Gimyong Style

บ้านกันเองโฮมสเตย์ บนดอย& Chill Chill เต้นท์ โฮมสเตย์ ต.เขาทะลุ อ.สวี จ.ชุมพร

เมื่อ: 11:52 น. 24 มี.ค. 64   1529 ครั้ง

GimYong Style ยังคงวนเวียนอยู่ในจังหวัดชุมพร ไหน ๆ มาแล้วเอาให้คุ้ม

จังหวัดชุมพร เป็นจังหวัดแรกของภาคใต้ เรียกได้ว่า ประตูสู่ภาคใต้ สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมีเยอะแยะมากมาย อีกทั้งมีพืชเศรษฐกิจที่สำคัญ อาทิเช่น กาแฟ จึงไม่น่าแปลกใจที่ผลิตภัณฑ์จากกาแฟ จะเป็นที่นิยมของผู้ที่มาเยือนแทบทุกรายไป

รอบที่แล้ว เราได้นำเสนอสถานที่ชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยงามไม่แพ้ที่ใด ชุมชนบ้านบ่อคาสู่ประตูสมุทร

ซึ่งในเขตจังหวัดชุมพร ยังมีสถานที่ให้ชมวิวทิวทัศน์อันงดงามอีกมาก และที่ขาดเสียมิได้ นอกจากที่เที่ยวแล้ว GimYong Style ยังมีที่พักมาแนะนำกันอีกด้วย

บ้านกันเองโฮมสเตย์ บนดอย& Chill Chill เต้นท์ โฮมสเตย์ ที่พักสบาย ๆ สไตล์บ้าน ๆ ในราคาที่จับต้องได้ แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่งดงาม และที่พักแห่งนี้ ยังเป็นที่นิยมของผู้ที่ต้องการมาชื่นชมทะเลหมอกอันเลื่องชื่อของตำบลเขาทะลุอีกด้วย


รูปแบบของบ้านกันเองโฮมสเตย์ แบ่งออกเป็น 2 โซน ให้ผู้เข้าพักได้เลือกตามความชอบใจ คือ บ้านพักเป็นหลัง และ เต็นท์สไตล์บูติก

บ้านพักเป็นหลัง จะมีอยู่เพียงแค่ 3 หลัง และเต็นท์อีก 5 หลัง โดยทั้ง 2 โซน จะอยู่กันคนละฝั่งถนน และมีที่จอดรถพร้อมกับการดูแลรักษาความปลอดภัยโดยเจ้าของที่พักอีกด้วย


มีสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานครบครัน ไม่ว่าจะเป็นแอร์ ตู้เย็น ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น หรือแม้แต่อาหารเช้าไว้คอยบริการ

คุณจา ซึ่งเป็นเจ้าของบ้านกันเองโฮมสเตย์ จะเป็นผู้ดูแลลูกค้าที่เข้าพักด้วยตัวเองตลอดทุกขั้นตอน มีบริการแนะนำสถานที่ต่าง ๆ ซึ่งละแวกเขาทะลุ ที่ขึ้นชื่อนอกจากจุดชมวิวทะเลหมอก ยังมีร้านกาแฟอีกมากมายหลายร้าน ไม่ว่าจะต้องการบรรยากาศแบบไหน ที่นี่จะมีสถานที่ซึ่งตอบโจทย์ทุกความต้องการเสมอ

และส่วนใหญ่ ลูกค้าที่มาเข้าพักที่นี่ เป็นเพราะต้องการขึ้นไปชมทะเลหมอกบนดอยตาปัง(โอกาสหน้า GimYong Style จะพาไป) ซึ่งจากที่พัก จะมีบริการรถรับ-ส่ง นักท่องเที่ยวขึ้นไปบนดอย แต่ค่าบริการรถรับ-ส่ง เราจะต้องจ่ายเองนะ ไม่อนุญาตให้นักท่องเที่ยวนำรถขึ้นไปที่ดอยตาปังเอง

พูดถึงเรื่องชมทะเลหมอก จะเป็นกิจกรรมในตอนเช้า ต้องไปเฝ้าพระอาทิตย์ขึ้น บางครั้งต้องขึ้นไปตั้งแต่เช้ามืด หรือช่วงฟ้ายังไม่สาง บางคนกลัวจะตื่นไม่ทันแล้วตกรถไม่ได้ไปชมทะเลหมอก ตัดความวิตกกังวลนั้นทิ้งไปได้เลย เพราะคุณจาจะเป็นคนปลุกคุณ จะเรียกจนกว่าคุณจะขาน จะเคาะประตูจนกว่าคุณจะตื่น รับรองว่ายังไงก็ทันขบวนแน่นอน

และด้วยดูแลใส่ใจ ให้บริการลูกค้าที่เข้าพักแบบเพื่อนสนิท หรือญาติสนิทที่ดูแลกัน จึงทำให้ลูกค้าส่วนใหญ่ที่เข้าพัก เป็นลูกค้าที่วนกลับมาใช้บริการซ้ำแล้วซ้ำเล่า เพราะความประทับใจในตัวคุณจา และประทับใจในความงดงามของธรรมชาติที่ลงตัวของที่นี่

หากอยากลองไปสัมผัสกับความสุขแบบกันเอง ที่ บ้านกันเองโฮมสเตย์ บนดอย& Chill Chill เต้นท์ โฮมสเตย์ ลองติดต่อสอบถามจองที่พักกับคุณจาได้เลยนะ

ติดต่อสอบถาม 061-448-0057 คุณจา

Facebook : Suwijaree Thongpu

Fanpage : บ้านกันเองโฮมสเตย์ บนดอย& Chill Chill เต้นท์ โฮมสเตย์


โซนบ้านพัก


โซนเต็นท์(แบบโดมลูกกอล์ฟ)โซนเต็นท์(แบบกระโจม)

 
เมื่อ: 11:52 น. 24 มี.ค. 64   1529 ครั้ง

คุณอาจสนใจข่าวนี้ :

ลัดเลาะขึ้นเขาชมวิว ไปตามเส้นทางศึกษาธรรมชาติ วนอุทยานท้าวโกษา
ดอยตาปัง ปังสุดขีดด้วยทะเลหมอก
​ชุมชนบ้านบ่อคาสู่ประตูสมุทร
​พระอาทิตย์รอดรู ที่ประตูภาคใต้
ข่าวล่าสุด
เปิดการจัดการแข่งขันจักรยานทางไกลนานาชาติเฉลิมพระเกียรติฯ สเตจที่ 1 เส้นทางสงขลา-พัทลุง
เมื่อ: 17:27ข่าวสารบ้านเรา
​จังหวัดสงขลา วางแนวทางการเตรียมความพร้อมเปิดพื้นที่นำร่องการท่องเที่ยว ระยะที่ 2
เมื่อ: 17:22เศรษฐกิจบ้านเรา
รองผู้ว่าฯ ประชุมติดตามความคืบหน้าก่อสร้างศูนย์คมนาคมรอบรับเขตเศรษฐกิจพิเศษสะเดา
เมื่อ: 17:15เศรษฐกิจบ้านเรา
​มรภ.สงขลา ลงนามความร่วมมือ สอวช.-ราชภัฏ 38 แห่ง สนับสนุนการพัฒนาเพื่อตอบโจทย์การพัฒนาประเทศ
เมื่อ: 06:24รอบรั้วการศึกษา