และในวันนี้ทางฝ่ายสืบสวนได้เชิญญาติของ นางสุทินา หนูคง ภรรยาของ นายกฤษณ์ มาทำการสอบถามหารายละเอียดของ นางสุทินา ทั้งเรื่องส่วนตัวเรื่องเรื่องการอยู่กินกับ นายกฤษณ์ รวมทั้งประเด็นแวดล้อมอื่นๆที่อาจจะเชื่อมโยงกับคดีนี้
ส่วนเบาะแสของคนร้ายทั้งสองคนทั้งชุดสืบสวนยอมรับว่ายังยากเนื่องจากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดยังไม่มีจุดใดที่สามารถจับภาพคนร้ายหรือผู้ต้องสงสัยได้ และยังรอการประสานขอตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดของท่าอากาศยานหาดใหญ่ซึ่งเป็นเส้นทางที่พยานระบุว่าได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์ต้องสงสัยขับหลบหนีไป
นอกจากนี้ยังต้องรอผลการตรวจสอบพยานหลักฐานจากผู้ชำนาญการ ทั้งวัตถุพยานในที่เกิดเหตุ หัวกระสุน ปลอกกระสุน การตรวจดีเอ็นเอและตรวจลายนิ้วมือแฝงจากศูนย์พิสูจน์หลักฐาน9 มาประกอบคดีด้วยเพื่อนำมาเปรียบเทียบกับผู้ต้องสงสัยที่อาจจะเป็นผู้ก่อเหตุ


ทีมข่าวอิสระ รายงาน