สัมผัสตัวจริง BMW 218i Gran Tourer กับมิลเลนเนียม ออโต้ หาดใหญ่ (มีคลิป)


ศูนย์ข่าวบ้านเรา.-เรียกว่าเป็นแบรนด์รถหรูที่กำลังมาแรงสุดๆ สำหรับค่ายมิลเลนเนียม ออโต้ หลังจากบุกมาทำตลาดหาดใหญ่ได้ไม่นานก็มีกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดก็มีรถอีก 1 รุ่นลงสูตลาด  BMW 218i Gran Tourer รถยนต์ 7 ที่นั่งรุ่นแรกของบีเอ็มดับเบิลยู ประกอบเยอรมนีทั้งคัน และที่สำคัญมีเพียง 100 คันเท่านั้น ที่สำคัญกว่านั้นมีจำหน่ายเฉพาะที่มิลเลนเนียม ออโต้เท่านั้น

IMG_6138.JPG
มิลเลนเนียมออโต้ หาดใหญ่ นำขบวนรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู หลากหลายรุ่น กับโอกาสสุดท้ายของแคมเปญมอเตอร์โชว์ พบข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมสัมผัสและทดลองขับBMW 218i Gran Touer Luxury ยนตกรรมอเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง ประกอบจากประเทศเยอรมนี  รับข้อเสนอสุดพิเศษ ดอกเบี้ย 0% นาน 48 เดือน เมื่อซื้อรถยนต์ BMW 3Series , BMW 5Series , BMW 218i Gran Tourer Luxury ฟรี รับประกัน 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง ( BMW Warranty)ฟรี ค่าบำรุงรักษา 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร (BSI) แคมเปญพิเศษเฉพาะวันที่ 28 เมษายน - 4 พฤษภาคม 2559 นี้ พบกันที่ลานหน้าสตาร์บัคส์ ชั่น 1 เซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ เท่านั้น 

ทีมข่าวบ้านเรา มีโอกาสร่วมสัมผัสตัวจริงและทดลองขับ BMW 218i Gran Tourer ในครั้งนี้ด้วย ต้องบอกว่าอึ้งตั้งแต่คำถามแรกคือ เครื่องเครื่องยนต์ 3 สูบ 12 วาล์ว 1500 ซีซี เครื่องขนาดนี้กับรถ 7 ที่นั่งจะไหวเหรอ แต่ได้รับคำตอบและคำยืนยันจากทีมงานฝ่ายขายที่ให้ความรู้อย่างเต็มที่ว่าดคื่องยนต์ Twin Power Turbo ใน BMW คันนี้รับกันได้ถึงสมรรถนะที่เทียบเท่าเครื่องยนต์ 2.5 ในรถทั่วไปแต่ที่เหนือกว่านั่นคือความประหยัดน้ำมันที่ 16.4 กิโลเมตรต่อลิตรเท่านั้น และการขับขี้ยังสามารถเลือกปรับระดับความประหยัดได้ 3 ระดับ ได้แก่ Eco Pro แบบประหยัด Comfort แบบทั่วไป และ Sport สำหรับการขับขี่แบบสนุกเร้าใจ

ภายใน BMW 218i Gran Tourer สวยหรูในแบบฉบับของรถยุโรปพื้นที่กว้างขวางนั่งสบาย มีเพียง 2 ที่นั่งหลังสุดที่อาจดูแคบไปสักนิดแต่สามารถพับเก็บเพื่อเพิ่มพื้นที่จัดวางสัมภาระได้มากยิ่งขึ้นด้วย ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งระบบช่วยการขับขี่และความบันเทิง ที่สะดุดใจสุดก็คงเป็นระบบถอยหลังที่ระบบคำณวนระยะห่างระหว่างรถและสิ่งกีดขวางแสดงให้เห็นบนหน้าจอช่วยให้การจอดในที่แคบเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น รูปลักษณ์ภายนอกหรูหราโฉบเฉี่ยวจนดูไม่ออกว่านี่คือรถ 7 ที่นั่ง ไฟหน้าแบบ BI-LED ให้ความสว่างที่มากขึ้นสำหรับทางโค้ง พร้อมระบบไฟอัตโนมัติเมื่อเข้าที่มืดหรือยามค่ำคืน

[video-0]

ความนุ่มนวลในการเดินทางก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่หลายคนให้ความสำคัญในการเลือกรถมาเป็นเพื่อนร่วมเดินทาง BMW 218i Gran Tourer คันนี้ไม่มีทำให้ผิดหวังแน่นอน เราได้ทดลองขับทั้งในการทำความเร็วบนทางเรียบ และขับบนถนนที่มีลูกระนาดต้องบอกว่ารถคันนี้คืออีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับผู้ชื่นชอบรถหรูที่มาพร้อมความเอนกประสงค์ในคันเดียวกัน สัมผัสตัวจริง ทดลองขับก่อนตัดสินใจได้ในงานที่เซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ วันนี้ - 4 พฤษภาคมนี้ หรือที่โชว์รูมมิลเลนเนียม ออโต้ หาดใหญ่  (ตรงข้ามบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า) โทร 074-491900 และเตรียมพบกับโชว์รูมใหม่ของบีเอ็มดับเบิลยู ได้ที่ตรงข้าม ม.อ.หาดใหญ่ เร็วๆ นี้แน่นอน
IMG_6006.JPG

