​มากินต่ะ มานอนต่ะ โชว์เป็นแลนด์มาร์คใหม่ของเมืองหาดใหญ่...ไว้ต้อนรับผู้มาเยือน



Land Mark แห่งใหม่ของเราชาวหาดใหญ่ ใกล้จะมาถึงแล้ว.... Makinta_Street_Food มากินต่ะ จะเป็นศูนย์รวมสตรีทฟู้ด ศูนย์รวมอาหารอร่อย และเป็นศูนย์รวมแหล่งช้อปปิ้ง กว่า 300ร้านค้า แถมยังมีที่จอดรถให้บริการกว่า100คัน บนพื้นที่ 10ไร่ จากการผลักดันทั้งภาคเอกชนและได้รับแรงสนับสนุน โดยส.ส.ศาสตรา ศรีปาน (ส.ส.สงขลา เขต 2 )ที่เข้ามาให้คำแนะนำตั้งแต่เริ่ม จึงเกิดโปรเจ็คนี้ขึ้นมาให้เราชาวหาดใหญ่ให้หาดใหญ่กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง!!!!!!

มากินตะ สตรีท ฟู้ด จะกิน ชิม เที่ยว มาที่นี่ ที่เดียวจบ ครบทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นโซนอาหาร ลานเบียร์ บาร์ ช้อปปิ้ง โรงแรมที่พัก สถานที่จัดงานอีเว้นท์ อาหารนับเป็นหนึ่งสุดยอดไฮไลท์ที่ทำให้นักท่องเที่ยวเพลิดเพลินและหลงใหล Street_Food ก็ถือเป็นเสน่ห์และเอกลักษณ์เฉพาะท้องถิ่น ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญที่ทำให้นักท่องเที่ยวได้เข้าใจถึงวัฒนธรรมของคนในพื้นที่นั้นๆ เราจึงขอเสนอสตรีทฟู้ดที่ไม่ควรพลาดทั้งหมดมาไว้ที่นี่

ในพื้นที่เดียวกันยังมี โรงแรมมานอนตะ บัดเจ็ทโฮเทล เริ่มต้นที่ 399/คืน ห้องพักแห่งใหม่ ราคาสุดประหยัดในหาดใหญ่ ตั้งอยู่ใกล้ โรงพยาบาลมอ. - มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ –ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี (ศูนย์ประชุมมอ). - เซ็นทรัลเฟสติวัล สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมมีระบบความปลอดภัยด้วยประตูคีย์การ์ด - CCTV และมีที่จอดรถกว้างขวาง

นี่คือสถานที่เที่ยว ที่พักแห่งใหม่ที่หลายคนกำลังแชร์ข้อมูลและให้ความสนใจกันมากพอสมควร สำหรับพื้นที่ดังกล่าวอยู่บนถนนธรรมนูญวิถี ส่วนของโรงแรมเปิดให้บริการแล้ว ส่วนสตรีทฟู้ดอยู่ระหว่างการก่อสร้าง ติดตามข้อมูลทั้ง 2 ส่วน ได้ที่ www.facebook.com/MakintaMarket-928802213957063/ และ www.facebook.com/Manontahotel/

เนื้อหานี้ในภาษาอื่น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง/บทความที่น่าสนใจ

  • ข้อพิจารณาหลักในการเลือกสมาร์ทวอทช์ที่ดีที่สุดสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง
    ข้อพิจารณาหลักในการเลือกสมาร์ทวอทช์ที่ดีที่สุดสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง
  • แอร์ธรรมดา VS แอร์อินเวอร์เตอร์ : กินไฟต่างกันแค่ไหน
    แอร์ธรรมดา VS แอร์อินเวอร์เตอร์ : กินไฟต่างกันแค่ไหน
  • สคร.12 สงขลา ชวนวัดความดันโลหิต แนะลดกินเค็ม เลี่ยงโรคความดันโลหิตสูง  เนื่องในวันความดันโลหิตสูงโลก 2567
    สคร.12 สงขลา ชวนวัดความดันโลหิต แนะลดกินเค็ม เลี่ยงโรคความดันโลหิตสูง เนื่องในวันความดันโลหิตสูงโลก 2567
  • สคร.12 สงขลา เตือน ระวัง “ฮีทสโตรก” จากอากาศร้อน อันตรายถึงชีวิต แนะหลีกเลี่ยงการอยู่กลางแดดที่ร้อนจัด
    สคร.12 สงขลา เตือน ระวัง “ฮีทสโตรก” จากอากาศร้อน อันตรายถึงชีวิต แนะหลีกเลี่ยงการอยู่กลางแดดที่ร้อนจัด
  • สคร.12 สงขลา เตือน ระวัง 3 โรค จะระบาดในปี 2567 เน้นย้ำมาตรการป้องกันอย่างเคร่งครัด
    สคร.12 สงขลา เตือน ระวัง 3 โรค จะระบาดในปี 2567 เน้นย้ำมาตรการป้องกันอย่างเคร่งครัด
  • สคร. 12 สงขลา ย้ำ โรคเรื้อนรักษาหาย รู้เร็วรักษาทัน ป้องกันความพิการได้
    สคร. 12 สงขลา ย้ำ โรคเรื้อนรักษาหาย รู้เร็วรักษาทัน ป้องกันความพิการได้
  • สคร.12 สงขลา เตือน ไอกรนโรคร้าย เสี่ยงอันตรายถึงชีวิต
    สคร.12 สงขลา เตือน ไอกรนโรคร้าย เสี่ยงอันตรายถึงชีวิต
  • สคร.12 สงขลา เชิญชวนผู้หญิงไทยอายุ 11 - 20 ปี ฉีดวัคซีนป้องกันมะเร็งปากมดลูก (HPV)
    สคร.12 สงขลา เชิญชวนผู้หญิงไทยอายุ 11 - 20 ปี ฉีดวัคซีนป้องกันมะเร็งปากมดลูก (HPV)
  • สคร.12 สงขลา แนะสังเกตสัญญาณอันตรายโรคไข้เลือดออก หลังจากไข้ลด
    สคร.12 สงขลา แนะสังเกตสัญญาณอันตรายโรคไข้เลือดออก หลังจากไข้ลด
  • 10 กรกฎาคมนี้ “ดาวศุกร์สว่างที่สุด”
    10 กรกฎาคมนี้ “ดาวศุกร์สว่างที่สุด”
  • ​ไขข้อข้องใจ โซลาร์เซล ติดแล้วประหยัดค่าไฟจริงหรือไม่
    ​ไขข้อข้องใจ โซลาร์เซล ติดแล้วประหยัดค่าไฟจริงหรือไม่