เร่งล่าตัวกระตีนผีชนแล้วหนีลากคนตายไปกว่า 700เมตรย่านเขต8 หาดใหญ่
เกิดอุบัติเหตุกระบะตีนผีพุ่งชนท้ายตุ๊กตุ๊กและฟอร์จูนเนอร์ ทำให้คนที่นั่งท้ายรถตุ๊กตุ๊กตกจากรถ และลากไปไกลเกือบ 700 เมตร เสียชีวิต ก่อนหลบหนี โดยไม่สนใจใยดี ตำรวจเร่งหาเบาะแสติดตามจับกุม
เมื่อเวลาประมาณ 05.00 น. วันที่ 1 เม.ย. 60 ได้เกิดอุบัติเหตุรถชนซ้ำซ้อนกันหลายคันบน ถ.ราษฏร์อุทิศ หรือ ย่านเขต 8 เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย หลังจากตำรวจ สภ.หาดใหญ่ และ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีท่งเซียเซี่ยงตึ๊งหาดใหญ่ ลงพื้นที่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ
พบรถตุ๊กตุ๊ก สีแดง ทะเบียน 30-1189 สงขลา ด้านท้ายถูกชนพังเสียหาย และ รถโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีดำ ทะเบียน ขง-7222 สงขลา ซึ่งถูกชนบริเวณท้ายรถเช่นกัน และจอดอยู่ใกล้ๆกัน แต่ที่น่าตกใจ คือ พบร่างของ นางสุธิมา ช่วยกิจ อายุ 58 ปี นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน โดยถูกลากห่างออกไปจากจุดเกิดเหตุประมาณ 700 เมตร โดยมีลูกๆนั่งประคองศพร้องให้ด้วยความเสียใจ
จากการสอบสวน นายสันติ ช่วยกิจ อายุ 60 ปี คนขับรถตุ๊กตุ๊ก เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ก่อนเกิดเหตุตนขับรถตุ๊กตุ๊ก เพื่อออกไปขายของที่ตลาด โดยมี นางสุธิมา ภรรยา นั่งอยู่ท้ายรถ และได้ถูกรถยนต์กระบะ 4 ประตู สีดำ จำหมายเลขทะเบียนไม่ได้ ซึ่งขับมาด้วยความเร็วสูง พุ่งชนท้ายรถอย่างแรง จนทำให้ภรรยากระเด็นตกจากรถตุ๊กตุ๊ก และลากศพไปไกลเกือบ 700 เมตร นอกจากนี้รถกระบะคันดังกล่าวยังชนกับรถฟอร์จูนเนอร์ด้วย และได้ขับหลบหนีไป โดยไม่สนใจว่าจะลากคนติดไปด้วย
ด้านตำรวจกำลังอยู่ระหว่างการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อเร่งหาเบาะแสของรถกระบะที่ก่อเหตุชนแล้วหนี และเชื่อว่า น่าจะเมาแล้วขับด้วย