​Summer Bitter Sweet 2021 เทศกาลขนมหวานและเครื่องดื่มต้อนรับหน้าร้อน


Summer Bitter Sweet 2021 เทศกาลขนมหวานและเครื่องดื่มต้อนรับหน้าร้อน

ฤดูร้อนนี้ ได้เวลามากระตุ้นยอดขาย ขยายฐานลูกค้า สร้างแบรนด์ให้ปังกับงานแสดงสินค้าที่จัดต่อเนื่องมากว่า 6 ปี กับการรวมร้านเบเกอรี่ ขนมหวาน วัตถุดิบ ชา กาแฟ เครื่องชง เครื่องดื่ม บรรจุภัณฑ์ ซอฟแวร์จัดการร้าน และบริการทีรเกี่ยวข้องอีกมากมายมาไว้ในที่เดียว

จัดขึ้นระหวางวันที่ 1 - 4 เมษายน 2564 เวลา 10.30 - 20.30 น. ณ คอนเฟอร์เรนซ์ ฮอล์ ศูนย์ประชุมนานาชาติฯ ม.อ. หาดใหญ่

จัดพร้อมงาน Motor Show Hatyai 2021 งานแสดงและจำหน่ายยานยนต์แห่งปีของภาคใต้ ที่มีผู้ร่วมชมงานเป็นจำนวนมาก

ผู้สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ แผนกจัดงานแสดงสินค้า

ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี (ICC Hat Yai)

โทร. 074 - 289941 และ 064 - 5053435

FB : Summer Bitter Sweet

เนื้อหานี้ในภาษาอื่น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง/บทความที่น่าสนใจ

  • จังหวัดสงขลา จัดพิธีมอบแบบลายผ้าพระราชทาน “ผ้าลายสิริราชพัสตราภรณ์” ลายผ้าพระราชทานในสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา
    จังหวัดสงขลา จัดพิธีมอบแบบลายผ้าพระราชทาน “ผ้าลายสิริราชพัสตราภรณ์” ลายผ้าพระราชทานในสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา
  • อบจ.สงขลา ร่วมลงนามแสดงความไว้อาลัยต่อการถึงแก่อสัญกรรมของอดีตนายกรัฐมนตรี คนที่ 5 ของประเทศมาเลเซีย
    อบจ.สงขลา ร่วมลงนามแสดงความไว้อาลัยต่อการถึงแก่อสัญกรรมของอดีตนายกรัฐมนตรี คนที่ 5 ของประเทศมาเลเซีย
  • คุมเข้มต่อเนื่อง! การรณรงค์ลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ พ.ศ.2568 จังหวัดสงขลา
    คุมเข้มต่อเนื่อง! การรณรงค์ลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ พ.ศ.2568 จังหวัดสงขลา
  • อบจ.สงขลา ขานรับนโยบายจังหวัด "เสน่ห์สงขลา มหาสงกรานต์ สีสันสดใส สุขใจทั่วโล
    อบจ.สงขลา ขานรับนโยบายจังหวัด "เสน่ห์สงขลา มหาสงกรานต์ สีสันสดใส สุขใจทั่วโล
  • สุดคึกคัก!! Dannok Night Songkran มีนักท่องเที่ยวแห่เล่นน้ำเนืองแน่นเต็มพื้นที่ นายกฯ สุพิศ ลั่น พร้อมผลักดันให้เป็น Festival ของเมืองสะเดา
    สุดคึกคัก!! Dannok Night Songkran มีนักท่องเที่ยวแห่เล่นน้ำเนืองแน่นเต็มพื้นที่ นายกฯ สุพิศ ลั่น พร้อมผลักดันให้เป็น Festival ของเมืองสะเดา
  • อบจ.สงขลา ร่วมขับเคลื่อน “พิธีรับเทียมดา” มรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรมท้องถิ่นของจังหวัดสงขลา
    อบจ.สงขลา ร่วมขับเคลื่อน “พิธีรับเทียมดา” มรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรมท้องถิ่นของจังหวัดสงขลา
  • นายกฯ สุพิศ ร่วมฉลองศรัทธาวันบูชาพ่อท่านทุ่งเมรุ อำเภอนาหม่อม ประจำปี 2568
    นายกฯ สุพิศ ร่วมฉลองศรัทธาวันบูชาพ่อท่านทุ่งเมรุ อำเภอนาหม่อม ประจำปี 2568
  • นายกฯ สุพิศ นำคณะผู้บริหาร อบจ.สงขลา ร่วมพิธีสรงน้ำ ปิดทองรูปเหมือนพระอาจารย์ปาน พระอาจารย์แก้ว วัดบ่อทอง (ตาหลวงคง)
    นายกฯ สุพิศ นำคณะผู้บริหาร อบจ.สงขลา ร่วมพิธีสรงน้ำ ปิดทองรูปเหมือนพระอาจารย์ปาน พระอาจารย์แก้ว วัดบ่อทอง (ตาหลวงคง)
  • อบจ.สงขลา ร่วมมอบรางวัลในพิธีปิดการแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาด Volleyball World Beach Pro Tour Futures Songkhla
    อบจ.สงขลา ร่วมมอบรางวัลในพิธีปิดการแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาด Volleyball World Beach Pro Tour Futures Songkhla
  • อบจ.สงขลา ร่วมกิจกรรมสรงน้ำพระและรดน้ำดำหัวขอพรผู้ว่าราชการจังหวัด เนื่องในโอกาสเทศกาลสงกรานต์และวันขึ้นปีใหม่ไทย ประจำปี พ.ศ.2568
    อบจ.สงขลา ร่วมกิจกรรมสรงน้ำพระและรดน้ำดำหัวขอพรผู้ว่าราชการจังหวัด เนื่องในโอกาสเทศกาลสงกรานต์และวันขึ้นปีใหม่ไทย ประจำปี พ.ศ.2568
  • เชฟรอน จัดสัมมนาดันผู้ประกอบการโรงงานสู่อุตสาหกรรมสีเขียว  แนะเลือกใช้สารหล่อลื่นที่ถูกต้อง ลดเสี่ยงความเสียหายของเครื่องจักร   ลดของเสีย และลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
    เชฟรอน จัดสัมมนาดันผู้ประกอบการโรงงานสู่อุตสาหกรรมสีเขียว แนะเลือกใช้สารหล่อลื่นที่ถูกต้อง ลดเสี่ยงความเสียหายของเครื่องจักร ลดของเสีย และลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม