หาดทิพย์ จัดคอนเสิร์ตการกุศล “THE TENG ENSEMBLE IN BANGKOK”


บริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) โดย พลตรี พัชร รัตตกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคุณปริยา จีระพันธุ์ รองประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการอาวุโส จัดคอนเสิร์ตการกุศล “THE TENG ENSEMBLE IN BANGKOK”

ร่วมด้วย คุณอิเลน ทีโอ ประธานบริษัท เดอะ เทิง คัมปะนี คุณตัน ชุน ฮิน กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารยูโอบี ประเทศไทย และรศ.นพ.เรืองศักดิ์ ลีธนาภรณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และประธานมูลนิธิโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ เป็นต้น เพื่อระดมทุนมอบให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ สมทบทุนสร้างอาคารเย็นศิระ3 เป็นที่พักของผู้ป่วยและญาติระหว่างรอรับการรักษาที่โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ จ.สงขลา และมอบให้กับโครงการเพื่อสังคมของ THE TENG COMPANY องค์กรด้านศิลปะที่ไม่แสวงผลกำไร ซึ่งจะนำไปช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสในประเทศสิงคโปร์ โดยมี ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน)สนับสนุนสถานที่จัดแสดงคอนเสิร์ต ณ ห้องออดิทอเรียม อาคารยูโอบี พลาซา กรุงเทพฯ เมื่อวันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา

สำหรับ The TENG Ensemble เป็นวงดนตรีชั้นนำจากประเทศสิงคโปร์ที่ผสมผสานตะวันออกและตะวันตกดั้งเดิมและร่วมสมัยเข้าด้วยกัน ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2547 โดยนักดนตรี และผู้เชี่ยวชาญในแวดวงดนตรี แต่นอกจากการสร้างสรรค์งานดนตรีแล้ว ยังริเริ่มโครงการดนตรีเพื่อสังคมอีกด้วย.

ช่องทางติดตามความเคลื่อนไหวบนเฟนเพจเฟซบุค เพจ GimYong
สอบถามและพูดคุยเกี่ยวกับการเดินทางในกลุ่มเฟซบุ๊กของเรา เที่ยวหาดใหญ่ - HatYai Travel
เนื้อหานี้ในภาษาอื่น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง/บทความที่น่าสนใจ

  • “หาดทิพย์” แถลงยืนยันน้ำท่วมไม่กระทบฐานการผลิต พร้อมระดมสรรพกำลังเร่งให้ความช่วยเหลือพนักงานและชุมชนที่ได้รับผลกระทบ
    “หาดทิพย์” แถลงยืนยันน้ำท่วมไม่กระทบฐานการผลิต พร้อมระดมสรรพกำลังเร่งให้ความช่วยเหลือพนักงานและชุมชนที่ได้รับผลกระทบ
  • ปภ. แจ้งเตือนระดับสูงสุด
    ปภ. แจ้งเตือนระดับสูงสุด
  • เฝ้าระว้งฝนตกหนักค่ำคืน 21 พฤศจิกายน
    เฝ้าระว้งฝนตกหนักค่ำคืน 21 พฤศจิกายน
  • สงขลาฝนตกหนักหลายพื้นที่ เฝ้าระวังน้ำท่วมฉับพลัน
    สงขลาฝนตกหนักหลายพื้นที่ เฝ้าระวังน้ำท่วมฉับพลัน
  • หาดทิพย์ปลุกพลังซีเกมส์-อาเซียนพาราเกมส์ 2025: "ไฟพระฤกษ์" ส่องสว่างสงขลา ผู้คนร่วมให้กำลังใจคึกคัก!
    หาดทิพย์ปลุกพลังซีเกมส์-อาเซียนพาราเกมส์ 2025: "ไฟพระฤกษ์" ส่องสว่างสงขลา ผู้คนร่วมให้กำลังใจคึกคัก!
  • “แฟนต้า” ผนึกพันธมิตรจัดเฟสติวัลไลฟ์สไตล์ “แฟนต้า” เฟสปีที่ 2  ขนศิลปิน T-POP และ 4 โซนกิจกรรมอาใจ Gen Z ไว้ในที่เดียว
    “แฟนต้า” ผนึกพันธมิตรจัดเฟสติวัลไลฟ์สไตล์ “แฟนต้า” เฟสปีที่ 2 ขนศิลปิน T-POP และ 4 โซนกิจกรรมอาใจ Gen Z ไว้ในที่เดียว
  • หาดทิพย์ คว้า CGR ระดับ “ดีเลิศ” 5 ดาว ต่อเนื่องปีที่ 3 สะท้อนธรรมาภิบาลเข้มแข็ง–ขับเคลื่อนองค์กรสู่ความยั่งยืน
    หาดทิพย์ คว้า CGR ระดับ “ดีเลิศ” 5 ดาว ต่อเนื่องปีที่ 3 สะท้อนธรรมาภิบาลเข้มแข็ง–ขับเคลื่อนองค์กรสู่ความยั่งยืน
  • “ปิด ล้าง เลี่ยง หยุด” ป้องกันโรคไข้หวัดใหญ่ พร้อมเน้นย้ำ “หยุด วงจร ไข้หวัดใหญ่ด้วย DMH”
    “ปิด ล้าง เลี่ยง หยุด” ป้องกันโรคไข้หวัดใหญ่ พร้อมเน้นย้ำ “หยุด วงจร ไข้หวัดใหญ่ด้วย DMH”
  • เมืองคลองแห สืบสานประเพณีลอยกระทง "แสงประทีบแห่งอาลัย ใต้ร่มพระบารมีพระพันปีหลวง"
    เมืองคลองแห สืบสานประเพณีลอยกระทง "แสงประทีบแห่งอาลัย ใต้ร่มพระบารมีพระพันปีหลวง"
  • เทศบาลเมืองคลองแห เปิดศูนย์อำนวยการเฉพาะกิจป้องกันและแก้ไขปัญหาอุทกภัย ประจำปีงบประมาณ 2569
    เทศบาลเมืองคลองแห เปิดศูนย์อำนวยการเฉพาะกิจป้องกันและแก้ไขปัญหาอุทกภัย ประจำปีงบประมาณ 2569
  • หาดทิพย์ รับรางวัล “องค์กรต้นแบบด้านสิทธิมนุษยชน” ปี 2568 ต่อเนื่อง 5 ปี ยึดมั่นในพันธกิจการเคารพสิทธิมนุษยชนในทุกมิติ เพื่อเป็นแนวทางขับเคลื่อนธุรกิจสู่ความยั่งยืน
    หาดทิพย์ รับรางวัล “องค์กรต้นแบบด้านสิทธิมนุษยชน” ปี 2568 ต่อเนื่อง 5 ปี ยึดมั่นในพันธกิจการเคารพสิทธิมนุษยชนในทุกมิติ เพื่อเป็นแนวทางขับเคลื่อนธุรกิจสู่ความยั่งยืน