“เปลี่ยนโช้คอัพ ที่ธีระการช่าง” เดือน 10 ลด 10% ตลอดเดือนตุลาคมนี้เท่านั้น


1 ต.ค. 2564

เจ้าแรกของภาคใต้ "ธีระการช่าง" เราคือผู้นำงานซ่อมโช้คอัพรถยนต์ ขอมอบโปรโมชั่นพิเศษรับหน้าฝน เปลี่ยนโช้คอัพรถยนต์ทุกรุ่น ที่ธีระการช่าง เดือน 10 ลด 10%พร้อมบริการตรวจเช็คสภาพโช้คฟรีเพียงแค่นัดหมายมาล่วงหน้าที่โทร/ไลน์0864910345 ตลอดเดือนตุลาคมนี้เท่านั้น


ธีระการช่าง ชื่อนี้อยู่คู่ชาวหาดใหญ่มายาวนานกว่า 50 ปี ด้วยคุณภาพ ประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญ เราจึงเป็นผู้นำด้านงานซ่อมโช้คอัพรถยนต์เจ้าแรกของภาคใต้ ที่สามารถให้บริการตรวจเช็ค ซ่อม แก้ไขปัญหาเรื่องโช้คอัพให้กับรถยนต์ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ไม่ว่ารถเก่าหรือใหม่ หากรถมีปัญหาเรื่องโช้คอัพปรึกษาเราได้ที่ร้านธีระการช่าง เยื้องห้างบิ๊กซีคลองแห หาดใหญ่

พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษ เดือน 10 ลด 10% เมื่อเปลี่ยนโช้คอัพรถยนต์ทุกรุ่น และบริการตรวจเช็คสภาพโช้คฟรีเพียงแค่ท่านนัดหมายล่วงหน้าก่อนเข้ารับบริการที่ โทร/ไลน์ 0864910345 (บริการตรวจสภาพฟรีเฉพาะลูกค้าที่นัดหมายล่วงหน้าเท่านั้น)

โช้คอัพ เป็นระบบที่มีความสำคัญต่อการทรงตัวของรถยนต์อย่างมาก เมื่อมีปัญหาแล้วส่วนใหญ่ต้องมีการเปลี่ยนใหม่ทั้งชุด รถบางรุ่นมีราคาสูง บางรุ่นไม่มีสินค้าทดแทนแล้ว หรือบางครั้งโช้คอัพมีความเสียหายแค่เล็กน้อย ร้านทั่วไปอาจไม่สามารถซ่อมหรือแก้ไขให้ลูกค้าได้ แต่ที่ธีระการช่าง เราเป็นศูนย์ซ่อมโช้คอัพเจ้าแรกของภาคใต้ พร้อมให้บริการตรวจเช็คระบบโช้คอัพรถยนต์ ซ่อมเฉพาะจุดโช้คที่มีปญหาไม่ต้องเปลี่ยนใหม่ยกชุด มีเครื่องจักรที่สามารถโมดิฟายด์งานใหม่ให้ได้ทุกชิ้นส่วน

ไม่ว่าจะเป็นรถเก่า รถใหม่ รถยุโรป รถญี่ปุ่น รถนำเข้าที่มีเพียงไม่กี่คันในประเทศเราก็สามารถแก้ปัญหาให้ได้ การตกแต่งรถยนต์เพื่อการใช้งาน รถยกสูงสำหรับลุยป่า ลุยน้ำ เสริมโช้คเสริมแหนบเพื่อการบรรทุก ทางร้านก็พร้อมให้บริการด้วยมาตรฐานที่กรมการขนส่งกำหนด หรือการแต่งรถเพื่อความสวยงาม โหลดเตี้ย เสริมหล่อ ก็สามารถนำรถมาใช้บริการได้เช่นกัน

ร้าน "ธีระการช่าง" ตั้งอยู่บนถนนลพบุรีราเมศวร์ (เยื้องห้างบิ๊กซีคลองแห) ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เปิดบริการทุกวันจันทร์ - เสาร์ เวลา 08.00 - 17.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 074-427494 สายตรงโทร/ไลน์ 0864910345 ธีระการช่างหาดใหญ่ ยินดีให้บริการ