รายงานพิเศษ

​ปชป.เขต2 สงขลาเดินหน้าทำคะแนน "นิพนธ์" ย้ำการทำงานยุคใหม่ต้องทำได้ไว ทำได้จริง

เมื่อ: 14:50 น. 9 ก.ค. 65   560 ครั้ง

พรรคประชาธิปัตย์เขต 2 สงขลา จัดประชุมพบปะสมาชิกพรรคดึงฐานคะแนนเสียงเก่า-ใหม่ เข้าพรรคอย่างต่อเนื่อง สจ.สท.ในพื้นที่ร่วมเชียร์พร้อมสนับสนุนคนทำงาน "นิพัฒน์ อุดมอักษร" ขอโอกาสใช้ประสบการณ์+ความตั้งใจทำงานฟื้นฟูหาดใหญ่บ้านเกิดอย่างเต็มที่ "นิพนธ์ บุญญามณี" ขอน้อมรับสิ่งผิดพลาดในอดีตปรับรูปแบบสู่การทำงานแบทำได้ไว ทำได้จริง เชื่อมั่นการเลือกตั้งครั้งหน้าจะได้รับความไว้วางใจมากขึ้น


(8 กรกฎาคม 2565) ณ โรงแรมหรรษาเจบี หาดใหญ่ พรรคประชาธิปัตย์ เขต 2 จังหวัดสงขลา จัดประชุมพบปะแกนนำและสมาชิกพรรค โดยมีนายนิพนธ์ บุญญามณี รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เป็นประธานการประชุมและร่วมพูดคุยกับสมาชิกพรรคที่มาร่วมงานอย่างคับคั่งเพื่อร่วมกันสนับสนุนนายนิพัฒน์ อุดมอักษร ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 2 สงขลา พรรคประชาธิปัตย์นายสมยศ พลายด้วง ว่าผู้สมัครส.ส.เขต 3 สงขลา พรรคประชาธิปัตย์ สจ.สวิชญ์พล พิชัยรัตน์ สท.นครหาดใหญ่ นำโดยสท.นายนิยม พรรณราย รองประธานสภาฯ อดีตสจ.กลุ่มแกนนำและสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์เขตเทศบาลนครหาดใหญ่เข้าร่วมจำนวนมาก

นายนิพัฒน์ อุดมอักษร ว่าที่ผู้สมัครส.ส.เขต 2 สงขลา พรรคประชาธิปัตย์ ได้ขึ้นเวทีพบปะสมาชิกพรรคและกล่าวถึงความมุ่งมั่นตั้งใจทำงานการเมืองของตนเองว่า ด้วยความเป็นลูกหลานของชาวหาดใหญ่โดยกำเนิด ศิษย์เก่าแสงทอง-ดรุณศึกษา บ้านและธุรกิจของครอบครัวก็ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหาดใหญ่ วันนี้ในวัย 53 ปีได้เห็นการเปลี่ยนแปลงของเมืองมาหลายยุคหลายสมัย ทั้งช่วงเฟื่องฟูสูงสุด ช่วงซบเซา และช่วงเปลี่ยนผ่านในแต่ละยุค จากการทำธุรกิจควบคู่กับงานสังคมส่วนมรวมมาอย่างต่อเนื่องในหลายบทบาท หลายตำแหน่ง เชื่อมั่นว่ามีความพร้อม มีศักยภาพเพียงพอในการทำหน้าที่แทนพี่น้องชาวหาดใหญ่ในการผลักดันการพัฒนาด้านต่างๆ ให้ดียิ่งขึ้น

การตัดสินใจเข้าร่วมงานกับพรรคประชาธิปัตย์อย่างเป็นทางการ เริ่มตั้งแต่การเลือกตั้งนายกอบจ.สงขลา เพราะเชื่อมั่นว่าพรรคนี้ไม่มีเจ้าของทุกคนในพรรคมีสิทธิ์มีเสียงอย่างเต็มที่ การได้ทำหน้าที่เลขานุการนายกอบจ.สงขลา ได้รับมอบหมายงานที่สำคัญหลายอย่างและทำได้อย่างเต็มที่ โดยเฉพาะงานในเขตเมืองหาดใหญ่ ได้ร่วมผลักดันการส่งเสริมเศรษฐกิจ การท่องเที่ยว การให้ความช่วยเหลือพี่น้องประชาชนจากสถานการณ์โควิด-19 ฯลฯ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ทำให้ได้เรียนรู้ได้เห็นว่าการเมืองมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการพัฒนาในทุกมิติ จึงตัดสินใจเข้าสู่สนามการเมืองระดับชาติด้วยการเป็นว่าที่ผู้สมัครส.ส.เขต 2 สงขลา เมื่อได้รับการอนุมัติก็ดำเนินการจัดตั้งสาขาพรรคและทำงานในพื้นที่เขต 2 มาอย่างต่อเนื่อง รับฟังข้อมูล รับทราบปัญหา พร้อมนำสู่การพัฒนาแบบ "ทำได้ไว ทำได้จริง"

