เศรษฐกิจบ้านเรา

นิวมิตซูหาดใหญ่ ใจป๋าชวนผู้ใช้รถทุกค่ายมาใช้บริการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อโควิด-19 ฟรี ก่อน 31 มี.ค.นี้

เมื่อ: 14:39 น. 23 มี.ค. 63   3272 ครั้ง

คุณหนุ่ย ภาณุค์ปกรณ์ อภินันธนพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท นิวมิตซูหาดใหญ่ จำกัด (คลองหวะ) เปิดเผยว่า นิวมิตซูหาดใหญ่ ห่วงใยสุขภาพชาวหาดใหญ่ สงขลา และใกล้เคียงที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 (COVID-19) จึงได้มีการเปิดให้บริการพ่นฆ่าเชื้อไวรัสโควิด-19 ภายในรถยนต์ฟรี ให้กับผู้ใช้รถทุกรุ่นทุกยี่ห้อ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายและเงื่อนไขอะไรใดๆ ทั้งสิ้น

ทั้งนี้ ทางนิวมิตซูหาดใหญ่ ได้มีการจัดเตรียมน้ำยาฆ่าเชื้อที่ได้มาตรฐาน จัดเตรียมบุคลากรมาทำหน้าที่ในการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อโดยเฉพาะ มีการแต่งกายที่มิดชิดถูกต้องตามหลักสากล โดยในการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อรถ 1 คัน ใช้ระยะเวลารวมไม่ถึง 5 นาที และสามารถกลับไปใช้ต่อได้ทันที ที่สำคัญที่สุดคือ ขอย้ำว่าการให้บริการในครั้งนี้ "ฟรีไม่มีเงื่อนไขใดๆทั้งสิ้น"


สามารถนำรถเข้ามาใช้บริการได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 มีนาคม 2563 (ยกเว้นทุกวันอาทิตย์) นิวมิตซูหาดใหญ่ ขอมีส่วนร่วมในการป้องกัน และช่วยให้ทุกครอบครัวมีความปลอดภัยจากภัย COVID-19 #เราจะร่วมผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกัน จึงขอเชิญชวนผใช้รถยนตทุกท่านนำรถมาใช้บริการได้ที่โชว์รูมนิวมิตซูหาดใหญ่ (แยกคลองหวะ) ถ.กาญจนวณิชย์ ต.คองหส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ TEL: 074-217-999, 094-5969221 LINE ID: @newmitsuhatyai (มี @ ข้างหน้า) แฟนเพจ : www.facebook.com/NewmitsuHDY แผนที่: https://goo.gl/maps/zkug3gK6Fx84B1ji9

 
เมื่อ: 14:39 น. 23 มี.ค. 63   3272 ครั้ง

คุณอาจสนใจข่าวนี้ :

​มิตซูบิชิ จับมือดีลเลอร์สงขลา จัดงาน "มิดไมล์ เฟสติวัล" โชว์สมรรถนะรถทุกรุ่น
ทน.หาดใหญ่ ตรวจเชิงรุกตลาดกิมหยง
ภาคเอกชน ภาคประชาสังคมจับมือผลักดัน หาดใหญ่ Sandbox
นิวไฮ .... แล้วจะไปกันยังไงต่อ ?
ข่าวล่าสุด
​จังหวัดสงขลา น้อมรำลึกพระเกียรติคุณ “วันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว"
เมื่อ: 16:48ข่าวสารบ้านเรา
​อบจ.สงขลาส่งมอบสนามกีฬาและลู่วิ่งมาตรฐานสากลแก่อบต.คลองหอยโข่ง
เมื่อ: 22:21ข่าวสารบ้านเรา
สยามนครินทร์ ขอแบ่งปันเทคนิคการดูแลสุขภาพ SKT
เมื่อ: 21:06ประชาสัมพันธ์
​อบจ.สงขลา ร่วมกับทัพเรือภาคที่ 2 จัดโครงการแข่งขันกีฬาทางน้ำ
เมื่อ: 20:58ข่าวสารบ้านเรา