แต่เมื่อมีการแชร์ภาพข่าวกันในโซเชียลและสื่อต่างๆ ทำให้มีผู้คนหลั่งไหลมาท่องเที่ยวจำนวนมาก อย่างไรก็ตามในพื้นที่ยีงมีความไม่พร้อมหลายอย่างเนื่องจากพื้นที่ดังกล่าวเป็นของเอกชนและท้องถิ่นผู้รับผิดชอบพื้นที่ก็ไม่มีนายกอบต.มาหลายปีแล้ว (มีปลัดปฏิบัติราชการแทน) ปัจจุบันเส้นทางเข้ามาสู่พื้นที่ได้รับงบประมาณในการสร้างถนนคอนกรีตเพื่อความสะดวกของชาวบ้านและนักท่องเที่ยว ซึ่งอยู่ระหว่างการก่อสร้างอาจทำให้ผู้สัญจรไม่ได้รับความสะดวกบ้าง ในอนาคตเชื่อว่าทางท้องถิ่นจะร่วมผลักดันให้ลิวงค์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวมีสิ่งอำนวยความสะดวกแก่นักท่องเที่ยว สามารถสร้างงาน สร้างรายได้ และสร้างอำเภอจะนะให้เป็นรู้จักมากยิ่งขึ้นด้วย
พื้นที่รอบๆ เหมืองลิวงค์ เหมาะแก่การพักผ่อน มาถ่ายภาพเซลฟี่ ชมความงดงามของธรรมชาติ ชมเงาต้นสนตกในท้องน้ำสีเขียวคราม ในช่วงเช้าๆ อาจได้สัมผัสทะเลหมอก ช่วงเย็นๆ ชมพระอาทิตย์ตกดินกันได้ด้วย ที่สำคัญขอแนะนำว่าให้ท่านที่มาเที่ยวช่วยกันรักษาความสะอาด ไม่ลงไปเล่นน้ำเพราะลึกมากกว่า 50 เมตรอาจเกิดอันตรายได้ และไม่ควรเข้ามาก่อไฟหรือตั้งแคมป์ค้างคืนเพราะอาจเกิดอันตรายได้
สำหรับใครที่สนใจมาที่ลิวงค์ ในช่วงนี้ขอแนะนำว่าให้ชมภาพสวยๆจากเราไปก่อนเพราะตั้งแต่วันที่ 8 มิถุนายน 2563 เป็นต้นไป จะมีการปิดการให้คนภายนอกเข้าพื้นที่ชั่วคราวเนื่องจากมีงานก่อสร้างถนนคอนกรีตทำให้รถสัญจรไม่สะดวก จึงจำเป็นต้องปิดจนกว่าการก่อสร้างจะแล้วเสร็จส่วนสร็จเมื่อไหร่เราจะอัพเดทให้ได้ติดตามกันอีกรอบแน่นอน รอชมกันได้เลย



















