ไดอาน่า จัดกิจกรรมบำเพ็ญกุศลและยืนถวายความอาลัย 9 นาที
ห้างร้านใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จัดกิจกรรมบำเพ็ญกุศล และยืนถวายความอาลัย 9 นาที เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดยเฉพาะโครงการบรรเทาอุทกภัย อ.หาดใหญ่ ตามแนวพระราชดำริ ที่ทำให้เมืองหาดใหญ่พ้นวิกฤติน้ำท่วมมาจนถึงปัจจุบัน
(18 ต.ค. 59) ห้างร้านต่างๆใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จัดกิจกรรมบำเพ็ญกุศล เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เช่น ที่ห้างสรรพสินค้าไดอาน่า เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ ทั้งผู้บริหารและพนักงานได้แต่งกายชุดดำไว้ทุกข์ร่วมพิธีสวดอภิธรรมขึ้นที่บริเวณหน้าห้าง พร้อมกับยืนถวายความอาลัยเป็นเวลา 9 นาที และร่วมกันถวายสักการะเบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์ด้วยความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรทหาภูมิพลอดุลยเดช อย่างหาที่สุดมิได้
โดยเฉพาะโครงการบรรเทาอุทกภัย อ.หาดใหญ่ ตามแนวพระราชดำริ ที่ได้ขุดคลองระบายน้ำรอบเมืองหาดใหญ่ เพื่อผันน้ำจากคลองอู่ตะเภาที่มีอยู่เพียงสายเดียว ทำให้เมืองหาดใหญ่รอดพ้นจากวิกฤติน้ำท่วมมาจนถึงปัจจุบัน และทำให้ชาวเมืองหาดใหญ่อยู่อย่างร่มเย็นเป็นสุขนับตั้งแต่นั้นมา