โรงไฟฟ้าจะนะตรวจสอบคุณภาพสิ่งแวดล้อมประจำปี


เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2566 นายนพรัตน์ เดิมคลัง หัวหน้ากองเดินเครื่อง พร้อมด้วยผู้ปฏิบัติงาน กฟผ. ฝ่ายสิ่งแวดล้อมโครงการ ฝ่ายเคมี และโรงไฟฟ้าจะนะ และทีมงานของบริษัท ยูไนเต็ด แอนนาลิสต์ แอนด์เอ็นจิเนียริ่ง คอยซัลแตนท์ จำกัด ร่วมต้อนรับคณะ กกพ.เขต 12 สงขลา เข้าร่วมสังเกตการณ์ การติดตามตรวจสอบคุณภาพสิ่งแวดล้อมของโรงไฟฟ้าจะนะ ครั้งที่ 1 ประจำปี 2566 ได้แก่ งานตรวจวัดมลสารที่ระบายจากปล่องโรงไฟฟ้าจะนะและงานตรวจสอบความถูกต้องของระบบ CEMs ของโรงไฟฟ้าจะนะชุดที่ 2 หน่วยที่ 1

งานตรวจวัดคุณภาพอากาศในบรรยากาศโดยทั่วไปและงานตรวจวัดระดับเสียง ณ โรงเรียนบ้านนนท์ โดยการดำเนินการดังกล่าวเป็นการปฏิบัติตามมาตรการติดตามตรวจสอบผลกระทบสิ่งแวดล้อม ตามที่กำหนดไว้ในรายงานการประเมินผลกระทบสิ่งแวดล้อมของโรงไฟฟ้าฯ (EIA) และเป็นการตรวจสอบและสร้างความเชื่อมั่นและความไว้วางใจแก่หน่วยงานและชุมชน

ช่องทางติดตามความเคลื่อนไหวบนเฟนเพจเฟซบุค เพจ GimYong
สอบถามและพูดคุยเกี่ยวกับการเดินทางในกลุ่มเฟซบุ๊กของเรา เที่ยวหาดใหญ่ - HatYai Travel
เนื้อหานี้ในภาษาอื่น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง/บทความที่น่าสนใจ

  • เว็บกิมหยงอัปเดตฟีเจอร์ใหม่! จัดการประกาศรับสมัครงานง่ายขึ้น พร้อมระบบโพสต์อัตโนมัติสำหรับสมาชิกพรีเมียม
    เว็บกิมหยงอัปเดตฟีเจอร์ใหม่! จัดการประกาศรับสมัครงานง่ายขึ้น พร้อมระบบโพสต์อัตโนมัติสำหรับสมาชิกพรีเมียม
  • สคร.12 สงขลา เตือน ระวังป่วยโรคเมลิออยโดสิส เสี่ยงอันตรายถึงชีวิต
    สคร.12 สงขลา เตือน ระวังป่วยโรคเมลิออยโดสิส เสี่ยงอันตรายถึงชีวิต
  • มันนี่ เอ็กซ์โป 2025 หาดใหญ่  กระหน่ำโปรลงใต้ กู้บ้าน 0% 3 เดือน  เงินฝากดอกเบี้ย Step up 3% NPA ลดสูงสุด 70%
    มันนี่ เอ็กซ์โป 2025 หาดใหญ่ กระหน่ำโปรลงใต้ กู้บ้าน 0% 3 เดือน เงินฝากดอกเบี้ย Step up 3% NPA ลดสูงสุด 70%
  • เปิดฉาก “ยุวชนหาดทิพย์คัพ” ครั้งที่ 10 การแข่งขันฟุตบอลเยาวชนรุ่นอายุ 13 ปี ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของภาคใต้ จุดประกายความฝันลูกหนังเยาวชนสู่เส้นทางมืออาชีพ
    เปิดฉาก “ยุวชนหาดทิพย์คัพ” ครั้งที่ 10 การแข่งขันฟุตบอลเยาวชนรุ่นอายุ 13 ปี ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของภาคใต้ จุดประกายความฝันลูกหนังเยาวชนสู่เส้นทางมืออาชีพ
  • Maxim ประเทศไทย เดินหน้าขยายโครงการปรับราคาพิเศษแก่นักเรียน–นักศึกษาสงขลา ส่งเสริมการเดินทางอย่างปลอดภัยในราคาที่เข้าถึงได้
    Maxim ประเทศไทย เดินหน้าขยายโครงการปรับราคาพิเศษแก่นักเรียน–นักศึกษาสงขลา ส่งเสริมการเดินทางอย่างปลอดภัยในราคาที่เข้าถึงได้
  • หาดใหญ่ปรับผิวจราจรถนนเพชรเกษมช่วงวงเวียนน้ำพุถึงสยามนครินทร์ โปรดขับขี่ด้วยความระมัดระวัง!
    หาดใหญ่ปรับผิวจราจรถนนเพชรเกษมช่วงวงเวียนน้ำพุถึงสยามนครินทร์ โปรดขับขี่ด้วยความระมัดระวัง!
  • 21 มิ.ย. 68 “วันครีษมายัน” ช่วงเวลากลางวันยาวนานที่สุดในรอบปี
    21 มิ.ย. 68 “วันครีษมายัน” ช่วงเวลากลางวันยาวนานที่สุดในรอบปี
  • ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวสงขลา ร่วมแสดงความยินดี ปลัดแป้น นายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่คนใหม่
    ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวสงขลา ร่วมแสดงความยินดี ปลัดแป้น นายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่คนใหม่
  • “Sprite Music Contest 2025” ใครมีของต้องสมัคร  การประกวดวงดนตรีมัธยมศึกษาสุดมันส์ของภาคใต้ ชิงทุนรวมกว่า 2.6 แสนบาท
    “Sprite Music Contest 2025” ใครมีของต้องสมัคร การประกวดวงดนตรีมัธยมศึกษาสุดมันส์ของภาคใต้ ชิงทุนรวมกว่า 2.6 แสนบาท
  • นายกฯ กิตธนา นำทีมสมาคมสมาพันธ์ธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดสงขลา ยินดี "ปลัดแป้น" นายกเล็กนครหาดใหญ่คนใหม่ พร้อมหารือประเด็นท่องเที่ยว
    นายกฯ กิตธนา นำทีมสมาคมสมาพันธ์ธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดสงขลา ยินดี "ปลัดแป้น" นายกเล็กนครหาดใหญ่คนใหม่ พร้อมหารือประเด็นท่องเที่ยว
  • GimYong.com อัพเดทใหม่ล่าสุด! เปิดตัวฟังก์ชั่นประกาศรับสมัครงาน Part-Time พนักงานรายวัน ตอบโจทย์คนหางานเสริมเพิ่มรายได้
    GimYong.com อัพเดทใหม่ล่าสุด! เปิดตัวฟังก์ชั่นประกาศรับสมัครงาน Part-Time พนักงานรายวัน ตอบโจทย์คนหางานเสริมเพิ่มรายได้