เศรษฐกิจบ้านเรา

เปิดบริการใหม่ ‘Central Kitchen’ บริการสั่งความอร่อยจากร้านดังระดับโลก สาขาหาดใหญ่พร้อมให้บริการ

เมื่อ: 15:11 น. 16 ส.ค. 64   2135 ครั้ง

เซ็นทรัลพัฒนา เปิดบริการใหม่ ‘Central Kitchen’ ย้ำ Food destination ที่ดีที่สุดต้องเซ็นทรัล สั่งความอร่อยจากร้านดังระดับโลกกว่า 2,000 เมนู ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 21 แห่งในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ชลบุรี ระยอง โคราช และหาดใหญ่ เริ่มแล้ววันนี้

 • สะดวก สะอาด ดีครบ จบที่เดียว ทั้งบริการโทรตรงและไลน์สาขา คลิก https://www.centralplaza.co.th/CentralKitchen/ ดูเมนูอร่อยกว่า 2,000 เมนู
 • สะดวกกว่า จะแชตหรือโทรอยู่บ้านก็สั่งได้ หรือมารับเองที่จุด Drive Thru หรือมาศูนย์การค้า แวะสั่งที่เคาน์เตอร์ Central Kitchen เมื่อมาช้อปที่ซูเปอร์มาร์เก็ต เสร็จแล้วรับกลับได้เลย
 • ยกระดับมาตรการ “เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ x 2” ดูแลคุมเข้มจุดให้บริการ Delivery รับ-ส่งอาหาร เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกร้านค้า และสร้างความมั่นใจแก่ลูกค้า ทั้งเรื่อง Hygiene & Convenience โดยได้รับความร่วมมือจากผู้ประกอบการร้านค้า และพนักงานร้านค้าทุกคนอย่างเต็มที่

กรุงเทพฯ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) เปิดตัวบริการใหม่ ‘Central Kitchen’ ส่งความอิ่มอร่อยจากเซ็นทรัลสู่บ้านคุณ สะดวก สะอาด ดี ครบ จบในที่เดียว ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคนไทยได้อิ่มอร่อยกับเมนูอาหารจากร้านดังระดับโลกกว่า 2,000 เมนู รวมทั้งร้านมิชลินสตาร์ มิชลินไกด์ และร้านอร่อยแห่งเดียวในไทย พร้อมเสิร์ฟถึงบ้านแบบไม่ต้องต่อคิว ตอกย้ำการเป็น Food destination ที่ดีที่สุดต้องเซ็นทรัล ไม่ว่าจะสั่งอยู่ที่บ้าน หรือแวะสั่งที่เคาน์เตอร์ Central Kitchen ข้างซูเปอร์มาร์เก็ตที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ทั้ง 21 สาขา ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ชลบุรี ระยอง โคราช และหาดใหญ่ เริ่มความอร่อยได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เพียง Add Line OA หรือโทรตรงที่สาขาใกล้บ้าน สั่งได้เลย คลิก https://www.centralplaza.co.th/CentralKitchen/

ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เซ็นทรัลพัฒนา ไม่หยุดนิ่งพัฒนาบริการใหม่ๆ เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการร้านค้า และอำนวยความสะดวกให้ลูกค้า ซึ่งบริการใหม่ล่าสุด ‘Central Kitchen’ นี้ จะเป็นจุดศูนย์กลางการให้บริการผ่านช่องทางการสั่ง ที่ง่ายและสะดวกกว่า ทั้งแบบโทรตรงหรือ Add LINE OA สาขาใกล้บ้าน คลิกเลือกเมนูที่ชอบ และรอรับอาหารที่บ้าน ทางร้านมีบริการเรียก Rider ส่งให้ หรือจะแวะมาสั่งที่เคาน์เตอร์ Central Kitchen ก่อนเข้าซูเปอร์มาร์เก็ต เสร็จแล้วออกมารับได้เลยด้วยบริการแบบ Touchless experiences” ดร. ณัฐกิตติ์ กล่าว

Food destination ที่ดีที่สุดต้องเซ็นทรัล รวมกว่า 2,000 เมนูอร่อยจากร้านดังในศูนย์ฯ ให้สั่งได้แล้ววันนี้แบบไม่ต้องต่อคิว

