เศรษฐกิจบ้านเรา

​SCG HOME หาดใหญ่ จับมือ 2 โครงการบ้านดังเปิดตัว Q-CHANG HOME BUDDY

เมื่อ: 14:19 น. 16 ต.ค. 64   2060 ครั้ง

SCG HOME หาดใหญ่ จับมือ คิวช่าง เสริมแกร่งธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในสงขลา จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการ Q-CHANG HOME BUDDY

16 ตุลาคม 2564 : ณ เอสซีจี โฮม หาดใหญ่ ถนนสายเอเชีย ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา บริษัท เอสซีจี ดิสทริบิวชั่น จำกัด พร้อมด้วย Q-CHANG (คิวช่าง) ได้ร่วมกับ ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดสงขลา จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) โครงการ Q-CHANG HOME BUDDY โดยมี คุณเทียมชัย ศรีทรัพย์เจริญ ผู้อำนวยการภาคใต้ บริษัท เอสซีจี ดิสทริบิวชั่น จำกัด , ดร. กิตติพล วิจิตรคุณากร ผู้บริหาร เอสซีจี โฮม หาดใหญ่ บริษัท ทรีเค โฮมโซลูชั่น จำกัด , คุณศรัณย์วิศว์ ภักดีนอก ผู้บริหาร คิวช่าง บริษัท เน็กซเตอร์ ดิจิตอล จำกัด , คุณธนวัตน์ พูนศิลป์ ประธานกรรมการผู้จัดการบริษัท ออกซิเจนเรียลเอสเตท จำกัด, คุณธนากร พูนศิลป์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ออกซิเจนเรียลเอสเตท จำกัด และนายแพทย์ธีรภาพ ลิ่วลักษณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีวีโฮมมิ่ง จำกัด (โครงการ พราววิลเลจ) เข้าร่วมพิธีลงนามฯ

คุณเทียมชัย ศรีทรัพย์เจริญ ผู้อำนวยการภาคใต้ บริษัท เอสซีจี ดิสทริบิวชั่น จำกัด เปิดเผยว่า บริษัท เอสซีจี ดิสทริบิวชั่น จำกัด เป็นบริษัทที่บริหารช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าวัสดุก่อสร้างของเอสซีจี มุ่งเน้นพัฒนานวัตกรรมสินค้าและบริการบนพื้นฐานความต้องการที่แท้จริงของลูกค้าในตลาดเพื่อตอบโจทย์ความต้องการด้านที่อยู่อาศัยทั้งภายในและภายนอกของบ้าน โดย “คิวช่าง” เป็นธุรกิจที่ทางบริษัทฯ เข้าไปลงทุน เพื่อพัฒนาสตาร์ทอัพ ในกลุ่มธุรกิจ Home and Living โดย “คิวช่าง” ถือว่าเป็นหนึ่งในธุรกิจสตาร์ทอัพของบริษัทฯที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

ทั้งนี้ “คิวช่าง” เป็น Key Strategic Partner ของ SCG HOME ซึ่งเป็นช่องทาง OMNI Retail ของบริษัทฯ โดย “คิวช่าง” มาช่วยเสริมจุดแข็ง ในส่วนบริการ Home Service ซึ่งเป็นบริการหลังจากที่เจ้าของบ้านเข้าอยู่อาศัยภายในบ้านแล้ว เช่น บริการติดตั้งและล้างเครื่องปรับอากาศ, บริการติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่น น้ำร้อน เป็นต้น

พร้อมกันนี้ คุณศรัณย์วิศว์ ภักดีนอก ผู้บริหาร คิวช่าง บริษัท เน็กซเตอร์ ดิจิตอล จำกัด กล่าวถึง “คิวช่าง”ว่า เป็นแพลตฟอร์มที่ให้ลูกค้าสามารถเลือกบริการเกี่ยวกับบ้านที่ต้องการได้เอง ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งปรับปรุง ต่อเติมหรือบริการต่าง ๆ ภายในบ้าน อำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสามารถจองวันและเวลาที่ต้องการได้ตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงการมีช่องทางการจ่ายเงินที่หลากหลาย รองรับบัตรเครดิต บัตรเดบิตและการโอนเงินผ่าน Mobile Banking ตอบสนองความต้องการ ในยุคดิจิทัลของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงการสร้างความเชื่อมั่นด้วยการรับประกันหลังจบงาน พร้อมด้วยมาตรการป้องกันโควิด-19 ก่อนให้บริการทุกครั้ง

