เลื่อนแต่ไม่เลิก HaadThip Fan Run ปี 2 รวมคู่นักวิ่งสายชิลล์ ส่งต่อบุญร่วมกัน และพร้อมเจอกันเมื่อสถานการณ์กลับมาปกติ


เราเลื่อน แต่ไม่เลิก HaadThip Fan Run ปี 2 รวมคู่นักวิ่งสายชิลล์ ส่งต่อบุญร่วมกัน และพร้อมเจอกันเมื่อสถานการณ์กลับมาปกติ

คุณประทีป แก้วประสิทธิ์ ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมพิเศษ บริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากความสำเร็จ และผลตอบรับจากคู่นักวิ่งสายชิลล์ เป็นอย่างดีจากทั่วประเทศใน HaadThip Fan Run ปี 1 (2563) และ หาดทิพย์นำเงินรายได้ จำนวน 1.5 ล้านบาท สมทบทุนซื้อเครื่องสแกนมะเร็งลำไส้ใหญ่ มอบให้โรงพยาบาลหาดใหญ่ (นาหม่อม) สำหรับในปีนี้หาดทิพย์ จึงจัดวิ่ง HaadThip Fan Run ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 เพื่อเชิญชวนคู่รักนักวิ่ง ได้ร่วมกันออกกำลังกาย ในบรรยากาศยามเย็นบนชายหาด สมิหลา จ.สงขลา พร้อมส่งต่อบุญอีกครั้งในปี 2564

โดยหาดทิพย์จะนำเงินรายได้จากการสมัครวิ่ง และการจัดกิจกรรมหลังหักค่าใช้จ่ายบางส่วน มูลค่า 1 ล้านบาท สมทบทุนซื้อเครื่องติดตามการทำงานของหัวใจและหลอดเลือดแบบรวมศูนย์ มอบให้ศูนย์รังสีรักษา ศูนย์มะเร็งโรงพยาบาลหาดใหญ่ (นาหม่อม) นั้น แต่เนื่องจากสถานการณ์ การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 หาดทิพย์มีความห่วงใยถึงความปลอดภัย ในสุขภาพของคู่รักนักวิ่ง และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกท่าน จึงขอเลื่อนการจัดงานวิ่ง HaadThip Fan Run 2021 ซึ่งกำหนดจัดขึ้น ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2564 ออกไปจนกว่าสถานการณ์ปกติ เพื่อลดความเสี่ยงการติดเชื้อ และแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโควิด-19 นั้น (ประกาศเมื่อ 23 ธันวาคม 2563)

สำหรับคู่รักนักวิ่งสายชิลล์ทุกท่านยังสามารถสมัครวิ่ง HaadThip Fan Run 2021 ได้ผ่าน แฟนเพจ : HaadThip Fan Run ที่ https://race.thai.run/haadtipfanrun2021 และขอให้ทุกท่านมั่นใจได้ว่าเมื่อสถานการณ์กลับมาปกติ และมีความพร้อมด้านความปลอดภัย งานวิ่งจะกลับมาจัดอย่างแน่นอน แล้วเรามาชิลล์ แชะ Run มันส์ดนตรี ไปพร้อมๆกัน บนชายหาดสมิหลาเหมือนเดิมครับ

โดยมีรายละเอียดดังนี้

1. ค่าสมัคร (รับจำนวนจำกัดเพียง 1,300 คู่ เท่านั้น)

- ทั่วไปคู่ละ 750 บาท

- VIP คู่ละ 1,000 บาท ขึ้นไป

2. ระยะทาง 4.5 กิโลเมตร บนพื้นทราย

3. กิจกรรมยามเย็น อิ่มอร่อยอาหาร พร้อมเสิร์ฟความสดชื่นด้วยเครื่องดื่ม โคคา-โคลา และลุ้นรับของรางวัลมากมาย

4. สมัครช่องทางเดียว : https://race.thai.run/haadtipfanrun2021

5. ช่องทางการบริจาคเพิ่มเติม

บัญชีธนาคารกรุงไทย : สาขาปุณณกัณฑ์ ม.อ.หาดใหญ่

เลขที่ 879-0-37816-4

ชื่อบัญชี : เงินบริจาคเพื่อจัดซื้อเครื่องติดตามการทำงานของหัวใจและหลอดเลือดแบบรวมศูนย์ ให้กับศูนย์รังสีรักษา รพ.หาดใหญ่-นาหม่อม

6. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

- Fanpage : HaadThip Fan Run

- บริษัท หาดทิพย์ จำกัด(มหาชน) 074-210008-18 ต่อ 210

หรือติดต่อ : คุณเสกสันดิ์ บิลก่อเด็ม 087-2705989

คุณเกษม เจตนากุล 097-3450080

เนื้อหานี้ในภาษาอื่น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง/บทความที่น่าสนใจ

