รายงานพิเศษ

​“อภิสิทธิ์” ลุยสงขลาหนุนเลือก “สรรเพชญ” ได้ “สรรเพชญ” ตัวจริงใช้งานได้ทันที

เมื่อ: 08:35 น. 12 พ.ค. 66   572 ครั้ง

โค้งสุดท้ายการเมืองสงขลาดุเดือดขึ้นทุกทีที่สนามเขต 1 เมืองสงขลา เป็นอีกเขตที่การแข่งขันค่อนข้างดุเดือด สรรเพชญ บุญญามณี เบอร์ 4 พรรคประชาธิปัตย์ไม่หยุดเดินแม้หลายสำนักบอกเป็นตัวเต็งและมีโอกาสชนะสูงมากในเขตนี้


ก่อนหน้านี้ไม่กี่วัน สรรเพชญ ได้ควงมาดามเดีย วทันยา บุนนาค มาลุยถนนนางงาม ย่านเมืองเก่านครสงขลา หนุนเลือกคนรุ่นใหม่เข้าไปสานต่อพัฒนาสงขลาให้เป็นเมืองทันสมัย กับพรรคที่มีอุดมการณ์เคียงคู่ชาวสงขลาอย่างพรรคประชาธิปัตย์ ด้านสรรเพชญ ยืนยันเลือกสรรเพชญได้สรรเพชญ ไม่ใช่เลือกคนนู้นแล้วได้คนนั้นเหมือนบางพรรคหาเสียงอยู่ วันนี้พี่น้องเห็นแล้วว่าใครอยู่กับพี่น้องตลอดเวลา ใครอยู่เฉพาะช่วงหาเสียงเลือกตั้ง

และล่าสุด (11 พ.ค.66) ขวัญใจแม่ยกชาวสงขลาอย่างอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตนายกรัฐมนตรี ได้มาขึ้นเวทีช่วยสรรเพชญ หาเสียงที่ลานสวนเสรี เทศบาลนครสงขลา แม้จะเป็นเวทีปราศรัยย่อยแต่มีผู้สนใจมาร่วมเวทีปราศรัยเป็นจำนวนมาก นายอภิสิทธิ์ กล่าวว่าตนเองรู้จักสรรเพชญมานานแล้วตั้งแต่เริ่มเข้าไปร่วมในกลุ่มประชาธิปัตย์รุ่นใหม่ที่ตนเองก่อตั้งขึ้นมา เขาแสดงออกถึงศักยภาพความเป็นคนรุ่นใหม่ได้อย่างน่าสนใจ ผมมาสนับสนุนสรรเพชญไม่ใช่เพราะเขาเป็นลูกใครแต่เพราะเห็นฝีมือเขามานานแล้ว

พี่น้องชาวสงขลาก็เช่นกันคงเห็นแล้วว่า 4 ปีที่ผ่านมาใครอยู่กับพี่น้อง ใครมีความตั้งใจที่จะทำงานให้พี่น้องทุกคนอย่างแท้จริง สรรเพชญ ได้แสดงให้ทุกคนเห็นแล้วว่าเขามีความตั้งใจจริงๆ ที่จะเป็นผู้แทนของคนสงขลา ชาวสงขลาเขต 1 สามารถตัดสินได้แล้วว่า ส.ส.เขตต้องเลือกเบอร์ 4 เพราะจะได้คนรุ่นใหม่ทำงานเป็นทำได้ทันที และเลือกพรรคที่มีประชาธิปไตยตั้งแต่ภายในพรรคและเป็นพรรคที่ไม่มีเจ้าของอย่างพรรคประชาธิปัตย์ เบอร์ 26 เท่านั้น

สรรเพชญ บุญญามณี ถือเป็นคนรุ่นใหม่ที่มีความรู้ มีประสบการณ์ เป็นเพชรที่ผ่านการเจียระไนมาแล้วผ่านการพิสูจน์จากการเลือกตั้งครั้งแรกเมื่อ 4 ปีก่อน แม้จะไม่ประสบความสำเร็จก็ไม่ท้อยังคงเดินหน้าทำงานในพื้นที่ต่อเนื่อง และยังฝึกประสบการณ์การเมืองด้วยการเป็นคณะทำงานของประธานรัฐสภา ชวน หลีกภัย อีกด้วย วันนี้ “สรรเพชญ บุญญามณี” เบอร์ 4 พร้อมแล้วที่จะรับใช้ชาวเขต 1 เมืองสงขลา

 
เมื่อ: 08:35 น. 12 พ.ค. 66   572 ครั้ง

คุณอาจสนใจข่าวนี้ :

​เวทีภูมิใจไทยเขต 2 "รองรักษ์"ขอสานต่อเจตนารมย์ทนายหมู หวังเป็นส.ส.ทำงานกับรมต.คนหาดใหญ่
​“น้ำหอม” เขต 6 กระแสยังแรงคนสะเดาร่วมเชียร์ล้นพื้นที่จัดงาน
แม่ทัพภาคใต้ประชาธิปัตย์" อ้อนชาวเขต 5 สงขลากาเบอร์ 3 สานภารกิจ 3 พัฒนา
​ถึงเวลาคนรุ่นใหม่ "สรรเพชญ" เบอร์ 4 อาสาผลักดัน 4 การพัฒนาเมืองสงขลา
ข่าวล่าสุด
​พิธีลอดซุ้มประตูป่าวันวิสาขาบูชา หนึ่งเดียวในสยามประเทศที่ "วัดห้วยหลาด" รัตภูมิ
เมื่อ: 09:04รายงานพิเศษ
​กรมเชื้อเพลิงธรรมชาติกระทรวงพลังงาน จัดกิจกรรมเพื่อสังคม “ซั้งกอ สร้างความสมบูรณ์ท้องทะเลไทย"
เมื่อ: 21:31ข่าวสารบ้านเรา
ผู้ว่านำพุทธศาสนิกชนร่วมกิจกรรมส่งเสริมการเผยแผ่พระพุทธศาสนา เนื่องใน“วันวิสาขบูชา”
เมื่อ: 21:25ข่าวสารบ้านเรา
​คณะมนุษยศาสตร์ฯ มรภ.สงขลา ลงนามความร่วมมือ “ม.UNY” อินโดนีเซีย
เมื่อ: 16:17รอบรั้วการศึกษา