​จังหวัดสงขลา ขยายเวลาสั่งปิดสถานที่เป็นการชั่วคราวถึง 30 เม.ย.และสั่งคุมเข้มร้านสะดวกซื้อ


นายจารุวัฒน์ เกลี้ยงเกลา ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา

คำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดสงขลาที่ 9 /2563 เรื่อง การขยายเวลาสั่งปิดสถานที่เป็นการชั่วคราว ดดยขยายเวลาคำสั่งจากเดิมที่สิ้นสุดในวันที่ 2 เมษายน 2563 เป็นวันที่ 30 เมษายน 2563 และมีคำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดสงขลาที่ 10 /2563 เรื่อง มาตรการเร่งด่วนในการเฝ้าระวังป้องกันและควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในร้านสะดวกซื้อ โดยให้คุมเข้มการดูแลรักษาความสะอาด การฉีดน้ำยาฆ่าเชื้อก่อนเปิด-ปิดร้าน คุมเข้มพนักงานในการสวมหน้ากากอนามัยและใช้น้ำยาฆ่าเชืออย่างต่อเนื่อง การดูแลไม่ให้ลูกค้ามีความแออัด และต้องจัดให้มีระยะห่างเพื่อป้องกันการติดเชื้อ ทั้งนี้ 2 คำสั่งดัลกว่ามีผลจนถึงวันที่ 30 เมษายน 2563 (รายละเอียดจากเอกสารประกอบข่าว)

ช่องทางติดตามความเคลื่อนไหวบนเฟนเพจเฟซบุค เพจ GimYong
สอบถามและพูดคุยเกี่ยวกับการเดินทางในกลุ่มเฟซบุ๊กของเรา เที่ยวหาดใหญ่ - HatYai Travel
เนื้อหานี้ในภาษาอื่น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง/บทความที่น่าสนใจ

  • หาดทิพย์ คว้า CGR ระดับ “ดีเลิศ” 5 ดาว ต่อเนื่องปีที่ 3 สะท้อนธรรมาภิบาลเข้มแข็ง–ขับเคลื่อนองค์กรสู่ความยั่งยืน
    หาดทิพย์ คว้า CGR ระดับ “ดีเลิศ” 5 ดาว ต่อเนื่องปีที่ 3 สะท้อนธรรมาภิบาลเข้มแข็ง–ขับเคลื่อนองค์กรสู่ความยั่งยืน
  • “ปิด ล้าง เลี่ยง หยุด” ป้องกันโรคไข้หวัดใหญ่ พร้อมเน้นย้ำ “หยุด วงจร ไข้หวัดใหญ่ด้วย DMH”
    “ปิด ล้าง เลี่ยง หยุด” ป้องกันโรคไข้หวัดใหญ่ พร้อมเน้นย้ำ “หยุด วงจร ไข้หวัดใหญ่ด้วย DMH”
  • เมืองคลองแห สืบสานประเพณีลอยกระทง "แสงประทีบแห่งอาลัย ใต้ร่มพระบารมีพระพันปีหลวง"
    เมืองคลองแห สืบสานประเพณีลอยกระทง "แสงประทีบแห่งอาลัย ใต้ร่มพระบารมีพระพันปีหลวง"
  • เทศบาลเมืองคลองแห เปิดศูนย์อำนวยการเฉพาะกิจป้องกันและแก้ไขปัญหาอุทกภัย ประจำปีงบประมาณ 2569
    เทศบาลเมืองคลองแห เปิดศูนย์อำนวยการเฉพาะกิจป้องกันและแก้ไขปัญหาอุทกภัย ประจำปีงบประมาณ 2569
  • หาดทิพย์ รับรางวัล “องค์กรต้นแบบด้านสิทธิมนุษยชน” ปี 2568 ต่อเนื่อง 5 ปี ยึดมั่นในพันธกิจการเคารพสิทธิมนุษยชนในทุกมิติ เพื่อเป็นแนวทางขับเคลื่อนธุรกิจสู่ความยั่งยืน
    หาดทิพย์ รับรางวัล “องค์กรต้นแบบด้านสิทธิมนุษยชน” ปี 2568 ต่อเนื่อง 5 ปี ยึดมั่นในพันธกิจการเคารพสิทธิมนุษยชนในทุกมิติ เพื่อเป็นแนวทางขับเคลื่อนธุรกิจสู่ความยั่งยืน
  • เบญจพร กรุ๊ป ร่วมเป็นเจ้าภาพทอดกฐินสามัคคี สร้างอาคารอเนกประสงค์ ณ วัดป่าแสงธรรม
    เบญจพร กรุ๊ป ร่วมเป็นเจ้าภาพทอดกฐินสามัคคี สร้างอาคารอเนกประสงค์ ณ วัดป่าแสงธรรม
  • "THONGMANEE FAIR" จัดงานใหญ่โปรแน่น พร้อมร่วมมือบริษัทชั้นนำติดตั้งระบบโซลาร์เซลล์เพื่อบ้านทันสมัย
    "THONGMANEE FAIR" จัดงานใหญ่โปรแน่น พร้อมร่วมมือบริษัทชั้นนำติดตั้งระบบโซลาร์เซลล์เพื่อบ้านทันสมัย
  • มหกรรม “OTOP ทั่วไทย ร่วมใจสู่เสน่ห์สงขลา”
    มหกรรม “OTOP ทั่วไทย ร่วมใจสู่เสน่ห์สงขลา”
  • "56 ปี หาดทิพย์” ร่วมปรับปรุงโรงอาหาร พร้อมจัดกิจกรรมส่งเสริมจริยธรรม และอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ณ โรงเรียนสมเด็จเจ้าพะโคะ สงขลา
    "56 ปี หาดทิพย์” ร่วมปรับปรุงโรงอาหาร พร้อมจัดกิจกรรมส่งเสริมจริยธรรม และอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ณ โรงเรียนสมเด็จเจ้าพะโคะ สงขลา
  • วงดุริยางค์ ร.ร.เทศบาล ๕ (วัดหัวป้อมนอก) โชว์ลีลาสุดไพเราะ ณ ถนนคนเดินสงขลาแต่แรก
    วงดุริยางค์ ร.ร.เทศบาล ๕ (วัดหัวป้อมนอก) โชว์ลีลาสุดไพเราะ ณ ถนนคนเดินสงขลาแต่แรก
  • หาดใหญ่ต้อนรับวันใหม่ด้วยอากาศสุดฟิน! อุณหภูมิเย็นฉ่ำ ฟ้าใสไร้เมฆ ถ่ายรูปมุมไหนก็สวยสดใส
    หาดใหญ่ต้อนรับวันใหม่ด้วยอากาศสุดฟิน! อุณหภูมิเย็นฉ่ำ ฟ้าใสไร้เมฆ ถ่ายรูปมุมไหนก็สวยสดใส