ดร. กิตติพล วิจิตรคุณากร ผู้บริหาร เอสซีจี โฮม หาดใหญ่ กล่าวเสริมว่า Q-CHANG Home Buddy เกิดจากแผนงานขายที่ตั้งเป้าต่อยอดการขายสินค้าโครงการสู่การเพิ่มยอดขายในสินค้ากลุ่มโซลูชัน (Solution) กับลูกบ้านของโครงการ ทั้งนี้ได้มีการดำเนินโครงการนำร่องกับกลุ่ม Oxygen Real Estate และ Proud Village ซึ่งเป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในจังหวัดสงขลา และเป็นคู่ค้าโครงการบ้านจัดสรรรายหลักของสินค้าในเครือ SCG ความร่วมมือในโครงการ Q-CHANG HOME BUDDY นี้ ทาง SCG HOME หาดใหญ่ ได้ร่วมมือกับคิวช่างในการส่งมอบ Home Buddy Package บริการต้อนรับลูกค้าโครงการให้เข้าอยู่อาศัยได้อย่างอุ่นใจ รวมถึงการจัดหาผู้เชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษา และคำแนะนำเกี่ยวกับเรื่องบ้านแบบส่วนตัว พร้อมทั้งมอบสิทธิพิเศษแก่ผู้อยู่อาศัยในโครงการ โดยให้เอกสิทธิ์เฉพาะสำหรับโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ

คุณธนวัตน์ พูนศิลป์ ประธานกรรมการผู้จัดการบริษัท ออกซิเจนเรียลเอสเตท จำกัด ได้กล่าวถึงการเข้าร่วมพิธีในครั้งนี้ว่า “บริษัท ออกซิเจนเรียลเอสเตท จำกัด เป็นหนึ่งในบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในจังหวัดสงขลา และมีความสัมพันธ์อันดีอย่างต่อเนื่องกับทาง SCG HOME หาดใหญ่ตลอดมา ในวันนี้มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมมือกับทาง SCG HOME หาดใหญ่และคิวช่างในการส่งมอบการบริการที่มีคุณค่าให้กับลูกบ้านในโครงการบ้านหาดใหญ่ by Oxygen Real Estate

ผมเชื่อว่า Home Buddy Package จะช่วยสร้างความประทับใจให้กับลูกบ้านในการเข้าอยู่อาศัยอย่างราบรื่น รวมไปถึงการได้รับส่วนลดบริการทางด้านการปรับปรุง ติดตั้ง ต่อเติม และการมีผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับเรื่องบ้านมาให้คำปรึกษา จะช่วยสร้างความมั่นใจในการอยู่อาศัย รวมทั้งสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับโครงการ Oxygen , SCG HOME หาดใหญ่ และคิวช่าง ได้เป็นที่รู้จักและมีการบอกต่อการใช้บริการอย่างกว้างขวาง”

ทางด้านนายแพทย์ธีรภาพ ลิ่วลักษณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทพีวีโฮมมิ่ง จำกัด (โครงการ พราววิลเลจ) กล่าวเสริมว่า ทางโครงการหมู่บ้านในเครือพราววิลเลจ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ส่งมอบ Home Buddy Package เพื่อต้อนรับลูกบ้านในการเข้ามาอยู่อาศัยอย่างอุ่นใจ ไม่ว่าจะเป็น บริการล้างแอร์ ทำความสะอาด ตัดหญ้า ส่วนลดค่าสินค้าและบริการต่าง ๆ รวมไปถึงผู้เชี่ยวชาญที่ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องบ้าน เป็นการอำนวยความสะดวกให้กับทางลูกบ้านในเครือ Proud Village อย่างครบวงจร

“ผมเชื่อว่าความร่วมมือในครั้งนี้จะช่วยสร้างความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจในทุกภาคส่วน ทั้งในการส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพในเครือ SCG ให้กับเจ้าของโครงการ การดูแลบริการหลังการขายแบบครบวงจรโดยแพลตฟอร์มคิวช่าง ทั้งในเรื่องการปรับปรุง ติดตั้ง ต่อเติม และบริการอื่น ๆ ภายในบ้านให้กับผู้อยู่อาศัยในโครงการ รวมไปถึงการสร้างความสัมพันธ์อันดี ระหว่างเจ้าของโครงการ ผู้อยู่อาศัยในโครงการแบรนด์ SCG HOME และคิวช่างในระยะยาวอีกด้วย” ดร. กิตติพล วิจิตรคุณากร ผู้บริหาร เอสซีจี โฮม หาดใหญ่ บริษัท ทรีเค โฮมโซลูชั่น จำกัด กล่าวทิ้งท้าย

 
เมื่อ: 14:19 น. 16 ต.ค. 64   2060 ครั้ง

คุณอาจสนใจข่าวนี้ :

