เซ็นทารา หาดใหญ่ ขอบคุณลูกค้าจัด งาน Management Cocktail Party


เมื่อวานนี้ (9 มิถุนายน 2559) ที่โรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่ มีการจัดกิจกรรม  Management Cocktail Party ที่ทางโรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ จัดขึ้นเพื่อขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจเข้ามาใช้บริการด้วยดี เสมอมา พร้อมสร้างความใช้ชิดด้วยการพูดคุยและรับฟังข้อเสนอแนะต่างๆจากลูกค้าอย่าง เป็นกันเองกับทีมบริหารของโรงแรม เพื่อรับรู้ถึงความพึงพอใจและข้อเสนอแนะ ทั้งในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการ นำไปสู่การพัฒนาและการสร้าง สัมพันธภาพที่ดีระหว่างลูกค้ากับโรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่ โดยมีนายโอภาส ดำรงกุล ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่ ร่วมให้การต้อนรับ

IMG_5911.JPG

รอบนี้ได้เชิญกลุ่มลูกค้ามหาวิทยาลัย ไปรษณีย์ และธนาคารฯ มาร่วมงานซึ่งในงานก็มีอาหารอร่อยจากเชฟของโรงแรมที่รังสรรค์อาหารมาสุดฝีมือ  

IMG_5904.JPG

นายโอภาส ดำรงกุล

IMG_2586.JPGIMG_2570.JPGIMG_2575.JPGIMG_2576.JPGIMG_2577.JPGIMG_2578.JPGIMG_2579.JPGIMG_2580.JPGIMG_2581.JPGIMG_2582.JPG

เนื้อหานี้ในภาษาอื่น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง/บทความที่น่าสนใจ

  • อบจ.สงขลา ร่วมสนับสนุน "งานวากัฟ ครั้งที่ 3" สร้างสมานฉันท์สู่สังคมพหุวัฒนธรรมและเมาลิดสัมพันธ์เมืองคลองแห
    อบจ.สงขลา ร่วมสนับสนุน "งานวากัฟ ครั้งที่ 3" สร้างสมานฉันท์สู่สังคมพหุวัฒนธรรมและเมาลิดสัมพันธ์เมืองคลองแห
  • อบจ.สงขลา จับมือ 2 รพ.สต. ขับเคลื่อนธรรมนูญสุขภาพตำบล ร่วมสร้างชุมชนให้เข้าถึงการมีสุขภาพที่ดีแบบยั่งยืน
    อบจ.สงขลา จับมือ 2 รพ.สต. ขับเคลื่อนธรรมนูญสุขภาพตำบล ร่วมสร้างชุมชนให้เข้าถึงการมีสุขภาพที่ดีแบบยั่งยืน
  • อบจ.สงขลา เปิดอบรมเผยแพร่ความรู้ด้านกฎหมายแก่บุคลากร หลักสูตร "การชี้มูลความผิดของ ป.ป.ช. ที่เกี่ยวพันกับความรับผิดทางวินัยของข้าราชการและพนักงานท้องถิ่น“
    อบจ.สงขลา เปิดอบรมเผยแพร่ความรู้ด้านกฎหมายแก่บุคลากร หลักสูตร "การชี้มูลความผิดของ ป.ป.ช. ที่เกี่ยวพันกับความรับผิดทางวินัยของข้าราชการและพนักงานท้องถิ่น“
  • กองทุนฟื้นฟูสมรรถภาพฯ อบจ.สงขลา จัดงานมหกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ฯ ปีที่ 3 ภายใต้แนวคิด "Exchange for a better quality of life" ชูผลงานและนวัตกรรมฯ สร้างแรงบันดาลใจพัฒนาระบบบริการที่มีคุณภาพ โปร่งใส และยั่งยืน
    กองทุนฟื้นฟูสมรรถภาพฯ อบจ.สงขลา จัดงานมหกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ฯ ปีที่ 3 ภายใต้แนวคิด "Exchange for a better quality of life" ชูผลงานและนวัตกรรมฯ สร้างแรงบันดาลใจพัฒนาระบบบริการที่มีคุณภาพ โปร่งใส และยั่งยืน
  • อบจ.สงขลา ร่วมเปิดงาน “Vijit @ Hat Yai เสน่ห์ไทย ICE DOME” สะท้อนเสน่ห์ไทยผ่านประติมากรรมน้ำแข็ง
    อบจ.สงขลา ร่วมเปิดงาน “Vijit @ Hat Yai เสน่ห์ไทย ICE DOME” สะท้อนเสน่ห์ไทยผ่านประติมากรรมน้ำแข็ง
  • อบจ.สงขลา เปิดโครงการท่องเที่ยวกระแสสินธุ์ กินกุ้งก้ามกราม “ขับเคลื่อนเศรษฐกิจด้วยต้นทุนทางธรรมชาติ“
    อบจ.สงขลา เปิดโครงการท่องเที่ยวกระแสสินธุ์ กินกุ้งก้ามกราม “ขับเคลื่อนเศรษฐกิจด้วยต้นทุนทางธรรมชาติ“
  • นายกฯ สุพิศ เปิดการแข่งขันกีฬา “อบต.จะโหนง คัพ" ประจำปี 2568
    นายกฯ สุพิศ เปิดการแข่งขันกีฬา “อบต.จะโหนง คัพ" ประจำปี 2568
  • นายวันมูหะมัดนอร์ มะทา ประธานรัฐสภาและประธานสภาผู้แทนราษฎร เปิด "งานวากัฟ ครั้งที่ 3“ สร้างสมานฉันท์สู่สังคมพหุวัฒนธรรมและเมาลิดสัมพันธ์เมืองคลองแห
    นายวันมูหะมัดนอร์ มะทา ประธานรัฐสภาและประธานสภาผู้แทนราษฎร เปิด "งานวากัฟ ครั้งที่ 3“ สร้างสมานฉันท์สู่สังคมพหุวัฒนธรรมและเมาลิดสัมพันธ์เมืองคลองแห
  • อบจ.สงขลา เปิดกิจกรรม “ดำน้ำเก็บขยะทะเลแบบมีส่วนร่วมบริเวณแนวปะการังเทียม” สร้างความตระหนักการดูแลรักษาแนวปะการังเทียม เพื่อเป็นแหล่งหลบภัยและขยายพันธุ์สัตว์น้ำ
    อบจ.สงขลา เปิดกิจกรรม “ดำน้ำเก็บขยะทะเลแบบมีส่วนร่วมบริเวณแนวปะการังเทียม” สร้างความตระหนักการดูแลรักษาแนวปะการังเทียม เพื่อเป็นแหล่งหลบภัยและขยายพันธุ์สัตว์น้ำ
  • อบจ.สงขลา ลงพื้นที่ตำบลตลิ่งชัน นำบุคลากรและรถทันตกรรมเคลื่อนที่ออกบริการทันตกรรม เคลือบหลุมร่องฟันในฟันแท้ซี่แรกในโรงเรียนเขตรับผิดชอบ
    อบจ.สงขลา ลงพื้นที่ตำบลตลิ่งชัน นำบุคลากรและรถทันตกรรมเคลื่อนที่ออกบริการทันตกรรม เคลือบหลุมร่องฟันในฟันแท้ซี่แรกในโรงเรียนเขตรับผิดชอบ
  • กฟผ. โรงไฟฟ้าจะนะ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดยะลา
    กฟผ. โรงไฟฟ้าจะนะ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดยะลา