Harley-Davidson of Hatyai จัดเต็มรถ 14 รุ่น 20 ล้าน ให้ทดลองขับพร้อมโปรฯสุดพิเศษ


จบลงไปแล้วสำหรับงาน FREEDOM ON TOUR ของ Harley-Davidson ที่ทางโชว์รูมฮาเลย์ฯหาดใหญ่ จัดแบบเต็มทีนำรถ Harley-Davidson กว่า 14 รุ่น ราคารวมกว่า 20 ล้านบาท มาให้คนหาดใหญ่และผู้ที่สนใจได้ทดลองขับ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษมากมาย

เมื่อวันที่ 9 – 10 ก.พ. 62 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ Harley-Davidson of Hatyai จัดงานใหญ่ FREEDOM ON TOUR ขนรถมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson ทั้ง 14 รุ่น มาให้ทดลองขับ และมีทั้งรถ อุปกรณ์ตกแต่ง เสื้อผ้า ฯลฯ ให้ได้เลือกช้อปกันอย่างเต็มที โดยมี คุณพรชัย ลีลาเกียรติไพบูลย์ ผู้จัดการโชว์รูม Harley-Davidson of Hatyai และทีมงานเงือกทอง Harley-Davidson of Hatyai ให้การต้อนรับชาวไบเกอร์ทุกท่าน


โดยกิจกรรมในครั้งนี้มีการนำรถมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson 14 รุ่น ที่พร้อมให้ผู้ตามหาอิสระเสรีได้ทดลอง คือ ตระกูล Sportster: New Iron 1200™, Superlow™, Iron 883™, 1200 Custom, Roadster™ และ Forty-Eight™ ตระกูล Softail : All-new FXDR, Street Bob™, Low Rider™, Sport Glide™, Fat Bob 114™, Breakout™ 114 และ Fat Boy™ 114 และรถตระกูล Touring นับเป็นงานแรกที่มีการขนรถมาพร้อมกันทั้ง 14 รุ่น ซึ่งมีราคารวมกว่า 20 ล้านบาท มาให้ผู้สนใจได้ทดลองขับกันได้อย่างเต็มที่ ที่สำคัญผู้สนใจร่วมทดลองขับไม่จำเป็นต้องมีใบขับขี่หรือไม่มีประสบการณ์ในการขับรถบิ๊กไบค์ โดยงานนี้มีทีมงานคอยดูแลให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด

ภายในงานยังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับท่านที่สนใจรถ Harley-Davidson ทุกรุ่น มีการจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งรถ หมวกกันน๊อค เสื้อผ้า ถุงมือ ของแท้จาก Harley-Davidson ในราคาพิเศษอีกด้วย

คุณพรชัย ลีลาเกียรติไพบูลย์ ผู้จัดการโชว์รูม Harley-Davidson of Hatyai เปิดเผยด้วยว่า งานนี้เป็นครั้งแรกที่จัดใหญ่ ภาพรวมผลตอบรับถือว่าดี มีหลายๆท่านที่มาทดลองขับแล้วก็จองเลยในงาน ซึ่ง หลังจากจบงานเรายังมีวาเลนไทน์เดย์ ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 นี้ ท่านใดที่สนใจก็สามารถติดตามได้ที่ โชว์รูม Harley-Davidson of Hatyai สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูม Harley-Davidson of Hatyai ถ.ศุภสารรังสรรค์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา 074-491-990 และทาง http://www.facebook.com/HarleyDavidsonHatYai

20190211_๑๙๐๒๑๑_0008.jpg

เนื้อหานี้ในภาษาอื่น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง/บทความที่น่าสนใจ

  • แอป Maxim มอบม้านั่งให้กับเทศบาลนครสงขลา สนับสนุนโครงสร้างพื้นฐานและการท่องเที่ยว
    แอป Maxim มอบม้านั่งให้กับเทศบาลนครสงขลา สนับสนุนโครงสร้างพื้นฐานและการท่องเที่ยว
  • หาดทิพย์ ติดทำเนียบหุ้น ESG100 เป็นปีที่ 7
    หาดทิพย์ ติดทำเนียบหุ้น ESG100 เป็นปีที่ 7
  • โรงไฟฟ้าจะนะได้รับการรับรอง ISO14001: 2015 และ ISO45001:2018
    โรงไฟฟ้าจะนะได้รับการรับรอง ISO14001: 2015 และ ISO45001:2018
  • มูลนิธิโรงเจเต๋าบ้อเก็ง หาดใหญ่ พร้อมจัดใหญ่งานไถ่ชีวิตโค 21-30 ก.ค.67
    มูลนิธิโรงเจเต๋าบ้อเก็ง หาดใหญ่ พร้อมจัดใหญ่งานไถ่ชีวิตโค 21-30 ก.ค.67
  • พาณิชย์-หอการค้าสงขลา ผนึกกำลังจัดงาน SMEs Fair 19-21 ก.ค.ที่ห้างบิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า หาดใหญ่
    พาณิชย์-หอการค้าสงขลา ผนึกกำลังจัดงาน SMEs Fair 19-21 ก.ค.ที่ห้างบิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า หาดใหญ่
  • แอร์เอเชีย เปิดบิน “สุวรรณภูมิ-หาดใหญ่” คึกคัก   ตอบรับกระเเสท่องเที่ยวในประเทศพุ่ง
    แอร์เอเชีย เปิดบิน “สุวรรณภูมิ-หาดใหญ่” คึกคัก ตอบรับกระเเสท่องเที่ยวในประเทศพุ่ง
  • มันนี่ เอ็กซ์โป 2024 หาดใหญ่ ยกโปรฯ ล่องใต้ กู้บ้าน 0% 3 เดือน เงินฝาก 2.25% NPA ลดสูงสุด 60%
    มันนี่ เอ็กซ์โป 2024 หาดใหญ่ ยกโปรฯ ล่องใต้ กู้บ้าน 0% 3 เดือน เงินฝาก 2.25% NPA ลดสูงสุด 60%
  • แอร์เอเชีย ชวนชาวหาดใหญ่ บินสะดวกกว่าสู่ 2 สนามบิน "ดอนเมือง และ สุวรรณภูมิ" ราคาเที่ยวเดียวเริ่มต้นที่ 990 บาท!
    แอร์เอเชีย ชวนชาวหาดใหญ่ บินสะดวกกว่าสู่ 2 สนามบิน "ดอนเมือง และ สุวรรณภูมิ" ราคาเที่ยวเดียวเริ่มต้นที่ 990 บาท!
  • ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ มรภ.สงขลาจับมือธ.ออมสินภาค 18 ร่วมโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น
    ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ มรภ.สงขลาจับมือธ.ออมสินภาค 18 ร่วมโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น
  • ม.อ. ผนึกหน่วยงานพันธมิตรภาครัฐ-เอกชนจัดงาน SITE2024
    ม.อ. ผนึกหน่วยงานพันธมิตรภาครัฐ-เอกชนจัดงาน SITE2024
  •  เปอโยต์ ร่วมเฉลิมฉลองวันชาติฝรั่งเศส จัดงาน ‘VIVE LA FRANCE’ เพิ่ม 3 รุ่นพิเศษ ราคาใหม่ เพิ่มเสน่ห์เร้าใจยิ่งขึ้น
    เปอโยต์ ร่วมเฉลิมฉลองวันชาติฝรั่งเศส จัดงาน ‘VIVE LA FRANCE’ เพิ่ม 3 รุ่นพิเศษ ราคาใหม่ เพิ่มเสน่ห์เร้าใจยิ่งขึ้น