ทางด้านนายนิพนธ์ บุญญามณี ได้พบปะสมาชิกและกล่าวถึงนโยบายของพรรคประชาธิปัตย์ในอดีตสิ่งที่ผลักดันมาตลอดและประสบผลสำเร็จคือเรื่องการกระจายความเจริญสู่ภูมิภาคด้วยการกระจายอำนาจให้ท้องถิ่น การเสนอกฎหมายเลือกตั้งอบต.ทั่วประเทศ การเพิ่มอำนาจให้องค์ปกครองท้องถิ่นทุกระดับ เพราะเชื่อมั่นว่าเมื่อท้องถิ่นเข้มแข็ง ประเทศชาติก็เข้มแข็ง และเมื่อเป็นเช่นนั้นแล้วประชาชนก็มีคุณภาพชีวิตที่ดีทั้งการศึกษา การได้รับบริการสาธารณสุขที่มีคุณภาพ รวมทั้งการได้รับบริการที่ดีต่างๆจากภาครัฐมากขึ้น

พรรคประชาธิปัตย์ที่มีอายุกว่า 76 ปี ผ่านสมรภูมิการเมืองมาแล้วทุกยุคทุกสมัยแต่ยังยืนหยัดอยู่ได้ เพราะเป็นพรรคที่ไม่มีเจ้าของไม่มีคนบงการ ส่วนการทำงานที่ผ่านมาย่อมมีข้อผิดพลาดบ้าง วันนี้ตนในฐานะรองหัวหน้าพรรคต้องขอน้อมรับในสิ่งผิดพลาดนั้นแล้วนำไปปรับปรุงแก้ไขเพื่อให้ดีขึ้น ปัจจุบันนี้การทำงานของพรรคประชาธิปัตย์เน้นในรูปแบบใหม่คือ "ทำได้ไว ทำได้จริง" เป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นการนำข้อผิดพลาดในอดีตมาแก้ไขเพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อพี่น้องประชาชนให้ได้มากที่สุด

ขอย้ำให้พี่น้องประชาชนมั่นใจว่าพรรคก้าวสู่ปีที่ 77 มีประสบการณ์ทางการเมืองยาวนานไม่มีใครเป็นเจ้าของพรรค ทุกคนมีสิทธิเสรีภาพภายใต้ขอบเขต ทุกสิทธิ์ทุกเสียงเท่าเทียมกัน เป็นสถาบันทางการเมืองเดียวที่ยืนหยัดมาตลอดทุกช่วงเวลาของการเมืองไทย วันนี้พรรคของเราปรับเปลี่ยนสู่การทำงานที่รวดเร็วและเกิดผลจริงแล้วดังเห็นได้จากหลายนโยบายที่ชัดเจนโดยเฉพาะการประกันรายได้เกษตรกรชาวสวนยาง สวนปาล์ม การทำมากกว่าพูดตามนโยบายหัวหน้าจุรินทร์ ทำให้เชื่อมั่นว่าการเลือกตั้งครั้งหน้าพรรคประชาธิปัตย์จะกลับมาครองใจพี่น้องประชาชนได้มากกว่าเดิมอย่างแน่นอน

สำหรับบรรรยากาศในวันนี้ยังมีผู้ร่วมสนับสนุนพรรคประชาธิปัตย์ที่น่าสนใจ อาทิ อดีตสจ.นิมิตร สุวรรณวงศ์ ทนายสัมพันธ์ พวงสอน สมาชิกสภาเทศบาลนครหาดใหญ่ที่มากันเกือบยกทีม อดีตสจ.ประสิทธิ์ ช่วยชูสกุล ,จำลอง บุญวรรณโณ นายธรรมนูญ สาลีมีน อดีตหัวหน้าสาขาพรรคเขต 2 คนเก่าแก่ที่ทำงานร่วมกับพรรคมาอย่างยาวนาน พร้อมการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากหัวหน้าติ๊ก นายธนัชทัศน์ รัตนดิต เป็นหัวหน้าสาขาพรรคฯ พร้อมด้วยคณะกรรมการสาขาพรรค ที่ปรึกษามากันครบทีม

 
เมื่อ: 14:50 น. 9 ก.ค. 65   560 ครั้ง

คุณอาจสนใจข่าวนี้ :

