ความสำเร็จ AIS Points ฉลองสู่ปีที่ 30 สร้างกระแส Talk of the Town ทำสถิติ ยอดใช้สิทธิ์ทะลุ 5.1 ล้านครั้ง


AIS ปลื้ม! ความสำเร็จ AIS Points ฉลองสู่ปีที่ 30 สร้างกระแส Talk of the Town ทำสถิติ ยอดใช้สิทธิ์ทะลุ 5.1 ล้านครั้ง ลูกค้าสมัครพอยท์เพิ่ม 130% ขยายความปัง! ขอบคุณลูกค้าส่งท้ายปี ใช้ 1 พอยท์แลกความสุข ทุกวันที่ 30 ของเดือน

19 พฤศจิกายน 2562: กลายเป็นกระแสให้พูดถึงอย่างต่อเนื่อง สำหรับแคมเปญพิเศษฉลองก้าวสู่ปีที่ 30 ของ AIS ผ่านโครงการ AIS Points ที่จัดหนักจัดเต็มแทนคำขอบคุณให้แก่ลูกค้า AIS และ AIS Fibre ในช่วงเดือนตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นการมอบพอยท์พิเศษเพิ่มให้ลูกค้า กว่า 42 ล้านราย ตามอายุการใช้งาน สูงสุด 90 พอยท์ และจับมือพันธมิตรทั่วประเทศ ให้ลูกค้าใช้ AIS Points เพียง 1 พอยท์ แลกรับสิทธิพิเศษสุดว้าวได้ทุกวัน โดยตลอดทั้งโครงการ มียอดผู้ใช้สิทธิ์รวมกว่า 5.1 ล้านครั้ง ขณะที่ ลูกค้าสมัครเข้าร่วมโครงการ AIS Points
มีเพิ่มขึ้น 130% จำนวนกว่า 700,000 ราย (จากช่วงเวลาปกติ มีลูกค้าสมัครใหม่ประมาณ 300,000 รายต่อเดือน) ทำให้ในปัจจุบัน มีลูกค้าที่สมัครใช้ AIS Points แล้ว รวมเป็น 13.1 ล้านราย (สิ้นสุด ณ วันที่ 31 ตุลาคม 62)

เดินเครื่อง ขยายความสุขต่อเนื่องให้ลูกค้าทั้งฐาน จัดเต็มโบนัสพิเศษส่งท้ายปี ในทุกวันที่ 30 ของเดือนพฤศจิกายน และธันวาคม 2562 นี้ ลูกค้า AIS และ AIS Fibre สามารถใช้เพียง 1 พอยท์แลกรับสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ประเดิม วันที่ 30 พฤศจิกายน 2562 ให้ใช้ 1 พอยท์แลกรับสติ๊กเกอร์ไลน์อุ่นใจ Limited Edition ที่ออกแบบโดย 4 ครีเอเตอร์ไทย ได้แก่ YuuYii's Daily life, Plug & Pudgy, Animal Addict และ ชีวิตประจำวันของ boba pug โดย 1 หมายเลข / 1 สิทธิ์ / 1 คอลเลคชัน ทั้งนี้ ลูกค้า AIS และ AIS Fibre ที่ยังไม่ได้สมัครเข้าร่วมโครงการ AIS Points สามารถสมัครง่ายๆ ได้แล้ววันนี้ เพียงกด *550# แล้วโทรออก พร้อมรับพอยท์พิเศษ จำนวน 10 พอยท์ทันที

นางบุษยา สถิรพิพัฒน์กุล หัวหน้าหน่วยธุรกิจบริหารลูกค้าและการบริการ เอไอเอส กล่าวว่า “จากเสียงตอบรับของลูกค้าในโครงการ AIS Points ตลอดช่วงเดือนตุลาคม ที่ผ่านมา ทำให้เราได้เห็นปรากฎการณ์ที่หลายคนให้ความสนใจมายืนเข้าคิวเพื่อรอใช้สิทธิ์กันเป็นจำนวนมาก ซึ่งถือเป็นความภูมิใจอย่างยิ่งที่เราได้ส่งมอบความสุขแทนคำขอบคุณให้กับลูกค้าทั้งประเทศ ขอขอบคุณพันธมิตรทุกบริษัทที่ให้การสนับสนุนโครงการนี้ เราจะอยู่เคียงข้างและเติบโตไปด้วยกันในฐานะของผู้นำด้านการดูแลลูกค้าของ AIS มาตลอดกว่า 30 ปี”

“สำหรับโครงการ AIS Points ฉลองเข้าสู่ปีที่ 30 ในครั้งนี้ เราตั้งใจคัดสรรเลือกสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าผ่านสิทธิพิเศษที่หลากหลาย และสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคนทุกเจเนอเรชั่น โดยมีการเพิ่มพอยท์พิเศษให้แก่ลูกค้าตามอายุการใช้งาน ยิ่งอยู่นาน ยิ่งได้รับพอยท์มาก ซึ่งมอบให้ทั้งลูกค้าปัจจุบัน และลูกค้าใหม่ โดยความพิเศษยังทวีคูณขึ้น ด้วยการนำพอยท์ที่ได้ ไปแลกรับสิทธิพิเศษได้ทุกวันตลอดเดือนตุลาคม ตั้งแต่วันที่ 4 - 31 ต.ค. 62 ทั้งนี้ ตลอดโครงการ มียอดการแลกพอยท์ รวมกว่า 5.1 ล้านครั้ง โดยมีลูกค้าสมัครเข้าร่วมโครงการ AIS Points ในช่วงนี้ เพิ่มขึ้นกว่า 700,000 ราย ส่งผลให้ลูกค้าในโครงการ AIS Points ในปัจจุบัน มีจำนวนทั้งสิ้น 13.1 ล้านราย จากความสำเร็จอย่างล้นหลามในครั้งนี้ แสดงให้เห็นถึงความนิยมและพฤติกรรมการใช้งานพอยท์ของลูกค้าเพิ่มขึ้น ทำให้สามารถนำไปวิเคราะห์เพื่อตีโจทย์ความต้องการในมุมของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและตรงกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในแต่ละพื้นที่มากขึ้น

