส่วนราชการทั้งในและนอกพื้นที่จังหวัดสงขลา ให้เกิดความรัก ความสามัคคี เป็นขวัญกำลังใจและลดปัญหาความขัดแย้ง เกิดเป็นความเข้าใจซึ่งกันและกันซึ่งและส่งผลในการปฎิบัติหน้าที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้รองผู้ว่าราชการสงขลา ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า กิจกรรมการแข่งขันฟุตบอลเชื่อมความสัมพันธ์จะมีการจัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่องโดยจะมีทีมต่างๆในพื้นที่เข้าร่วมแข่งขันเพื่อเชื่อมความสัมพันธ์อย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้งและจะมีการฝึกซ้อมการเล่นฟุตบอลในทุกๆ วันพุธของสัปดาห์อีกด้วย

38.jpg39.jpg40.jpg41.jpg42.jpg43.jpg

ศิริลักษณ์ แคล้วคลาด/ข่าว/ภาพ สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดสงขลา
 

เนื้อหานี้ในภาษาอื่น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง/บทความที่น่าสนใจ

  • แอป Maxim มอบม้านั่งให้กับเทศบาลนครสงขลา สนับสนุนโครงสร้างพื้นฐานและการท่องเที่ยว
    แอป Maxim มอบม้านั่งให้กับเทศบาลนครสงขลา สนับสนุนโครงสร้างพื้นฐานและการท่องเที่ยว
  • หาดทิพย์ ติดทำเนียบหุ้น ESG100 เป็นปีที่ 7
    หาดทิพย์ ติดทำเนียบหุ้น ESG100 เป็นปีที่ 7
  • โรงไฟฟ้าจะนะได้รับการรับรอง ISO14001: 2015 และ ISO45001:2018
    โรงไฟฟ้าจะนะได้รับการรับรอง ISO14001: 2015 และ ISO45001:2018
  • มูลนิธิโรงเจเต๋าบ้อเก็ง หาดใหญ่ พร้อมจัดใหญ่งานไถ่ชีวิตโค 21-30 ก.ค.67
    มูลนิธิโรงเจเต๋าบ้อเก็ง หาดใหญ่ พร้อมจัดใหญ่งานไถ่ชีวิตโค 21-30 ก.ค.67
  • พาณิชย์-หอการค้าสงขลา ผนึกกำลังจัดงาน SMEs Fair 19-21 ก.ค.ที่ห้างบิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า หาดใหญ่
    พาณิชย์-หอการค้าสงขลา ผนึกกำลังจัดงาน SMEs Fair 19-21 ก.ค.ที่ห้างบิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า หาดใหญ่
  • แอร์เอเชีย เปิดบิน “สุวรรณภูมิ-หาดใหญ่” คึกคัก   ตอบรับกระเเสท่องเที่ยวในประเทศพุ่ง
    แอร์เอเชีย เปิดบิน “สุวรรณภูมิ-หาดใหญ่” คึกคัก ตอบรับกระเเสท่องเที่ยวในประเทศพุ่ง
  • มันนี่ เอ็กซ์โป 2024 หาดใหญ่ ยกโปรฯ ล่องใต้ กู้บ้าน 0% 3 เดือน เงินฝาก 2.25% NPA ลดสูงสุด 60%
    มันนี่ เอ็กซ์โป 2024 หาดใหญ่ ยกโปรฯ ล่องใต้ กู้บ้าน 0% 3 เดือน เงินฝาก 2.25% NPA ลดสูงสุด 60%
  • แอร์เอเชีย ชวนชาวหาดใหญ่ บินสะดวกกว่าสู่ 2 สนามบิน
    แอร์เอเชีย ชวนชาวหาดใหญ่ บินสะดวกกว่าสู่ 2 สนามบิน "ดอนเมือง และ สุวรรณภูมิ" ราคาเที่ยวเดียวเริ่มต้นที่ 990 บาท!
  • ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ มรภ.สงขลาจับมือธ.ออมสินภาค 18 ร่วมโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น
    ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ มรภ.สงขลาจับมือธ.ออมสินภาค 18 ร่วมโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น
  • ม.อ. ผนึกหน่วยงานพันธมิตรภาครัฐ-เอกชนจัดงาน SITE2024
    ม.อ. ผนึกหน่วยงานพันธมิตรภาครัฐ-เอกชนจัดงาน SITE2024
  •  เปอโยต์ ร่วมเฉลิมฉลองวันชาติฝรั่งเศส จัดงาน ‘VIVE LA FRANCE’ เพิ่ม 3 รุ่นพิเศษ ราคาใหม่ เพิ่มเสน่ห์เร้าใจยิ่งขึ้น
    เปอโยต์ ร่วมเฉลิมฉลองวันชาติฝรั่งเศส จัดงาน ‘VIVE LA FRANCE’ เพิ่ม 3 รุ่นพิเศษ ราคาใหม่ เพิ่มเสน่ห์เร้าใจยิ่งขึ้น