เศรษฐกิจบ้านเรา

​แถลงข่าว Hatyai Hard Sale 2022 ลดสนั่นเมือง ด้วยความร่วมมือของภาครัฐ นักธุรกิจ และผู้ประกอบการ โดยชูจุดเด่น "หาดใหญ่ เมืองแห่งการช้อปปิ้ง และสีสันยามค่ำคืน

เมื่อ: 21:21 น. 10 ก.ย. 65   1094 ครั้ง

วานนี้ 9 กันยายน 2565 พล.ต.ท สาคร ทองมุณี นายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่ พร้อมด้วย นายอำพล พงศ์สุวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา นายนิพัฒน์ อุดมอักษร เลขานุการนายก อบจ.สงขลา นางสาว มัณฑนา ภูธรารักษ์ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานหาดใหญ่ และนายธนวัฒน์ พูนศิลป์ ประธานหอการค้าจังหวัดสงขลา ร่วมแถลงข่าวการจัดกิจกรรม Hatyai Hard Sale 2022 ลดสนั่นเมือง โดยมีแขกผู้มีเกียรติ ตัวแทนหน่วยงานต่างๆ และสื่อมวลชนทุกแขนงร่วมทำข่าว ณ ร้าน Post Laser Disc Bar & Restaurant ถนนธรรมนูญวิถี อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา และมีการแสดงชุด "Neon and Laser Dance” โชว์จาก DJ.Mirinda ที่จะมาสร้างความสนุกสนานในวันงานด้วย

จากความสำเร็จของโครงการ Hatyai Hard Sale 2020 "ทัวร์ตัวแตก" ที่ผ่านมา จังหวัดสงขลาพร้อมต่อยอด " Hatyai Hard Sale 2022 - Hatyai Splash UP " ภายใต้โครงการยกระดับการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพด้านการท่องเที่ยวจังหวัดสงขลาประจำปี 2565 เพื่อกระตุ้นให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ อาทิ มาเลเซีย สิงคโปร์ ซึ่งเป็นประเทศเพื่อนบ้าน ได้เข้ามาจับจ่ายใช้สอยในพื้นที่หาดใหญ่-สงขลา ระหว่างวันที่ 16 - 30 กันยายน 2565 โดยชูจุดเด่น "หาดใหญ่ เมืองแห่งการช้อปปิ้ง และสีสันยามค่ำคืน" เนื่องจากหาดใหญ่เป็นศูนย์รวมเศรษฐกิจภาคใต้ตอนล่างจึงมีความหลากหลายของสินค้าอุปโภคบริโภค รวมถึง ร้านอาหาร และสถานบันเทิงหลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์นักเดินทางทุกเพศ ทุกวัย ซึ่งทุกภาคส่วนได้ร่วมมือกันจัดโปรโมชั่นลดสนั่นเมืองด้วยราคาพิเศษ ลด 50-80% ครอบคลุมทุกหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็นสายการบิน โรงแรมที่พัก ร้านอาหาร สถานพยาบาล, คลินิกเสริมความงาม ห้างสรรพสินค้า รวมถึง คาเฟ่สุดชิค และสถานบันเทิง ต่างๆ รวมกว่า 40 แห่ง โดยคาดว่าจะเกิดเงินหมุนเวียนในพื้นที่กว่า 30 ล้านบาท และมีนักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาจำนวนกว่า 20,000 คน

นอกจากโปรโมชั่นที่กล่าวมาแล้ว ในช่วงวันที่ 16 - 18 กันยายน 2565 ยังมีการจัดกิจกรรมบริเวณ สี่แยกห้างโอเดียนช้อปปิ้งมอล์ล ถนนธรรมนูญวิถี เพื่อปลุกกระแสการท่องเที่ยว แหล่งบันเทิงให้กลับมาคึกคัก และเป็นที่รู้จักในหมู่นักท่องเที่ยวชาวไทย และชาวมาเลเซีย, ปรับภาพลักษณ์หาดใหญ่ที่ซบเซา ให้กลับมาเป็นเมืองกลางคืนที่มีชีวิตชีวา มีสีสัน ด้วยกิจกรรม entertainment ยามค่ำคืน ตอบโจทย์ lifestyle นักท่องเที่ยวรุ่นใหม่ โดยภายในงานมีกิจกรรมมากมาย อาทิ การแสดง LED Show จากที่สุดโซว์, สนุกสุดเปี๊ยกชุมฉ่ำไปกับWater Zone และ ลาน Skimboard ความยาว 33 เมตร ใจกลางเมืองหาดใหญ่ มันส์ไปกับ DJS และนางแบบชื่อดัง พร้อมกิจกรรมพิเศษทุกคืน รวมถึงมีการออกบูธจำหน่ายสินค้และบริการจากหน่วยงานต่าง ๆ อีกด้วย ทั้งนี้มีกำหนดจัดพิซีเปิดงานในวันที่ 16 กันยายน 2565 ซึ่งได้รับเกียรติจาก นายพิพัฒน์ รัซกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานในพิธีเปิด

สามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมและโปรโมชั่นได้ที่ Website : www.hatyaihardsale.fun Facebook : Hatyai Hardsale IG : hatyaihardsale

 
เมื่อ: 21:21 น. 10 ก.ย. 65   1094 ครั้ง

คุณอาจสนใจข่าวนี้ :

