ต้อนรับนายธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา


ต้อนรับนายธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา

นาย โอภาส ดำรงกุล ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ พร้อมคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับนายธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทา รา ในโอกาสเดินทางมาปฏิบัติภาระกิจ ณ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา และเข้าพักที่โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้แก่พนักงานในการปฏิบัติงาน พร้อมทั้งพัฒนาปรับปรุงให้ดีขึ้นและได้ตามมาตรฐานที่ลูกค้าคาดหวัง

IMG_4186.JPG

เนื้อหานี้ในภาษาอื่น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง/บทความที่น่าสนใจ

  • เริ่มแล้ว! งานประเพณีขึ้นถ้ำเขาวังชิง ประจำปี 2568 ที่สืบทอดกันมานับ 100 ปี เพื่อคงไว้ซึ่งวัฒนธรรมท้องถิ่นสืบต่อไป
    เริ่มแล้ว! งานประเพณีขึ้นถ้ำเขาวังชิง ประจำปี 2568 ที่สืบทอดกันมานับ 100 ปี เพื่อคงไว้ซึ่งวัฒนธรรมท้องถิ่นสืบต่อไป
  • อบจ.สงขลา ลงพื้นที่อำเภอระโนด-รัตภูมิ มอบบ้าน “กลุ่มเปราะบาง” ตามโครงการปรับสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัยสำหรับคนพิการ ผู้สูงอายุ ผู้ป่วยที่อยู่ในระยะกึ่งเฉียบพลันและผู้ที่มีภาวะพึ่งพิง ประจำปี 2568
    อบจ.สงขลา ลงพื้นที่อำเภอระโนด-รัตภูมิ มอบบ้าน “กลุ่มเปราะบาง” ตามโครงการปรับสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัยสำหรับคนพิการ ผู้สูงอายุ ผู้ป่วยที่อยู่ในระยะกึ่งเฉียบพลันและผู้ที่มีภาวะพึ่งพิง ประจำปี 2568
  • อบจ.สงขลา ร่วมส่งมอบความสุข ”กลุ่มเปราะบาง“ ตามโครงการปรับสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัยสำหรับคนพิการ ผู้สูงอายุ ผู้ป่วยที่อยู่ในระยะกึ่งเฉียบพลันและผู้ที่มีภาวะพึ่งพิง ประจำปี 2568
    อบจ.สงขลา ร่วมส่งมอบความสุข ”กลุ่มเปราะบาง“ ตามโครงการปรับสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัยสำหรับคนพิการ ผู้สูงอายุ ผู้ป่วยที่อยู่ในระยะกึ่งเฉียบพลันและผู้ที่มีภาวะพึ่งพิง ประจำปี 2568
  • อบจ.สงขลา จัดฝึกอบรมหลักสูตร "เทคโนโลยีการผลิตกาแฟโรบัสต้าและผลิตภัณฑ์จากกาแฟ จังหวัดสงขลา" หวังส่งเสริมต่อยอดพืชกาแฟของจังหวัดสงขลา ให้เป็นสินค้าอัตลักษณ์และเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง
    อบจ.สงขลา จัดฝึกอบรมหลักสูตร "เทคโนโลยีการผลิตกาแฟโรบัสต้าและผลิตภัณฑ์จากกาแฟ จังหวัดสงขลา" หวังส่งเสริมต่อยอดพืชกาแฟของจังหวัดสงขลา ให้เป็นสินค้าอัตลักษณ์และเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง
  • อบจ.สงขลา ส่งมอบบ้านตามโครงการปรับสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัยสำหรับคนพิการ ผู้สูงอายุ ผู้ป่วยที่อยู่ในระยะกึ่งเฉียบพลันและผู้ที่มีภาวะพึ่งพิง ประจำปี 2568
    อบจ.สงขลา ส่งมอบบ้านตามโครงการปรับสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัยสำหรับคนพิการ ผู้สูงอายุ ผู้ป่วยที่อยู่ในระยะกึ่งเฉียบพลันและผู้ที่มีภาวะพึ่งพิง ประจำปี 2568
  • ฤตและการแก้ไขปัญหามลพิษทางน้ำเนื่องมาจากน้ำมันและเคมีภัณฑ์จังหวัดสงขลา ปี 2568
    ฤตและการแก้ไขปัญหามลพิษทางน้ำเนื่องมาจากน้ำมันและเคมีภัณฑ์จังหวัดสงขลา ปี 2568
  • อบจ.สงขลา เปิดตัวรถบัสไฟฟ้า (EV bus) ต้นแบบ พร้อมยกระดับการบริการรถโดยสารสาธารณะไร้มลพิษ
    อบจ.สงขลา เปิดตัวรถบัสไฟฟ้า (EV bus) ต้นแบบ พร้อมยกระดับการบริการรถโดยสารสาธารณะไร้มลพิษ
  • ประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกับสมาชิกเครือข่ายเมืองสร้างสรรค์ และเมืองที่กำลังขับเคลื่อนเป็นสมาชิกเครือข่ายเมืองสร้างสรรค์ ณ สาธารณรัฐเกาหลี (เกาหลีใต้)
    ประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกับสมาชิกเครือข่ายเมืองสร้างสรรค์ และเมืองที่กำลังขับเคลื่อนเป็นสมาชิกเครือข่ายเมืองสร้างสรรค์ ณ สาธารณรัฐเกาหลี (เกาหลีใต้)
  • นายกฯ สุพิศ เปิดการแข่งขันกีฬาต้านยาเสพติด อบต.คลองกวาง เสริมสร้างทักษะทางการกีฬาเพื่อพัฒนาสู่ความเป็นเลิศ
    นายกฯ สุพิศ เปิดการแข่งขันกีฬาต้านยาเสพติด อบต.คลองกวาง เสริมสร้างทักษะทางการกีฬาเพื่อพัฒนาสู่ความเป็นเลิศ
  • กฟผ. ขอเชิญชวนนิสิต นักศึกษาและอาจารย์ เข้าร่วมการประกวดแนวคิดนวัตกรรมด้านสิ่งแวดล้อม ภายใต้หัวข้อ “โลกหมุนวน เศรษฐกิจหมุนเวียน"
    กฟผ. ขอเชิญชวนนิสิต นักศึกษาและอาจารย์ เข้าร่วมการประกวดแนวคิดนวัตกรรมด้านสิ่งแวดล้อม ภายใต้หัวข้อ “โลกหมุนวน เศรษฐกิจหมุนเวียน"
  • กลับมาอีกครั้ง! รอบคัดเลือก ฟุตบอลยุวชนหาดทิพย์คัพ ครั้งที่ 10 ขยายพื้นที่ คัดเลือกตัวแทน 14 จังหวัด ชิงแชมป์ภาคใต้
    กลับมาอีกครั้ง! รอบคัดเลือก ฟุตบอลยุวชนหาดทิพย์คัพ ครั้งที่ 10 ขยายพื้นที่ คัดเลือกตัวแทน 14 จังหวัด ชิงแชมป์ภาคใต้