ทัวร์มาเลย์-สิงคโปร์ ทยอยเดินทางเข้ามาเที่ยวสงกรานต์หาดใหญ่-ห้องพักปรับราคาเท่าตัว


กรุ๊ปทัวร์นักท่องเที่ยวชาวมาเลเซียและสิงคโปร์ทยอยเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวสงกรานต์ที่อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โรงแรมปรับราคาห้องพักขึ้นเท่าตัว ด้านตำรวจท่องเที่ยวตั้งจุดบริการนักท่องเที่ยวใจกลางเมืองประชาสัมพันธ์3 ภาษา และพร้อมจัดงานหาดใหญ่มิดไนท์สงกรานต์

วันที่ 10 เม.ย. 59 ที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา บรรดากรุ๊ปทัวร์นักท่องเที่ยวชาวมาเลเซียและสิงคโปร์ซึ่งเดินทางมาด้วยรถบัส ทยอยเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา อย่างต่อเนื่องและเข้าพักตามโรงแรมต่างๆในพื้นที่ตัวเมืองที่ได้มีการจองไว้ล่วงหน้า อย่างไรก็ตามในช่วงเทศกาลสงกรานต์ปีนี้ห้องพักในอ.หาดใหญ่โดยเฉพาะที่อยู่ในกลางเมืองได้ปรับราคาขึ้นกว่า1 เท่าตัว เช่นจากราคา500บาทเป็น1,000 บาท

ด้านตำรวจท่องเที่ยวหาดใหญ่ได้ตั้งจุดบริการนักท่องเที่ยวเทศกาลสงกรานต์บริเวณถนนเสน่หานุสรณ์ใจกลางเมืองหาดใหญ่พร้อมกับแจกน้ำและซองกันน้ำให้กับนักท่องเที่ยวและประชาสัมพันธ์3 ภาษาทั้งไทย จีน และอังกฤษ เพื่อให้บริการนักท่องเที่ยวทุกกลุ่ม รวมทั้งกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงทั้งตำรวจทหารและฝ่ายปกครองที่สนธิกำลังดูแลความปลอดภัยทั้งพื้นที่ชั้นนอกและชั้นในของเมืองหาดใหญ่ทั้งก่อนและหลังสงกรานต์

ส่วนบรรยากาศในตัวเมืองหาดใหญ่ขณะนี้ได้มีการเตรียมจัดงานหาดใหญ่มิดไนท์สงกรานต์ 2016 ระหว่างวันที่11-13 เมษายนนี้  ภายใต้คอนเซป “หนุกหนานหรอยอย่างแรง” โดยเริ่มมีการปิดถนนบริเวณสี่แยกธรรมนูญวิถีตัดถนนนิพัทธ์อุทิศ3 เพื่อตั้งเวทีและตั้งเต้นเตรียมพร้อมจัดงานคาดมีเงินสะพัดไม่ต่ำกว่า 300 ล้านบาท

84.jpg82.jpg81.jpg

ทีมข่าวอิสระ รายงาน/////

เนื้อหานี้ในภาษาอื่น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง/บทความที่น่าสนใจ

  • แอป Maxim มอบม้านั่งให้กับเทศบาลนครสงขลา สนับสนุนโครงสร้างพื้นฐานและการท่องเที่ยว
    แอป Maxim มอบม้านั่งให้กับเทศบาลนครสงขลา สนับสนุนโครงสร้างพื้นฐานและการท่องเที่ยว
  • หาดทิพย์ ติดทำเนียบหุ้น ESG100 เป็นปีที่ 7
    หาดทิพย์ ติดทำเนียบหุ้น ESG100 เป็นปีที่ 7
  • โรงไฟฟ้าจะนะได้รับการรับรอง ISO14001: 2015 และ ISO45001:2018
    โรงไฟฟ้าจะนะได้รับการรับรอง ISO14001: 2015 และ ISO45001:2018
  • มูลนิธิโรงเจเต๋าบ้อเก็ง หาดใหญ่ พร้อมจัดใหญ่งานไถ่ชีวิตโค 21-30 ก.ค.67
    มูลนิธิโรงเจเต๋าบ้อเก็ง หาดใหญ่ พร้อมจัดใหญ่งานไถ่ชีวิตโค 21-30 ก.ค.67
  • พาณิชย์-หอการค้าสงขลา ผนึกกำลังจัดงาน SMEs Fair 19-21 ก.ค.ที่ห้างบิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า หาดใหญ่
    พาณิชย์-หอการค้าสงขลา ผนึกกำลังจัดงาน SMEs Fair 19-21 ก.ค.ที่ห้างบิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า หาดใหญ่
  • แอร์เอเชีย เปิดบิน “สุวรรณภูมิ-หาดใหญ่” คึกคัก   ตอบรับกระเเสท่องเที่ยวในประเทศพุ่ง
    แอร์เอเชีย เปิดบิน “สุวรรณภูมิ-หาดใหญ่” คึกคัก ตอบรับกระเเสท่องเที่ยวในประเทศพุ่ง
  • มันนี่ เอ็กซ์โป 2024 หาดใหญ่ ยกโปรฯ ล่องใต้ กู้บ้าน 0% 3 เดือน เงินฝาก 2.25% NPA ลดสูงสุด 60%
    มันนี่ เอ็กซ์โป 2024 หาดใหญ่ ยกโปรฯ ล่องใต้ กู้บ้าน 0% 3 เดือน เงินฝาก 2.25% NPA ลดสูงสุด 60%
  • แอร์เอเชีย ชวนชาวหาดใหญ่ บินสะดวกกว่าสู่ 2 สนามบิน "ดอนเมือง และ สุวรรณภูมิ" ราคาเที่ยวเดียวเริ่มต้นที่ 990 บาท!
    แอร์เอเชีย ชวนชาวหาดใหญ่ บินสะดวกกว่าสู่ 2 สนามบิน "ดอนเมือง และ สุวรรณภูมิ" ราคาเที่ยวเดียวเริ่มต้นที่ 990 บาท!
  • ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ มรภ.สงขลาจับมือธ.ออมสินภาค 18 ร่วมโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น
    ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ มรภ.สงขลาจับมือธ.ออมสินภาค 18 ร่วมโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น
  • ม.อ. ผนึกหน่วยงานพันธมิตรภาครัฐ-เอกชนจัดงาน SITE2024
    ม.อ. ผนึกหน่วยงานพันธมิตรภาครัฐ-เอกชนจัดงาน SITE2024
  •  เปอโยต์ ร่วมเฉลิมฉลองวันชาติฝรั่งเศส จัดงาน ‘VIVE LA FRANCE’ เพิ่ม 3 รุ่นพิเศษ ราคาใหม่ เพิ่มเสน่ห์เร้าใจยิ่งขึ้น
    เปอโยต์ ร่วมเฉลิมฉลองวันชาติฝรั่งเศส จัดงาน ‘VIVE LA FRANCE’ เพิ่ม 3 รุ่นพิเศษ ราคาใหม่ เพิ่มเสน่ห์เร้าใจยิ่งขึ้น