​NETA รถไฟฟ้า100% พร้อมลุยตลาด โชว์รูมหาดใหญ่รับจองรถและเปิดสาขาแรกของภาคใต้


25 ก.ค. 2565

เนต้า NETA ชื่อนี้ผู้ติดตามข่าวสารวงการรถยนต์เมืองไทยคงได้ยินชื่อกันมาสักระยะแล้ว เพราะนี่คือค่ายรถยนต์ไฟฟ้า100% ที่กำลังเดินหน้าทำตลาดเมืองไทยอย่างต่อเนื่อง โดยมีรถรุ่นแรกที่ออกสู่ตลาดแล้วนั่นคือ เนต้า วี NETA V รถไฟฟ้าที่หลายคนเห็นตัวจริงกันแล้วและทางตัวแทนจำหน่ายที่หาดใหญ่เปิดรับจองแล้วเช่นกัน และจะมีการเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานที่แรกของภาคใต้เร็วๆ นี้


ข้อมูลเกี่ยวกับแบรนด์รถยนต์เนต้า ที่เมืองไทย

Hozon Auto เป็นผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติจีน ผลิตรถยนต์ไฟฟ้า 100% ก่อตั้งโดยความร่วมมือของ Beijing Sinohytec และ Zhejiang Yangtze Delta Region Institute of Tsinghua University จดทะเบียนในประเทศไทยในชื่อ Hozon New Energy Automobile Co;Ltd. (Hozon) เข้ามาทำตลาดในประเทศไทย โดยบริษัทแม่โดยตรงจากประเทศจีน

จนเมื่อปลายปี 2021 Hozon ได้เซ็นสัญญา กับ บริษัท อรุณ พลัส จำกัด (ARUN+) ที่บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ถือหุ้น 100% โดย Hozon Auto จ้างให้ ARUN+ ประกอบรถยนต์ไฟฟ้า 100% ให้ในประเทศไทย ทางฝั่ง ARUN+ ทำหน้าที่ประกอบและผลิตรถยนต์ไฟฟ้า 100% เท่านั้น ส่วนด้านการตลาด และจัดจำหน่ายจะดำเนินการโดยบริษัท Hozon เอง ในชื่อ Neta Auto (Thailand)

ในด้านการตลาด เนต้า ได้ขยายตัวแทนจำหน่ายไปยังพื้นที่ต่างๆ อย่างต่อเนื่องในไตรมาสที่ 3 ของปีจะมีโชว์รูมพร้อมให้บริการ 21 สาขา ที่่หาดใหญ่ จะเปิดเป็นสาขาแรกของภาคใต้ภายใต้ชื่อ เนต้าหาดใหญ่ โดยได้เริ่มสร้างโชว์รุมและศูนย์บริการมาตรฐานบนถนนลพบุรีราเมศวร์ ใกล้แยกบิ๊กซีคลองแห (โชว์รูมเชฟโรเลตเก่าติดกับวอลโว่หาดใหญ่) ในส่วนของเชฟโรเลตยังมีศูนย์บริการมาตรฐานคอยเซอร์วิสลูกค้าเหมือนเดิม

ข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับรถ NETA V ขนาดตัวรถใกล้เคียงกับรถในกลุ่ม SubCompact Hatchback อย่าง Honda Jazz ส่วนขุมพลังมอเตอร์ไฟฟ้า Permanent Magnet Synchronous พละกำลัง 95 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 160 นิวตันเมตร แบตเตอรี่ CATL Ternary Lithium ขนาด 38.5 kWh ขับเคลื่อนล้อหน้า ให้ความเร็วสูงสุด 110 – 120 km/h (โหมด Sport) วิ่งได้ระยะไกลสุด 380 km. ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และเคาะราคาเปิดตัวที่ 5 แสนปลายๆ เท่านั้น

ตอนนี้เนต้าหาดใหญ่ ก็เปิดรับจองรถเนต้า วี NETA V จองสิทธิ์เพียง 5,000 บาท* จองก่อนรับรถก่อนกับเนต้าหาดใหญ่ เจ้าแรกในภาคใต้ พร้อมโปรโมชั่นมาแรง

ฟรี! ประกันภัยชั้น 1 + พรบ. นาน 1 ปี

ฟรี! ฟิล์มกรองแสง

ฟรี! กรอบป้ายทะเบียน

ฟรี! พรมปูพื้น

ฟรี! อุปกรณ์ปะยาง

ฟรี! เครื่องชาร์จ Wall Charger พร้อมติดตั้ง

ฟรี! สายชาร์ทฉุกเฉิน Emergency Charg

ฟรี! บัตรเติมไฟฟ้า มูลค่า 7,000 บาท (ค่าชาร์จไฟฟ้าแบบเร็ว DC ที่ปั้ม ปตท. เท่านั้น)

ฟรี! รับประกันคุณภาพรถยนต์ 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร

ฟรี! รับประกันมอเตอร์และแบตเตอรี่ 8 ปี หรือ 180,000 กิโลเมตร

ฟรี! ค่าบำรุงรักษา 10,000 กิโลเมตร (รวมค่าแรง)


และรับสิทธิพิเศษอีกมากมายสำหรับลูกค้า NETA HATYAI สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : 092-4698997 หรือคลิก m.me/NetaHatyai

เมื่อโชว์รูมเปิดแล้วจะรีวิวฉบับเต็มให้ติดตามกันครับ

ต้อมรัตภูมิ 0897384215 รายงาน