โรงไฟฟ้าจะนะ มอบอุปกรณ์ป้องกันโควิด-19 แก่โรงพยาบาลสงขลา-สาธารณสุขอำเภอจะนะ


การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) โรงไฟฟ้าจะนะ มอบอุปกรณ์การแพทย์ให้โรงพยาบาลสงขลา และสำนักงานสาธารณสุขอำเภอจะนะ


วันที่ 5 พฤษภาคม 2564 นายจิตวัต วงศ์วาสนา หัวหน้าแผนกประชาสัมพันธ์และชุมชนสัมพันธ์ โรงไฟฟ้าจะนะ เป็นตัวแทนมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลสงขลา ประกอบด้วย

- หน้ากาก KN95 จำนวน 100 ชิ้น

- ชุดป้องกันเชื้อ 200 ตัว

- หมวกคลุมผม 900 ชิ้น

- หน้ากากอนามัย 1,500 ชิ้น

- ถุงมือ 1,000 ชิ้น

- Gift set สำหรับผู้ป่วย 30 ชุด

- ผ้าห่มสำหรับผู้ป่วย 20 ผืน

โดยมีทันตแพทย์หญิงอรวดี วงษ์โสพนากุล ทันตแพทย์ชำนาญการพิเศษ กลุ่มงานทันตกรรม โรงพยาบาลสงขลา เป็นผู้รับมอบ พร้อมกล่าวขอบคุณ กฟผ. ในการสนับสนุนดังกล่าว

พร้อมกันนี้ นายจิตวัต วงศ์วาสนา หัวหน้าแผนกประชาสัมพันธ์ โรงไฟฟ้าจะนะ และนางเกตุวลี สามสี เจ้าหน้าที่จากโรงไฟฟ้าจะนะ ร่วมมอบอบหน้ากากอนามัย 1,000 ชิ้น ในการนำมาขับเคลื่อนงานตามแผนปฏิบัติการเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019หรือโรคโควิด-19 ในพื้นที่อำเภอจะนะ และเป็นขวัญกำลังใจให้แก่เจ้าหน้าที่ในการปฏิบัติหน้าที่เพื่อลดภาวะเสี่ยง โดยมีนายนอม วรรณบริบูรณ์ สาธารณสุขอำเภอจะนะ พร้อมด้วยนายธนวุฒิ ธานวัน นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการ เป็นผู้รับมอบและกล่าวขอบคุณ กฟผ. ในการสนับสนุนดังกล่าว

ช่องทางติดตามความเคลื่อนไหวบนเฟนเพจเฟซบุค เพจ GimYong
สอบถามและพูดคุยเกี่ยวกับการเดินทางในกลุ่มเฟซบุ๊กของเรา เที่ยวหาดใหญ่ - HatYai Travel
เนื้อหานี้ในภาษาอื่น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง/บทความที่น่าสนใจ

  • “หาดทิพย์” แถลงยืนยันน้ำท่วมไม่กระทบฐานการผลิต พร้อมระดมสรรพกำลังเร่งให้ความช่วยเหลือพนักงานและชุมชนที่ได้รับผลกระทบ
    “หาดทิพย์” แถลงยืนยันน้ำท่วมไม่กระทบฐานการผลิต พร้อมระดมสรรพกำลังเร่งให้ความช่วยเหลือพนักงานและชุมชนที่ได้รับผลกระทบ
  • ปภ. แจ้งเตือนระดับสูงสุด
    ปภ. แจ้งเตือนระดับสูงสุด
  • เฝ้าระว้งฝนตกหนักค่ำคืน 21 พฤศจิกายน
    เฝ้าระว้งฝนตกหนักค่ำคืน 21 พฤศจิกายน
  • สงขลาฝนตกหนักหลายพื้นที่ เฝ้าระวังน้ำท่วมฉับพลัน
    สงขลาฝนตกหนักหลายพื้นที่ เฝ้าระวังน้ำท่วมฉับพลัน
  • หาดทิพย์ปลุกพลังซีเกมส์-อาเซียนพาราเกมส์ 2025: "ไฟพระฤกษ์" ส่องสว่างสงขลา ผู้คนร่วมให้กำลังใจคึกคัก!
    หาดทิพย์ปลุกพลังซีเกมส์-อาเซียนพาราเกมส์ 2025: "ไฟพระฤกษ์" ส่องสว่างสงขลา ผู้คนร่วมให้กำลังใจคึกคัก!
  • “แฟนต้า” ผนึกพันธมิตรจัดเฟสติวัลไลฟ์สไตล์ “แฟนต้า” เฟสปีที่ 2  ขนศิลปิน T-POP และ 4 โซนกิจกรรมอาใจ Gen Z ไว้ในที่เดียว
    “แฟนต้า” ผนึกพันธมิตรจัดเฟสติวัลไลฟ์สไตล์ “แฟนต้า” เฟสปีที่ 2 ขนศิลปิน T-POP และ 4 โซนกิจกรรมอาใจ Gen Z ไว้ในที่เดียว
  • หาดทิพย์ คว้า CGR ระดับ “ดีเลิศ” 5 ดาว ต่อเนื่องปีที่ 3 สะท้อนธรรมาภิบาลเข้มแข็ง–ขับเคลื่อนองค์กรสู่ความยั่งยืน
    หาดทิพย์ คว้า CGR ระดับ “ดีเลิศ” 5 ดาว ต่อเนื่องปีที่ 3 สะท้อนธรรมาภิบาลเข้มแข็ง–ขับเคลื่อนองค์กรสู่ความยั่งยืน
  • “ปิด ล้าง เลี่ยง หยุด” ป้องกันโรคไข้หวัดใหญ่ พร้อมเน้นย้ำ “หยุด วงจร ไข้หวัดใหญ่ด้วย DMH”
    “ปิด ล้าง เลี่ยง หยุด” ป้องกันโรคไข้หวัดใหญ่ พร้อมเน้นย้ำ “หยุด วงจร ไข้หวัดใหญ่ด้วย DMH”
  • เมืองคลองแห สืบสานประเพณีลอยกระทง "แสงประทีบแห่งอาลัย ใต้ร่มพระบารมีพระพันปีหลวง"
    เมืองคลองแห สืบสานประเพณีลอยกระทง "แสงประทีบแห่งอาลัย ใต้ร่มพระบารมีพระพันปีหลวง"
  • เทศบาลเมืองคลองแห เปิดศูนย์อำนวยการเฉพาะกิจป้องกันและแก้ไขปัญหาอุทกภัย ประจำปีงบประมาณ 2569
    เทศบาลเมืองคลองแห เปิดศูนย์อำนวยการเฉพาะกิจป้องกันและแก้ไขปัญหาอุทกภัย ประจำปีงบประมาณ 2569
  • หาดทิพย์ รับรางวัล “องค์กรต้นแบบด้านสิทธิมนุษยชน” ปี 2568 ต่อเนื่อง 5 ปี ยึดมั่นในพันธกิจการเคารพสิทธิมนุษยชนในทุกมิติ เพื่อเป็นแนวทางขับเคลื่อนธุรกิจสู่ความยั่งยืน
    หาดทิพย์ รับรางวัล “องค์กรต้นแบบด้านสิทธิมนุษยชน” ปี 2568 ต่อเนื่อง 5 ปี ยึดมั่นในพันธกิจการเคารพสิทธิมนุษยชนในทุกมิติ เพื่อเป็นแนวทางขับเคลื่อนธุรกิจสู่ความยั่งยืน