IMG_6018.JPGIMG_6022.JPGIMG_6082.JPGIMG_6125.JPGIMG_6109.JPGIMG_6084.JPGIMG_6029.JPGIMG_6134.JPGIMG_6037.JPGIMG_6054.JPGIMG_6057.JPG

เนื้อหานี้ในภาษาอื่น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง/บทความที่น่าสนใจ

  • แอป Maxim มอบม้านั่งให้กับเทศบาลนครสงขลา สนับสนุนโครงสร้างพื้นฐานและการท่องเที่ยว
    แอป Maxim มอบม้านั่งให้กับเทศบาลนครสงขลา สนับสนุนโครงสร้างพื้นฐานและการท่องเที่ยว
  • หาดทิพย์ ติดทำเนียบหุ้น ESG100 เป็นปีที่ 7
    หาดทิพย์ ติดทำเนียบหุ้น ESG100 เป็นปีที่ 7
  • โรงไฟฟ้าจะนะได้รับการรับรอง ISO14001: 2015 และ ISO45001:2018
    โรงไฟฟ้าจะนะได้รับการรับรอง ISO14001: 2015 และ ISO45001:2018
  • มูลนิธิโรงเจเต๋าบ้อเก็ง หาดใหญ่ พร้อมจัดใหญ่งานไถ่ชีวิตโค 21-30 ก.ค.67
    มูลนิธิโรงเจเต๋าบ้อเก็ง หาดใหญ่ พร้อมจัดใหญ่งานไถ่ชีวิตโค 21-30 ก.ค.67
  • พาณิชย์-หอการค้าสงขลา ผนึกกำลังจัดงาน SMEs Fair 19-21 ก.ค.ที่ห้างบิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า หาดใหญ่
    พาณิชย์-หอการค้าสงขลา ผนึกกำลังจัดงาน SMEs Fair 19-21 ก.ค.ที่ห้างบิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า หาดใหญ่
  • แอร์เอเชีย เปิดบิน “สุวรรณภูมิ-หาดใหญ่” คึกคัก   ตอบรับกระเเสท่องเที่ยวในประเทศพุ่ง
    แอร์เอเชีย เปิดบิน “สุวรรณภูมิ-หาดใหญ่” คึกคัก ตอบรับกระเเสท่องเที่ยวในประเทศพุ่ง
  • มันนี่ เอ็กซ์โป 2024 หาดใหญ่ ยกโปรฯ ล่องใต้ กู้บ้าน 0% 3 เดือน เงินฝาก 2.25% NPA ลดสูงสุด 60%
    มันนี่ เอ็กซ์โป 2024 หาดใหญ่ ยกโปรฯ ล่องใต้ กู้บ้าน 0% 3 เดือน เงินฝาก 2.25% NPA ลดสูงสุด 60%
  • แอร์เอเชีย ชวนชาวหาดใหญ่ บินสะดวกกว่าสู่ 2 สนามบิน "ดอนเมือง และ สุวรรณภูมิ" ราคาเที่ยวเดียวเริ่มต้นที่ 990 บาท!
    แอร์เอเชีย ชวนชาวหาดใหญ่ บินสะดวกกว่าสู่ 2 สนามบิน "ดอนเมือง และ สุวรรณภูมิ" ราคาเที่ยวเดียวเริ่มต้นที่ 990 บาท!
  • ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ มรภ.สงขลาจับมือธ.ออมสินภาค 18 ร่วมโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น
    ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ มรภ.สงขลาจับมือธ.ออมสินภาค 18 ร่วมโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น
  • ม.อ. ผนึกหน่วยงานพันธมิตรภาครัฐ-เอกชนจัดงาน SITE2024
    ม.อ. ผนึกหน่วยงานพันธมิตรภาครัฐ-เอกชนจัดงาน SITE2024
  •  เปอโยต์ ร่วมเฉลิมฉลองวันชาติฝรั่งเศส จัดงาน ‘VIVE LA FRANCE’ เพิ่ม 3 รุ่นพิเศษ ราคาใหม่ เพิ่มเสน่ห์เร้าใจยิ่งขึ้น
    เปอโยต์ ร่วมเฉลิมฉลองวันชาติฝรั่งเศส จัดงาน ‘VIVE LA FRANCE’ เพิ่ม 3 รุ่นพิเศษ ราคาใหม่ เพิ่มเสน่ห์เร้าใจยิ่งขึ้น