รวบรวมร้านดังตั้งแต่ Street food อร่อยทานง่ายจานเดียวจบ ชาบู ปิ้งย่าง ชานมไข่มุก ไปจนถึงร้านที่มาเปิดแห่งแรกในไทย และร้านดังระดับโลก การันตีด้วยมิชลินสตาร์ และมิชลินไกด์ รวมแล้วกว่า 1,000 ร้าน 2,000 เมนู ที่พร้อมให้สั่งมาทานได้ที่บ้านแบบไม่ต้องต่อคิว อาทิ Kam’ Roast ห่านย่างชื่อดังระดับตำนานมิชลินสตาร์ 7 ปีซ้อน, Song Fa บักกุ๊ดเต๋ระดับ Michelin Guide Singapore สาขาแรกในไทย, Din Tai Fung อาหารจีนระดับมิชลินสตาร์สไตล์ไต้หวัน ที่ติดอันดับ 1 ใน 10 ร้านอาหารที่ดีที่สุดในโลก, TP Tea ชานมไข่มุกเจ้าแรกของโลก และ The Coffee Academics คอฟฟี่เฮ้าส์แบรนด์ดังจากฮ่องกง หนึ่งในร้านกาแฟที่ดีที่สุดในโลก, % Arabica ร้านกาแฟชื่อดังจากเกียวโต, และเมนูเด็ดจากร้านดังมากมายในศูนย์ฯ อาทิ Haidilao หม่าล่าหม้อไฟชื่อดัง, Sushiro ร้านซูชิสายพานอันดับ 1จากญี่ปุ่น, La Meow หม่าล่าชื่อดังสูตรเมืองจีนมณฑลหูหนานแท้ , Seoga & Cook, แหลมเจริญซีฟู้ด, SUSHI DEN, SIZZLER, Spaghetti Factory, OOTOYA, MOMO PARADISE, SUSHI HIRO, PEPPER LUNCH, SUBWAY, CHUAN KITCHEN Jones’ SALAD, คำพูน, ลาวญวน, เพลินพุง, ตำตำ,คัตสึยะ, ร้านของหวานร้านดัง อร่อยเด็ด ที่ต้องโดน อาทิ, Peak Chocolate , S&P, mx cake & bakery, Paul Bakery, ERICKAYSER, Haagen-Dazs, Cheevit Cheeva, Swensen’s, Cold Stone, Krispy Kreme , Koomi, Kyo Roll En, Olino , Toku Dessert, Mom & Sis , KYO ROLL EN , BAIMIANG ดื่มด่ำความสดชื่นจากร้านชาไข่มุก และคาเฟ่ร้านดังยอดนิยม อาทิ host & AMBER, GAGA, LOUISA COFFEE, KOI Thé , และอื่นๆอีกมาก รวมถึงร้านอร่อยใน FOOD PARK

สะดวก สะอาด ดี ครบ จบในที่เดียว

 • มาที่ศูนย์การค้า แวะสั่งก่อนเข้าซูเปอร์มาร์เก็ต แล้วรับก่อนกลับได้เลย พร้อม Take Home อาหารกล่องอร่อยมากมาย ให้เลือกซื้อกลับบ้านได้เลย
 • แชตหรือโทร อยู่บ้านก็สั่งได้ ร้านเรียก Rider จัดส่งให้ หรือมารับเองที่จุด Drive Thru

มั่นใจมาตรฐานสะอาด ปลอดภัย “เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ x 2”

คุมเข้ม มาตรการ อย่างเต็มที่ ทั้งพนักงาน พื้นที่ส่วนกลาง และร้านค้า อาทิ จัดเส้นทางเข้าออกชัดเจน และกำหนดจุดคัดกรองพนักงานเข้มงวดก่อนการปฏิบัติงานทุกวัน, คุมเข้ม 100% Social distancing งดความแออัด, ติดตาม Timeline ของพนักงานทุกวัน, พนักงานต้องสวมอุปกรณ์ป้องกัน 2 ชั้น Double Protection ใส่หน้ากาก 2 ชั้น หรือหน้ากากและ Face shield, รวมถึงมีการทำความสะอาดฆ่าเชื้อด้วยแอลกอฮอล์ในทุกขั้นตอน และ Big Cleaning ทุกวันเป็นประจำ สำหรับบริการ Delivery พนักงาน Riders ทุกคนต้องผ่านการคัดกรองและประเมิณตนเองผ่าน Thai Stop Covid,การใช้เจลแอลกฮอล์ฆ่าเชื้อที่ถุงมือและมือก่อน-หลังการรับส่งอาหาร, การจัดพื้นที่เป็นสัดส่วนในการนั่งรอแบบเว้นระยะห่าง และงดการรวมกลุ่มพูดคุยระหว่างรออาหาร เป็นต้น เพื่อความมั่นใจในการใช้บริการของลูกค้าทุกคน

พร้อมเสิร์ฟความอร่อยแล้ววันนี้ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 21 สาขาทั่วประเทศ : เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซา บางนา, ปิ่นเกล้า, ลาดพร้าว, มหาชัย, แกรนด์ พระราม 9, พระราม 3, พระราม 2, เวสต์เกต, แจ้งวัฒนะ, รัตนาธิเบศร์, รามอินทรา, ศาลายา, ระยอง, ชลบุรี, นครราชสีมา, เซ็นทรัล มารีนา, เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช, อีสต์วิลล์, หาดใหญ่ และเซ็นทรัล วิลเลจ


 
เมื่อ: 15:11 น. 16 ส.ค. 64   2135 ครั้ง

คุณอาจสนใจข่าวนี้ :