“เราจึงตั้งใจขยายความพิเศษเพื่อขอบคุณลูกค้า ต่อเนื่อง มอบความสุขส่งท้ายปี 2562 และในปี 2563 เราได้เตรียมจัดทัพสิทธิพิเศษเต็มพิกัดให้ลูกค้ามีความสุขกับการใช้พอยท์ ให้ครอบคลุมในทุกพื้นที่การใช้งานมากยิ่งขึ้น ตอบโจทย์โดนใจมากขึ้นเรื่อยๆ พร้อมวางเป้าหมายจำนวนลูกค้าโครงการ AIS Points เพิ่มขึ้นเป็น 20 ล้านราย ภายในสิ้นปี 2563” นางบุษยา กล่าว

เนื้อหานี้ในภาษาอื่น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง/บทความที่น่าสนใจ

  • อบจ.สงขลา ร่วมการประชุมคณะกรมการจังหวัดฯ ครั้งที่ 10/2568
    อบจ.สงขลา ร่วมการประชุมคณะกรมการจังหวัดฯ ครั้งที่ 10/2568
  • อบจ.สงขลา ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรม อุทิศถวายพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ วัดโพธิ์ปฐมาวาสงฆ์ (พระอารามหลวง)
    อบจ.สงขลา ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรม อุทิศถวายพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ วัดโพธิ์ปฐมาวาสงฆ์ (พระอารามหลวง)
  • กฟผ. โรงไฟฟ้าจะนะ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก คพรฟ. ปทุมธานี
    กฟผ. โรงไฟฟ้าจะนะ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก คพรฟ. ปทุมธานี
  • กฟผ.โรงไฟฟ้าจะนะร่วมพิธีลงนามแสดงความไว้อาลัย และพิธีถวายน้ำสรงพระบรมศพ เบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
    กฟผ.โรงไฟฟ้าจะนะร่วมพิธีลงนามแสดงความไว้อาลัย และพิธีถวายน้ำสรงพระบรมศพ เบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
  • อบจ.สงขลา ร่วมการประชุมคณะกรรมการบริหารงานกลุ่มจังหวัดแบบบูรณาการกลุ่มจังหวัดภาคใต้ฝั่งอ่าวไทย (ก.บ.ก.) (5 จังหวัด) ครั้งที่ 6/2568 ผ่านระบบ Video Conference จากจังหวัดสุราษฎร์ธานี
    อบจ.สงขลา ร่วมการประชุมคณะกรรมการบริหารงานกลุ่มจังหวัดแบบบูรณาการกลุ่มจังหวัดภาคใต้ฝั่งอ่าวไทย (ก.บ.ก.) (5 จังหวัด) ครั้งที่ 6/2568 ผ่านระบบ Video Conference จากจังหวัดสุราษฎร์ธานี
  • อบจ.สงขลา ร่วมสืบสานปณิธาน “ป๋าเปรม” เกิดมาต้องตอบแทนบุญคุณแผ่นดิน พร้อมขับเคลื่อนสวนประวัติศาสตร์ฯ สู่ความยั่งยืน
    อบจ.สงขลา ร่วมสืบสานปณิธาน “ป๋าเปรม” เกิดมาต้องตอบแทนบุญคุณแผ่นดิน พร้อมขับเคลื่อนสวนประวัติศาสตร์ฯ สู่ความยั่งยืน
  • อบจ.สงขลา ร่วมพิธีลงนามถวายความอาลัย ถวายน้ำสรงพระบรมศพ เบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
    อบจ.สงขลา ร่วมพิธีลงนามถวายความอาลัย ถวายน้ำสรงพระบรมศพ เบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
  • อบจ.สงขลา ”ลั่นกลอง“ ปล่อยขบวนแห่องค์พระ งานเทศกาลกินเจหาดใหญ่ ประจำปี 2568
    อบจ.สงขลา ”ลั่นกลอง“ ปล่อยขบวนแห่องค์พระ งานเทศกาลกินเจหาดใหญ่ ประจำปี 2568
  • กฟผ. โรงไฟฟ้าจะนะ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
    กฟผ. โรงไฟฟ้าจะนะ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
  • กฟผ. โรงไฟฟ้าจะนะจัดกิจกรรมวันรักต้นไม้แห่งชาติ ประจำปี 2568
    กฟผ. โรงไฟฟ้าจะนะจัดกิจกรรมวันรักต้นไม้แห่งชาติ ประจำปี 2568
  • อบจ.สงขลา ร่วมเปิดศูนย์ปฏิบัติการฉุกเฉินฯ ทม.เขารูปช้าง เตรียมความพร้อมรับสถานการณ์ภัยพิบัติที่อาจจะเกิดขึ้น
    อบจ.สงขลา ร่วมเปิดศูนย์ปฏิบัติการฉุกเฉินฯ ทม.เขารูปช้าง เตรียมความพร้อมรับสถานการณ์ภัยพิบัติที่อาจจะเกิดขึ้น