เซ็นทรัลสาขาเซ็นทรัลเฟสฯหาดใหญ่จัดช้อปช่วยชาติ59 ดึงเซเลปหาดใหญ่ร่วมเดินแบบ
เซ็นทรัลสาขาเซ็นทรัลเฟสฯหาดใหญ่จัดช้อปช่วยชาติ 2559 ดึงเซเลปหาดใหญ่ร่วมเดินแบบ
เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2559 ที่ผ่านมา ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สาขาเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ จัดกิจกรรม “ ช้อปช่วยชาติ 2559 ” โดยมี พล.ต.ท.สาคร ทองมุณี ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 9 เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วยนายอรุณพงษ์ แจ่มกระจ่าง ผู้จัดการบริษัทสรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด สาขาเซ็นทรัลหาดใหญ่และสาขาเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ และแขกผู้มีเกียรติอีกมากมายที่มาร่วมงานในครั้งนี้
ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สาขาเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่จัดช้อปช่วยชาติ2559 เพื่อเป็นการดำเนินการตอบสนองนโยบายของรัฐบาลที่อนุมัติมาตรการช้อปช่วยชาติ โดยให้นำรายจ่ายจากการซื้อสินค้าและบริการ ในช่วงวันที่ 14-31 ธันวาคม 2559 มาหักลดหย่อนภาษีได้ตามจริงไม่เกิน 15,000 บาท โดยผู้มีเงินได้จะต้องมีหลักฐานเป็นใบกำกับภาษีแบบเต็มรูป ตามมาตรา 86/4 แห่งประมวลรัษฎากร (มีชื่อ ที่อยู่ ของผู้ซื้อสินค้าหรือผู้รับบริการในใบกำกับภาษี)
แน่นอนว่าเพื่อเป็นการกระตุ้นการจับจ่ายสินค้าของทางห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ ในช่วงวันจัดงาน และเพื่อเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์ของห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ ในการทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางการจัดกิจกรรมคืนกำไรแก่ลูกค้าในการเลือกซื้อเสื้อผ้า ,รองเท้า, กระเป๋า ,เครื่องสำอาง เป็นต้น
ภายในงานนอกจากจะมีสินค้าราคาพิเศษแล้วยังมีคอลเลคชั่นโชว์สุดพิเศษจากเหล่าบรรดาเซเลบริตี้ของหาดใหญ่ เจ้าของกิจการ คนดังในหาดใหญ่ มาร่วมเดินแบบโชว์คอลเลคชั่นใหม่ๆกันอีกด้วย
พล.ต.ท.สาคร ทองมุณี
นายอรุณพงษ์ แจ่มกระจ่าง
ดูรูปบรรยากาศเพิ่มเติม http://travel.gimyong.com/?swp=content&t=694