  • เปิดรับสมัคร ส.อบจ.สงขลา (แทนตำแหน่งที่ว่าง) เขตกระแสสินธุ์-สะบ้าย้อย วันแรกคึกคัก ผู้สมัครร่วมชิงชัย 4 ราย
    เปิดรับสมัคร ส.อบจ.สงขลา (แทนตำแหน่งที่ว่าง) เขตกระแสสินธุ์-สะบ้าย้อย วันแรกคึกคัก ผู้สมัครร่วมชิงชัย 4 ราย
  • “หาดใหญ่ต้องไปต่อ!” อบจ.สงขลา เปิดกิจกรรม “Thailand LIVE for LIFE Hat Yai” เสริมทักษะ E-Commerce ฟื้นอาชีพผู้ประสบอุทกภัยหาดใหญ่
    “หาดใหญ่ต้องไปต่อ!” อบจ.สงขลา เปิดกิจกรรม “Thailand LIVE for LIFE Hat Yai” เสริมทักษะ E-Commerce ฟื้นอาชีพผู้ประสบอุทกภัยหาดใหญ่
  • อบจ.สงขลา ร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะ เนื่องในวันพ่อขุนรามคำแหงมหาราช ประจำปี 2569
    อบจ.สงขลา ร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะ เนื่องในวันพ่อขุนรามคำแหงมหาราช ประจำปี 2569
  • กฟผ. โรงไฟฟ้าจะนะ ต้อนรับคณะตรวจสอบและประเมินผลโครงการเชิงพื้นที่ของคณะกรรมการตรวจสอบและประเมินผลประจำกระทรวงพลังงาน (ค.ต.ป.พน.)
    กฟผ. โรงไฟฟ้าจะนะ ต้อนรับคณะตรวจสอบและประเมินผลโครงการเชิงพื้นที่ของคณะกรรมการตรวจสอบและประเมินผลประจำกระทรวงพลังงาน (ค.ต.ป.พน.)
  • กฟผ.โรงไฟฟ้าจะนะ สนับสนุนของรางวัลกิจกรรมวันเด็ก ประจำปี 2569 ส่งเสริมความสุขและการเรียนรู้ของเยาวชน
    กฟผ.โรงไฟฟ้าจะนะ สนับสนุนของรางวัลกิจกรรมวันเด็ก ประจำปี 2569 ส่งเสริมความสุขและการเรียนรู้ของเยาวชน
  • นายกฯ สุพิศ เปิดงานวันเด็กฯ โรงเรียนบ้านคลองแงะ มอบรางวัลใหญ่ พร้อมเชิดชูเกียรติ “เด็กดีศรีสงขลา”
    นายกฯ สุพิศ เปิดงานวันเด็กฯ โรงเรียนบ้านคลองแงะ มอบรางวัลใหญ่ พร้อมเชิดชูเกียรติ “เด็กดีศรีสงขลา”
  • กฟผ.โรงไฟฟ้าจะนะ  มอบปฏิทิน กฟผ. สวัสดีปีใหม่ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา
    กฟผ.โรงไฟฟ้าจะนะ มอบปฏิทิน กฟผ. สวัสดีปีใหม่ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา
  • เทศกาลอาหารหหาดใหญ่สร้างสุข" เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการ  เครือข่ายสมาคมการค้าธุรกิจอาหาร จำนวน 50 ร้าน  และชุมชนให้มีรายได้หลังประสบอุทกภัย
    เทศกาลอาหารหหาดใหญ่สร้างสุข" เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการ เครือข่ายสมาคมการค้าธุรกิจอาหาร จำนวน 50 ร้าน และชุมชนให้มีรายได้หลังประสบอุทกภัย
  • อบจ.สงขลา สานฝันเยาวชนนักเตะ U12 รายการ “Tsubasa Cup” ที่ประเทศญี่ปุ่น
    อบจ.สงขลา สานฝันเยาวชนนักเตะ U12 รายการ “Tsubasa Cup” ที่ประเทศญี่ปุ่น
  • อบจ.สงขลา ร่วมประชุมศูนย์บัญชาการฯ สงขลา เร่งแก้ปัญหาขยะจากอุทกภัยหาดใหญ่
    อบจ.สงขลา ร่วมประชุมศูนย์บัญชาการฯ สงขลา เร่งแก้ปัญหาขยะจากอุทกภัยหาดใหญ่
  • อบจ.สงขลา ประชุมร่วมคณะกรรมการศูนย์อำนวยการความปลอดภัยทางถนนฯ ช่วงวันหยุดยาวปีใหม่
    อบจ.สงขลา ประชุมร่วมคณะกรรมการศูนย์อำนวยการความปลอดภัยทางถนนฯ ช่วงวันหยุดยาวปีใหม่