กลุ่มเซ็นทรัล ร่วมส่งมอบของขวัญวันเด็กแห่งชาติ ในโครงการ Million Gifts Million Smiles “
เซ็นทรัลพัฒนา รวมพลังคนไทยเปลี่ยนกล่องกระดาษเป็นเตียงสนามกระดาษเอสซีจีพี
​เซ็นทรัลพัฒนา ผู้นำสะอาด มั่นใจ ผนึก 33 สาขาทั่วประเทศ เดินหน้าฝ่าวิกฤต ยกการ์ดสูงสุดทั่วไทย
Tags: เซ็น
ข่าวล่าสุด
​มรภ.สงขลา ผนึก 7 สถาบันเครือข่าย ​จัดประกวดทักษะเส้นทางสู่โค้ชมืออาชีพ “HR Coaching”
เมื่อ: 16:26รอบรั้วการศึกษา
​PSU Research EXPO & Innovation Showcase 2022
เมื่อ: 16:17รอบรั้วการศึกษา
​มรภ.สงขลา ติวเข้ม “SDGs” บทบาทมหา’ลัยกับการขับเคลื่อนเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน
เมื่อ: 16:00รอบรั้วการศึกษา
​รับรองแล้วผลเลือกตั้งส.ส.เขต 6 สงขลา "สุภาพร กำเนิดผล" ผ่านฉลุย
เมื่อ: 14:16ข่าวสารบ้านเรา

 1. ​"สุภาพร กำเนิดผล" ผู้หญิงพลังบวกใช้ความขยันลุยหาเสียงแบบใกล้ชิดชาวบ้าน
  5803 ครั้ง
 2. ​เที่ยวตรัง-แวะเขาพับผ้า-นอนหาดปากเมง-ชมอะควาเรียมราชมงคล
  3542 ครั้ง
 3. ​ชาวจะนะตัวจริงออกโรงหนุนเรียกร้องรัฐบาลเดินหน้าโครงการนิคมจะนะ
  3325 ครั้ง
 4. "สงขลาเมืองกีฬา” พร้อ​มจัดไทยแลนด์ โอเพ่น มาสเตอร์เกมส์ ยกระดับกีฬาผู้สูงอายุ
  2818 ครั้ง
 5. ​เจาะเบื้องหลังชัยชนะ "สุภาพร กำเนิดผล" ว่าที่ส.ส.สุภาพสตรีคนแรกของสงขลา
  2739 ครั้ง
 6. ​ศูนย์ประชุมนานาชาติฯ ม.อ. หาดใหญ่ พร้อมเปิดให้บริการสถานที่จัดงานครบวงจร
  2685 ครั้ง
 7. ​Sky walk @ควนเจดีย์ เทพา พร้อมเปิดรับนักท่องเที่ยว ชูจุดเด่นทะเลหมอกยามเช้า มนต์เสน่ห์ธรรมชาติ
  2650 ครั้ง
 8. "ประวิตร วงษ์สุวรรณ" กำหนดลงพื้นที่เทศบาลเมืองบ้านพรุ 10 ม.ค.65
  2621 ครั้ง
 9. ​โค้งสุดท้ายเลือกตั้งเขต 6 ปชป.-กล้า-ก้าวไกล จัดทัพใหญ่ลงพื้นที่ พปชร.ยังปล่อยโบ๊ตลุยเดี่ยว
  2491 ครั้ง
 10. ​ดัชนีความเชื่อมั่นของประชาชนในภาคใต้ ด้านเศรษฐกิจและสังคม เดือนธันวาคม 2564
  2325 ครั้ง
 1. ​มรภ.สงขลา ผนึก 7 สถาบันเครือข่าย ​จัดประกวดทักษะเส้นทางสู่โค้ชมืออาชีพ “HR Coaching”
  0 ครั้ง
 2. ​PSU Research EXPO & Innovation Showcase 2022
  0 ครั้ง
 3. ​มรภ.สงขลา ติวเข้ม “SDGs” บทบาทมหา’ลัยกับการขับเคลื่อนเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน
  0 ครั้ง
 4. ​รับรองแล้วผลเลือกตั้งส.ส.เขต 6 สงขลา "สุภาพร กำเนิดผล" ผ่านฉลุย
  0 ครั้ง
 5. เตรียมจัดโครงการจัดงานวันสงขลา 9-11 มี.ค.ร่วมสร้างสำนักรักบ้านเกิด
  0 ครั้ง
 6. เชิญเที่ยวงาน “ รักสงขลา รักเพลง รักแผ่นดิน สืบสานศิลปวัฒนธรรม ”
  0 ครั้ง
 7. ​เปิดงาน "OTOP ทั่วไทยสู้ภัยโควิด-19" อีเว้นท์แรกกระตุ้นเศรษฐกิจรับศักราชใหม่
  0 ครั้ง
 8. เตรียมพบกับ งานบ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง 10-13 ก.พ.ที่เซ็นทรัลเฟส หาดใหญ่
  0 ครั้ง
 9. นมเย็นออนไลน์ (3) ​ประสบการณ์ 2 สาว ผู้ไม่ลังเลที่จะตัดทั้งเต้า
  0 ครั้ง
 10. ​นักวิชาการ หนุนให้รัฐบาลคงกฎหมาย ห้ามนำเข้า ขาย ครอบครองบุหรี่ไฟฟ้า
  0 ครั้ง