หาดทิพย์ รับรางวัลองค์กรต้นแบบด้านสิทธิมนุษยชน ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3


คุณรัตนาวดี เกียรติซิมกุล ผู้อำนวยการกำกับดูแลกิจการ เป็นผู้แทนบริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) รับรางวัลองค์กรต้นแบบด้านสิทธิมนุษยชน (รางวัลดีเด่นประเภทภาคธุรกิจขนาดใหญ่) ประจำปี 2566 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ตอกย้ำความเป็นองค์กรที่มีความโดดเด่นในเรื่องการดำเนินธุรกิจภายใต้หลักการกำกับดูแลกิจการที่ดี

การนำหลักสิทธิมนุษยชนมาเป็นพื้นฐานในการบริหารงานและการให้ความสำคัญในการจัดการด้านสิทธิมนุษยชนและความเท่าเทียม ในการดำเนินธุรกิจต่อผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย รวมถึง

การเป็นแบบอย่างที่ดีให้องค์กรอื่นๆ ในการเสริมสร้างสังคมแห่งการเคารพสิทธิมนุษยชนและความเท่าเทียมอย่างยั่งยืน โดยได้รับเกียรติจาก พ.ต.อ. ทวี สอดส่อง รัฐมนตรีว่ากา กระทรวงยุติธรรม เป็นผู้มอบรางวัล ณ โรงแรมมิราเคิลแกรนด์ คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ การพิจารณารางวัลดังกล่าวเป็นการประเมินตามเกณฑ์คัดเลือกที่สอดคล้องกับหลักเกณฑ์ชี้แนะว่าด้วยธุรกิจและสิทธิมนุษยชนแห่งสหประชาชาติโดยเป็นองค์กรที่มีการกำหนดแนวปฏิบัติเพื่อป้องกันการละเมิดสิทธิมนุษยชนดำเนินการปลูกฝังความรับผิดชอบและสร้างความเข้าใจด้านสิทธิมนุษยชนให้กับบุคลากร และมีมาตรการบริหารจัดการดูแลหน่วยงานต่างๆ

รวมถึงผู้ที่มีส่วนได้เสียอย่างครอบคลุม

ช่องทางติดตามความเคลื่อนไหวบนเฟนเพจเฟซบุค เพจ GimYong
สอบถามและพูดคุยเกี่ยวกับการเดินทางในกลุ่มเฟซบุ๊กของเรา เที่ยวหาดใหญ่ - HatYai Travel
เนื้อหานี้ในภาษาอื่น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง/บทความที่น่าสนใจ

  • หาดทิพย์ (HTC) คว้ารางวัล “จรรยาบรรณดีเด่น ประจำปี 2568 ชูวัฒนธรรม “Zero Tolerance” ขับเคลื่อนองค์กรยั่งยืน
    หาดทิพย์ (HTC) คว้ารางวัล “จรรยาบรรณดีเด่น ประจำปี 2568 ชูวัฒนธรรม “Zero Tolerance” ขับเคลื่อนองค์กรยั่งยืน
  • หาดทิพย์ (HTC) ได้รับ SET ESG Ratings ระดับ “AA” ต่อเนื่องปีที่ 8 ตอกย้ำการเติบโตอย่างรับผิดชอบ ภายใต้กรอบความยั่งยืน “เคียงข้าง ผูกพัน”
    หาดทิพย์ (HTC) ได้รับ SET ESG Ratings ระดับ “AA” ต่อเนื่องปีที่ 8 ตอกย้ำการเติบโตอย่างรับผิดชอบ ภายใต้กรอบความยั่งยืน “เคียงข้าง ผูกพัน”
  • วัดป่าแสงธรรม เปิดศูนย์พักพิง/โรงทาน ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมหาดใหญ่ ระดมของบริจาคและจิตอาสาจากทั่วสารทิศ
    วัดป่าแสงธรรม เปิดศูนย์พักพิง/โรงทาน ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมหาดใหญ่ ระดมของบริจาคและจิตอาสาจากทั่วสารทิศ
  • 7 วันหลังน้ำท่วม! "หาดใหญ่" เร่งคลีนอัพครั้งใหญ่ คืน 4 ธ.ค. รถบรรทุกหลากหน่วยงานผนึกกำลังเก็บ "กองขยะมหึมา" ท่ามกลางบรรยากาศฟื้นฟูเมือง
    7 วันหลังน้ำท่วม! "หาดใหญ่" เร่งคลีนอัพครั้งใหญ่ คืน 4 ธ.ค. รถบรรทุกหลากหน่วยงานผนึกกำลังเก็บ "กองขยะมหึมา" ท่ามกลางบรรยากาศฟื้นฟูเมือง
  • “หาดทิพย์” แถลงยืนยันน้ำท่วมไม่กระทบฐานการผลิต พร้อมระดมสรรพกำลังเร่งให้ความช่วยเหลือพนักงานและชุมชนที่ได้รับผลกระทบ
    “หาดทิพย์” แถลงยืนยันน้ำท่วมไม่กระทบฐานการผลิต พร้อมระดมสรรพกำลังเร่งให้ความช่วยเหลือพนักงานและชุมชนที่ได้รับผลกระทบ
  • ปภ. แจ้งเตือนระดับสูงสุด
    ปภ. แจ้งเตือนระดับสูงสุด
  • เฝ้าระว้งฝนตกหนักค่ำคืน 21 พฤศจิกายน
    เฝ้าระว้งฝนตกหนักค่ำคืน 21 พฤศจิกายน
  • สงขลาฝนตกหนักหลายพื้นที่ เฝ้าระวังน้ำท่วมฉับพลัน
    สงขลาฝนตกหนักหลายพื้นที่ เฝ้าระวังน้ำท่วมฉับพลัน
  • หาดทิพย์ปลุกพลังซีเกมส์-อาเซียนพาราเกมส์ 2025: "ไฟพระฤกษ์" ส่องสว่างสงขลา ผู้คนร่วมให้กำลังใจคึกคัก!
    หาดทิพย์ปลุกพลังซีเกมส์-อาเซียนพาราเกมส์ 2025: "ไฟพระฤกษ์" ส่องสว่างสงขลา ผู้คนร่วมให้กำลังใจคึกคัก!
  • “แฟนต้า” ผนึกพันธมิตรจัดเฟสติวัลไลฟ์สไตล์ “แฟนต้า” เฟสปีที่ 2  ขนศิลปิน T-POP และ 4 โซนกิจกรรมอาใจ Gen Z ไว้ในที่เดียว
    “แฟนต้า” ผนึกพันธมิตรจัดเฟสติวัลไลฟ์สไตล์ “แฟนต้า” เฟสปีที่ 2 ขนศิลปิน T-POP และ 4 โซนกิจกรรมอาใจ Gen Z ไว้ในที่เดียว
  • หาดทิพย์ คว้า CGR ระดับ “ดีเลิศ” 5 ดาว ต่อเนื่องปีที่ 3 สะท้อนธรรมาภิบาลเข้มแข็ง–ขับเคลื่อนองค์กรสู่ความยั่งยืน
    หาดทิพย์ คว้า CGR ระดับ “ดีเลิศ” 5 ดาว ต่อเนื่องปีที่ 3 สะท้อนธรรมาภิบาลเข้มแข็ง–ขับเคลื่อนองค์กรสู่ความยั่งยืน