กยท.ใต้ล่าง จัดขบวนพาเหรดแฟนซีสร้างสีสันแข่งกีฬากระชับความสัมพันธ์ในองค์กร


การยางแห่งประเทศไทย เขตภาคใต้ตอนล่าง จัดขบวนพาเหรดแฟนซีสร้างสีสัน และแข่งกีฬา 5 ประเภท กระชับความสัมพันธ์ในองค์กร เละเป็นการจัดแข่งกีฬาครั้งแรกของประเทศนับตั้งแต่มีการควบรวม 3 หน่วยงานเข้าด้วยกัน

92.jpg

(20 พ.ค. 60) ที่ศูนย์กีฬา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (ม.อ.) อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา นายธีรวัฒน์ เดชทองคำ รองผู้ว่าการการยางแห่งประเทศไทย (กยท.) เป็นประธานเปิดการแข่งขันกีฬาการยางแห่งประเทศไทย เขตภาคใต้ตอนล่าง ครั้งที่ 1 “Singora Games” โดยมีคณะผู้บริหารในเขตภาคใต้ตอนล่าง นำโดย ว่าที่ ร.ต.ศุภชัย จันทร์แก้ว หัวหน้ากองแผนและวิชาการ รวมทั้งเจ้าหน้าที่ และบุคลากร การยางแห่งประเทศไทย เขตภาคใต้ตอนล่าง เข้าร่วมกว่า 500 คน

โดยก่อนการแข่งขันได้มีการเดินขบวนพาเหรดแฟนซี ซึ่งแบ่งออกเป็น 4 สี คือ สีเขียว สีเหลือง สีขาว และ สีดำ โดยเฉพาะสีเขียว ซึ่งมีการสวมหน้ากากสีเขียว และแต่งเติมเครื่องแต่งการด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิดเป็นที่ดึงดูดสายตา ก่อนที่จะเข้าสู่พิธีเปิดการแข่งขัน และจุดคบเพลิง เพื่อเป็นสัญญาณเริ่มการแข่งขัน ซึ่งเป็นการแข่งแบบวันเดียวจบใน 5 ประเภท คือ ตะกร้อวงชาย แชร์บอลหญิง วอลเล่ย์บอลหญิง ฟุตซอลชาย และ กีฬามหาสนุก ซึ่งจะเน้นความเฮฮาสนุกสนานระหว่างผู้บริหารและบุคลากร

ว่าที่ ร.ต.ศุภชัย จันทร์แก้ว หัวหน้ากองแผนและวิชาการ ในฐานะประธานจัดการแข่งขัน กล่าวว่า การแข่งขันกีฬาดังกล่าวจัดขึ้น เพื่อเป็นการสร้างความสมัครสมานสามัคคี และกระชับความสัมพันธ์ระหว่างผู้บริหาร และ เจ้าหน้าที่ บุคลลาการ ของการยางแห่งประเทศไทย เขตภาคใต้ตอนล่าง ให้แน่นแฟ้น กลมเกลียว เป็นหนึ่งเดียว เพื่อสร้างผลสัมฤทธิ์ทั้งในการปฏิบัติงาน และการให้บริการแก่ประชาชนอย่างเต็มกำลังความสามารถ

ซึ่งการยางแห่งประเทศไทย เขตภาคใต้ตอนล่าง มีทั้งหมด 7 หน่วยงาน คือ สำนักงานใน 5 จังหวัด คือ สงขลา สตูล ปัตตานี ยะลา และ นราธิวาส รวมทั้งตลาดกลางยางพาราสงขลา และ ตลาดกลางยางพารายะลา และนับเป็นการแข่งขันกีฬาครั้งแรกของประเทศ นับตั้งแต่การยางแห่งประเทศไทยได้ควบรวม 3 หน่วยงาน เข้าด้วยกัน คือ สำนักงานกองทุนสงเคราะห์การทำสวนยาง องค์การสวนยาง และ สถาบันวิจัยยาง เมื่อกลางปี 2558 ที่ผ่านมา

87.jpg88.jpg89.jpg90.jpg91.jpg93.jpg

ช่องทางติดตามความเคลื่อนไหวบนเฟนเพจเฟซบุค เพจ GimYong
สอบถามและพูดคุยเกี่ยวกับการเดินทางในกลุ่มเฟซบุ๊กของเรา เที่ยวหาดใหญ่ - HatYai Travel
เนื้อหานี้ในภาษาอื่น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง/บทความที่น่าสนใจ