​อบจ.สงขลา เดินหน้าโครงการสร้างกายวอล์คเขาคอหงส์ คาดใช้งบ 200 ล้าน
​อบจ.สงขลา เดินหน้าฟื้นฟูตลาดโคกไร่ เป็นศูนย์กลางจำหน่ายสินค้าท้องถิ่น
​"นิพัฒน์ อุดมอักษร" พร้อมสวมเสื้อประชาธิปัตย์ ทวงแชมป์สนามเลือกตั้งเขต 2 สงขลา
​อบจ.สงขลา จัดงบ 10.5 ล.เดินหน้าศึกษาการสร้างสกายวอล์คเขาคอหงส์
ข่าวล่าสุด
สคร. 12 สงขลา เตือน ปชช.ภาคใต้ตอนล่าง ระวังป่วย “โรคอาหารเป็นพิษ” ยึดหลัก กินร้อน ช้อนกลาง ล้างมือ
เมื่อ: 14:03ประชาสัมพันธ์
​โรงพยาบาลหาดใหญ่ จัดการแข่งขันกอล์ฟเทิดพระเกียรติชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง นำรายได้ช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งภาคใต้
เมื่อ: 11:07ข่าวสารบ้านเรา
โรงไฟฟ้าจะนะ ต้อนรับคณะอาจารย์และนักศึกษาจากวิทยาลัยเทคนิคป่าพะยอม
เมื่อ: 09:24ข่าวสารบ้านเรา
​ติดตามแนวโน้มการลงทุนของสหราชอาณาจักรในปี 2565
เมื่อ: 20:49ประชาสัมพันธ์

 1. ​"นายกชาย" ยืนยันไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ MBI ไม่ใช่ท่อน้ำเลี้ยงไม่ใช่นายทุน
  1139 ครั้ง
 2. ​ทายาทขุนนิพัทธ์ ร่อน จม.แจงหลังมีผู้แอบอ้างเป็นทายาท หวั่นนำไปหาผลประโยชน์ทำเสียชื่อเสียง
  727 ครั้ง
 3. นิพนธ์ ​ตรวจความพร้อมตลาดน้ำคลองแหก่อนกลับมาเปิดให้บริการ 5 ส.ค.นี้
  641 ครั้ง
 4. ​"ตลาดน้ำคลองแห" จากคลองน้ำเสียสู่สายน้ำแห่งประวัติศาสตร์+สร้างเศรษฐกิจเมืองหาดใหญ่
  572 ครั้ง
 5. เปิดอาคารสำนักงานเทศบาลเมืองควนลัง (แห่งใหม่) อย่างเป็นทางการ
  406 ครั้ง
 6. ​พิธีสมโภชหลวงพ่อสมหวัง วัดม่วงหอม บางกล่ำ
  376 ครั้ง
 7. เดินหน้าฟื้นฟูและลดผลกระทบโบราณสถานเมืองสงขลาเก่าและโบราณสถานภูเขาน้อย
  345 ครั้ง
 8. ประชุมขับเคลื่อนคณะกรรมการประจำเขตพัฒนาการท่องเที่ยววิถีชีวิตลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา
  314 ครั้ง
 9. ​พิธีทอดผ้าป่าสามัคคีวัดป่าแสงธรรม บ้านพรุ
  314 ครั้ง
 10. คณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง จัดโครงการติวภาษาอังกฤษ “พิชิต TCAS'66” (A-Level ภาษาอังกฤษ, TGAT Eng)
  283 ครั้ง
 1. สคร. 12 สงขลา เตือน ปชช.ภาคใต้ตอนล่าง ระวังป่วย “โรคอาหารเป็นพิษ” ยึดหลัก กินร้อน ช้อนกลาง ล้างมือ
  0 ครั้ง
 2. ​โรงพยาบาลหาดใหญ่ จัดการแข่งขันกอล์ฟเทิดพระเกียรติชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง นำรายได้ช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งภาคใต้
  0 ครั้ง
 3. โรงไฟฟ้าจะนะ ต้อนรับคณะอาจารย์และนักศึกษาจากวิทยาลัยเทคนิคป่าพะยอม
  0 ครั้ง
 4. ​ติดตามแนวโน้มการลงทุนของสหราชอาณาจักรในปี 2565
  0 ครั้ง
 5. เปิดแล้วตลาดน้ำคลองแห
  0 ครั้ง
 6. จังหวัดสงขลา จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2565 การรับบริจาคโลหิตและการผ่าตัดข้อเข่าเทียม
  0 ครั้ง
 7. กลับมาอีกครั้ง “Sprite Music Contest ครั้งที่ 16” หาดทิพย์ จัดเต็ม ยิ่งใหญ่กว่าเดิม
  0 ครั้ง
 8. ​"ตลาดน้ำคลองแห" จากคลองน้ำเสียสู่สายน้ำแห่งประวัติศาสตร์+สร้างเศรษฐกิจเมืองหาดใหญ่
  0 ครั้ง
 9. มรภ.สงขลา ชวนประกวดอาหารพื้นถิ่น เมนูสำรับลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 10,000 บาท
  0 ครั้ง
 10. ​ทายาทขุนนิพัทธ์ ร่อน จม.แจงหลังมีผู้แอบอ้างเป็นทายาท หวั่นนำไปหาผลประโยชน์ทำเสียชื่อเสียง
  0 ครั้ง