โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ และภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จึงเห็นว่าการระดมทุนเพื่อให้ได้เงินรักษามากเท่าใด จะยิ่งเพิ่มโอกาสในการรักษาผู้ป่วยโรคมะเร็งเด็กได้มากขึ้น ทำให้เด็กมีโอกาสลกลับมามีชิวิตใหม่ที่สมบูรณ์อีกครั้ง จึงจัดกิจกรรมกระดมทุนภายใต้ชื่อโครงการ “Give&Life ปลูกชีวิตใหม่ให้น้อง” โดยเริ่มตั้งแต่ 9 ตุลาคม 2562 เป็นต้นไป

ทั้งนี้ ขอเชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาร่วมเป็นสะพานบุญให้กับน้องๆในโครงการ “Give&Life ปลูกชีวิตใหม่ให้น้อง” โดยการเข้าร่วมกิจกรรม
1.กิจกรรมร่วมบริจาคโดยการซื้อเสื้อ “Give&Life ปลูกชีวิตใหม่ให้น้อง”
2.กิจกรรมร่วมบริจาคโดยการซื้อหมวก “Give&Life ปลูกชีวิตใหม่ให้น้อง”
3.กิจกรรมร่วมทำบุญให้กับผู้ป่วยโรคมะเร็งสามารถบริจาคได้ผ่านทาง ธนาคารไทยพานิชย์ ชื่อบัญชี “ชมรมผู้ป่วยมะเร็งเด็กภาคใต้” ประเภทออมทรัพย์ เลขที่บัญชี 565-433199-2 (กิจกรรมจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 9 ต.ค. 62 เป็นต้นไป) ส่งหลักฐานการบริจาคโดยการแสกน QR Code
สำหรับผู้มีจิตศรัทธาที่บริจาค 10,000 บาทเป็นต้นไปจะได้รับประกาศเกียรติบัตรและผู้บริจาค 50,000 บาทเป็นต้นไปจะได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณ โดยกิจกรรมจะจัดขึ้นในวันที่ 2-3 พฤศจิกายน 2562 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ (หน้า Starbuck Coffee) พบกับมินิคอนเสิร์ต ปลั๊ก เดอะวอยซ์ ชมโดราเอม่อนจอยักษ์แะลพบพิธีกรจากช่อง9 การ์ตูน ฯลฯ
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ค ปลูกชีวิตใหม่ให้น้อง โทร 099-4159559