  • หาดใหญ่คึกคัก เซเว่นอีเลฟเวน  เปิดสาขาใหม่ใจกลางเมืองหาดใหญ่ สาขา 23059 - Hatya city พร้อมโปรโมชันสุดพิเศษ ฉลองเปิดสาขาใหม่
    หาดใหญ่คึกคัก เซเว่นอีเลฟเวน เปิดสาขาใหม่ใจกลางเมืองหาดใหญ่ สาขา 23059 - Hatya city พร้อมโปรโมชันสุดพิเศษ ฉลองเปิดสาขาใหม่
  • แชมป์สมศักดิ์ศรี! ทีมโรงเรียนเทศบาลปลูกปัญญา ในพระอุปถัมภ์ฯ จ.ภูเก็ต   คว้าถ้วยเกียรติยศแชมป์ “ยุวชนหาดทิพย์คัพ” ครั้งที่ 10    รับเงินรางวัล พร้อมเปิดประสบการกับสโมสรชั้นนำของประเทศ
    แชมป์สมศักดิ์ศรี! ทีมโรงเรียนเทศบาลปลูกปัญญา ในพระอุปถัมภ์ฯ จ.ภูเก็ต คว้าถ้วยเกียรติยศแชมป์ “ยุวชนหาดทิพย์คัพ” ครั้งที่ 10 รับเงินรางวัล พร้อมเปิดประสบการกับสโมสรชั้นนำของประเทศ
  • เว็บกิมหยงอัปเดตฟีเจอร์ใหม่! จัดการประกาศรับสมัครงานง่ายขึ้น พร้อมระบบโพสต์อัตโนมัติสำหรับสมาชิกพรีเมียม
    เว็บกิมหยงอัปเดตฟีเจอร์ใหม่! จัดการประกาศรับสมัครงานง่ายขึ้น พร้อมระบบโพสต์อัตโนมัติสำหรับสมาชิกพรีเมียม
  • สคร.12 สงขลา เตือน ระวังป่วยโรคเมลิออยโดสิส เสี่ยงอันตรายถึงชีวิต
    สคร.12 สงขลา เตือน ระวังป่วยโรคเมลิออยโดสิส เสี่ยงอันตรายถึงชีวิต
  • มันนี่ เอ็กซ์โป 2025 หาดใหญ่  กระหน่ำโปรลงใต้ กู้บ้าน 0% 3 เดือน  เงินฝากดอกเบี้ย Step up 3% NPA ลดสูงสุด 70%
    มันนี่ เอ็กซ์โป 2025 หาดใหญ่ กระหน่ำโปรลงใต้ กู้บ้าน 0% 3 เดือน เงินฝากดอกเบี้ย Step up 3% NPA ลดสูงสุด 70%
  • เปิดฉาก “ยุวชนหาดทิพย์คัพ” ครั้งที่ 10 การแข่งขันฟุตบอลเยาวชนรุ่นอายุ 13 ปี ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของภาคใต้ จุดประกายความฝันลูกหนังเยาวชนสู่เส้นทางมืออาชีพ
    เปิดฉาก “ยุวชนหาดทิพย์คัพ” ครั้งที่ 10 การแข่งขันฟุตบอลเยาวชนรุ่นอายุ 13 ปี ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของภาคใต้ จุดประกายความฝันลูกหนังเยาวชนสู่เส้นทางมืออาชีพ
  • Maxim ประเทศไทย เดินหน้าขยายโครงการปรับราคาพิเศษแก่นักเรียน–นักศึกษาสงขลา ส่งเสริมการเดินทางอย่างปลอดภัยในราคาที่เข้าถึงได้
    Maxim ประเทศไทย เดินหน้าขยายโครงการปรับราคาพิเศษแก่นักเรียน–นักศึกษาสงขลา ส่งเสริมการเดินทางอย่างปลอดภัยในราคาที่เข้าถึงได้
  • หาดใหญ่ปรับผิวจราจรถนนเพชรเกษมช่วงวงเวียนน้ำพุถึงสยามนครินทร์ โปรดขับขี่ด้วยความระมัดระวัง!
    หาดใหญ่ปรับผิวจราจรถนนเพชรเกษมช่วงวงเวียนน้ำพุถึงสยามนครินทร์ โปรดขับขี่ด้วยความระมัดระวัง!
  • 21 มิ.ย. 68 “วันครีษมายัน” ช่วงเวลากลางวันยาวนานที่สุดในรอบปี
    21 มิ.ย. 68 “วันครีษมายัน” ช่วงเวลากลางวันยาวนานที่สุดในรอบปี
  • ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวสงขลา ร่วมแสดงความยินดี ปลัดแป้น นายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่คนใหม่
    ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวสงขลา ร่วมแสดงความยินดี ปลัดแป้น นายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่คนใหม่
  • “Sprite Music Contest 2025” ใครมีของต้องสมัคร  การประกวดวงดนตรีมัธยมศึกษาสุดมันส์ของภาคใต้ ชิงทุนรวมกว่า 2.6 แสนบาท
    “Sprite Music Contest 2025” ใครมีของต้องสมัคร การประกวดวงดนตรีมัธยมศึกษาสุดมันส์ของภาคใต้ ชิงทุนรวมกว่า 2.6 แสนบาท