​“สุขภัณฑ์คอตโต้” ชวนชาวสงขลาร่วมฉลองเปิดตัว COTTO Touchless Series ใหม่
​เปิดเอสซีจี โฮม บุญถาวร หาดใหญ่ ครั้งแรกของการร่วมทุนจากยักษ์ใหญ่ส่วนกลางกับทุนท้องถิ่น
ข่าวล่าสุด
​นิพนธ์ เตือนจังหวัดภาคใต้เสี่ยงน้ำท่วมฉับพลัน สั่งการปภ.ผู้ว่าฯ เฝ้าระวังอย่างเนื่อง
เมื่อ: 18:08ข่าวสารบ้านเรา
ชาวสงขลาออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งอบต.อย่างต่อเนื่องไม่หวั่นสายฝนตกเกือบทั้งวัน
เมื่อ: 11:50รายงานพิเศษ
​มทร.ศรีวิชัย นำเสนอผลงานเด่น คว้ารางวัลวิจัยในงานมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ
เมื่อ: 10:38รอบรั้วการศึกษา
เตือนภัยฉบับใหม่ ฝนตกหนักคลื่นลมแรงพื้นที่ภาคใต้ 29 พ.ย.-2 ธ.ค.64
เมื่อ: 09:52ข่าวสารบ้านเรา

 1. ​"อ่างเก็บน้ำคลองหลา" ใกล้ชิดธรรมชาติที่โครงการพระราชดำริ
  1829 ครั้ง
 2. ​จับเข่าคุย "นิพัฒน์ อุดมอักษร" เกิด เติบโต สร้างธุรกิจที่หาดใหญ่ ขออาสารับใช้บ้านเกิด (ตอนที่ 1)
  1778 ครั้ง
 3. ​“นิพนธ์” ยันไม่ใช่เรื่องทุจริตแต่เป็นการปกป้องผลประโยชน์รัฐมั่นใจไม่กระทบคุณสมบัติรัฐมนตรี
  1747 ครั้ง
 4. ฉายแล้ววันนี้ Dark World เกม ล่า ฆ่า รอด
  1596 ครั้ง
 5. ​พาไปแลแม่หมาเลี้ยงลูกแมว ที่วัดป่าคงคาเลี้ยว รัตภูมิ
  1533 ครั้ง
 6. สถาบันฮาลาล ม.อ. จับมือโรงเรียนธุรกิจการขนส่งและการค้าระหว่างประเทศ (ITBS) ลงนาม MOU ด้านโลจิสติกส์ฮาลาล
  1441 ครั้ง
 7. ​ส่งมอบแท็บเล็ต โครงการ “กองทุนไอทีพี่ ม.อ. ช่วยน้องเรียนออนไลน์” แก่ 23 โรงเรียนภาคใต้
  1419 ครั้ง
 8. ​ดัชนีความเชื่อมั่นของประชาชนในภาคใต้ ด้านเศรษฐกิจและสังคม เดือนตุลาคม 2564
  1372 ครั้ง
 9. มรภ.สงขลา ลงนามความร่วมมือแฟลช เอ็กซ์เพรส ปั้นบัณฑิตคุณภาพรองรับธุรกิจโลจิสติกส์
  1369 ครั้ง
 10. ชายแดนใต้หลังโควิด เอกชนขานรับเวทีศอ.บต.ร่วมแก้เศรษฐกิจ
  1327 ครั้ง
 1. ​นิพนธ์ เตือนจังหวัดภาคใต้เสี่ยงน้ำท่วมฉับพลัน สั่งการปภ.ผู้ว่าฯ เฝ้าระวังอย่างเนื่อง
  0 ครั้ง
 2. ชาวสงขลาออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งอบต.อย่างต่อเนื่องไม่หวั่นสายฝนตกเกือบทั้งวัน
  0 ครั้ง
 3. ​มทร.ศรีวิชัย นำเสนอผลงานเด่น คว้ารางวัลวิจัยในงานมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ
  0 ครั้ง
 4. เตือนภัยฉบับใหม่ ฝนตกหนักคลื่นลมแรงพื้นที่ภาคใต้ 29 พ.ย.-2 ธ.ค.64
  0 ครั้ง
 5. ​โออาร์ จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์สื่อมวลชนสงขลา แลกเปลี่ยนแนวทางการพัฒนาธุรกิจและคุณภาพชีวิตที่ดีแก่สังคม
  0 ครั้ง
 6. ​จังหวัดสงขลา มอบสิ่งของพระราชทานของมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ จำนวน 400 ถุง
  0 ครั้ง
 7. ครุศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย ลงพื้นที่อบรมเชิงปฏิบัติการ การติดตั้งนวัตกรรมระบบพลังงานจากเซลล์แสงอาทิตย์เพื่อใช้ในชุมชน
  0 ครั้ง
 8. มรภ.สงขลา ผนึก รพ.สงขลา เปิดศูนย์ “CI ราชภัฏ” เปลี่ยนหอพัก นศ. เป็นศูนย์แยกกักตัวในชุมชน
  0 ครั้ง
 9. มรภ.สงขลา เชิญร่วมอุดหนุนเสื้อที่ระลึก “เล่าขานตำนาน เรือยาวลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา”
  0 ครั้ง
 10. จังหวัดสงขลา กำชับทุกอำเภอเฝ้าระวังพื้นที่เสี่ยงอุทกภัย 26-30 พ.ย.นี้
  0 ครั้ง