HATYAI HARD SALE 2022 ลดสนั่นเมือง พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษ
ข่าวล่าสุด
​นศ. มรภ.สงขลา นำเสนอผลสัมฤทธิ์โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น “ทีม Garci Fun” คว้าเงินรางวัลชนะเลิศ พร้อมเป็นตัวแทนแข่งขันต่อระดับประเทศ
เมื่อ: 22:30รอบรั้วการศึกษา
​รมต. อนุชา คิกออฟปล่อยคาราวานรถนิทรรศการ APEC 2022 สัญจร “APEC พร้อม ไทยพร้อม” สร้างการรับรู้คนไทยภาคภูมิใจ – มีส่วนร่วมเป็นเจ้าภาพเอเปค
เมื่อ: 22:21ข่าวสารบ้านเรา
ช่วยเหลือร้านสู้ชีวิต รีวิวร้านส่งฟรี
เมื่อ: 23:17Gimyong Style
วันพระราชทานธงชาติไทย ​๒๘ กันยายน ครบรอบ ๑๐๕ ปี
เมื่อ: 17:29รายงานพิเศษ

 1. ​โรงแรมบีอาร์ แกรนด์ ใช้ต้นทุนทางวิศวะฯ สร้างจุดเด่นด้วยจุดขายที่แตกต่าง
  2664 ครั้ง
 2. ​อำเภอหาดใหญ่ มีกี่ตำบล? กี่ท้องถิ่น?
  1441 ครั้ง
 3. ​เดอะแกรนด์ วังหงส์ "อาณาจักรกลางเมือง เพื่อคนมีระดับ"
  1373 ครั้ง
 4. ​HATYAI FLORA ดอกไม้และสายแสง " วัฒนธรรมที่เบ่งบาน กับดอกไม้งามที่หาดใหญ่ "
  1372 ครั้ง
 5. ครม.เห็นชอบ สงขลาเมืองเก่า ร่วมโครงการพัฒนาเมืองต้นแบบด้านศิลปวัฒนธรรม วงเงิน 60 ล้านบาท
  1350 ครั้ง
 6. ​พี่ไข่ กล้วยทอด มันทอด สับปะรดทอด ทอดที่ไม่ธรรมดา มาทุกครั้งต้องรอทุกครั้ง
  1288 ครั้ง
 7. น้องกอบัว นักร้องเยาวชนเสียงดีของหาดใหญ่
  1168 ครั้ง
 8. ​งานสืบสานประเพณีไหว้พระจันทร์ ประจำปี 2565
  1147 ครั้ง
 9. ​6 วิธีง่ายๆ อยู่บ้านอย่างไรให้ประหยัดไฟ
  1117 ครั้ง
 10. ​แถลงข่าว Hatyai Hard Sale 2022 ลดสนั่นเมือง ด้วยความร่วมมือของภาครัฐ นักธุรกิจ และผู้ประกอบการ โดยชูจุดเด่น "หาดใหญ่ เมืองแห่งการช้อปปิ้ง และสีสันยามค่ำคืน
  1095 ครั้ง
 1. ​นศ. มรภ.สงขลา นำเสนอผลสัมฤทธิ์โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น “ทีม Garci Fun” คว้าเงินรางวัลชนะเลิศ พร้อมเป็นตัวแทนแข่งขันต่อระดับประเทศ
  0 ครั้ง
 2. ​รมต. อนุชา คิกออฟปล่อยคาราวานรถนิทรรศการ APEC 2022 สัญจร “APEC พร้อม ไทยพร้อม” สร้างการรับรู้คนไทยภาคภูมิใจ – มีส่วนร่วมเป็นเจ้าภาพเอเปค
  0 ครั้ง
 3. ช่วยเหลือร้านสู้ชีวิต รีวิวร้านส่งฟรี
  0 ครั้ง
 4. วันพระราชทานธงชาติไทย ​๒๘ กันยายน ครบรอบ ๑๐๕ ปี
  0 ครั้ง
 5. ​เทศกาลแห่งความสุข “Festival of Faith” เชื่อมั่นในศรัทธา สู่ความสำเร็จที่ยั่งยืน
  0 ครั้ง
 6. Campus Star 2022 โอกาสสำหรับคนรุ่นใหม่ที่กล้าฝันบนเส้นทางบันเทิง
  0 ครั้ง
 7. ​ม.อ.ตรัง ร่วมให้การต้อนรับคณะกรรมการการอุดมศึกษาฯ วุฒิสภา ลงพื้นที่จังหวัดตรัง ศึกษาดูงานเทคโนโลยีกิจการสนามบินและการวิจัยด้านยางพารา
  0 ครั้ง
 8. “The colorful wonders of the south” นักดีไซน์เนอร์ มทร.ศรีวิชัย โชว์ผลงานสุดประทับใจบนเวที Visionary Stage @Siam Center
  0 ครั้ง
 9. พิธีเปิดการแข่งขันวิ่งเทรลโครงการมหกรรมท่องเที่ยวเชิงกีฬา 2 มหาสมุทร “ AIR SEA LAND SOUTHERN SPORTS TOURISM FESTIVAL”
  0 ครั้ง
 10. ​เทศกาลกินเจ หาดใหญ่ จ.สงขลา บรรยากาศคึกคัก นักท่องเที่ยวชาวมาเลเซียเดินทางมาเที่ยว ยอดจองห้องพักเต็ม
  0 ครั้ง