Gimyong Logo

แหล่งข่าวสารและบทความสำหรับชาวหาดใหญ่-สงขลา

© 2005 - 2026 เว็บกิมหยง • สงวนลิขสิทธิ์
บันทึกการเปลี่ยนแปลงv20.61นโยบายความเป็นส่วนตัว
Gimyong Logo
หน้าแรกเว็บบอร์ดกิจกรรมหางานข่าวสาร
เข้าสู่ระบบ
หน้าแรกเว็บบอร์ดกิจกรรมหางานข่าวสาร
เข้าสู่ระบบ

เปิดจองลงทะเบียนฉีดวัคซีนเข็ม 3 สำหรับผู้ได้รับ Sinovac มาแล้ว 2 เข็ม

รายงานพิเศษ
30 ก.ย. 2564


สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสงขลา (สสจ.) เปิดให้ลงทะเบียนรับวัคซีนโควิด-19 เข็ม 3 (กระตุ้น) สำหรับท่านที่เคยได้รับ Sinovac มาแล้ว 2 เข็ม สามารถเริ่มลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2564 เป็นต้นไป โดยระยะแรกนี้เฉพาะท่านที่ได้วัคซีน Sinovac มาแล้ว 2 เข็ม โดยต้องได้รับเข็มที่ 2 มาแล้วอย่างน้อย 1 เดือน ส่วนวัคซีนตัวอื่นในระยะนี้ไม่สามารถลงทะเบียนได้จนกว่าจะมีการประกาศจากกระทรวงสาธารณสุข


สำหรับวันที่จะรับบริการฉีดนั้น ตอนนี้ยังไม่ได้กำหนดเมื่อได้รับวัคซีนจากส่วนกลางมา ทางสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสงขลา จะกระจายวัคซีนไปให้ตามคิวที่ลงทะเบียนในภาพรวมจังหวัดไปให้โรงพยาบาลเรียกคิวฉีดตามลำดับต่อไป สแกนจากภาพหรือกดลิงค์ลงทะเบียนได้ที่

https://healthcare.skho.moph.go.th/vaccine-booster...

สามารถติดตามการเรียกคิวได้จาก ช่องทางหลักคือ facebook ของ รพ.ที่ท่านได้จองคิวฉีดไว้ด้วยตัวเอง ย้ำวัคซีนที่ใช้กระตุ้น ณ ขณะนี้มี 2 ชนิดคือ AztraZeneca และ Pfizer ในการลงทะเบียนฉีดนั้นผู้รับบริการไม่สามารถเลือกชนิดของวัคซีนได้ จะได้วัคซีนชนิดไหนนั้น ขึ้นอยู่กับในขณะนั้นทางส่วนกลางได้จัดสรรวัคซีนตัวใดส่งมาให้ทางโรงพยาบาล

Gimyong banner