เศรษฐกิจบ้านเรา

พีโว่ เพอร์เฟค สกินแคร์ รุกตลาดหาดใหญ่ จับลูกค้าพร้อมรับตัวแทนจำหน่าย

เมื่อ: 11:11 น. 6 ก.พ. 59   2225 ครั้ง

“พีโว่ เพอร์เฟค สกินแคร์” แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าระดับพรีเมี่ยม รุกตลาดภาคใต้ จัดกิจกรรมที่หาดใหญ่ จับกลุ่มลูกค้ารายย้อยและเปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่าย  

PEVO Pack_.jpg

เอกภพ พันธุรัตน์ ผู้ก่อตั้ง แบรนด์ PEVO บริษัท พีโว่ เพอร์เฟค สกินแคร์ จำกัด รุกตลาดภาคใต้ เปิดจำหน่ายลูกค้ารายย้อย และรับสมัครตัวแทนจำหน่าย นำ 2 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าใหม่ด้วยสารสกัดจากกุหลาบ  Alpine Rose stem cell จากเทือกเขาแอลป์ จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้และหมาะสำหรับหญิงสาวยุคใหม่เพื่อการดูแลรักษาผิวหน้าที่มาพร้อมบรรจุภัณฑ์ที่สวยงามมีสไตล์และสร้างความสะดวกสบายในการใช้งาน ที่ ศูนย์การค้า บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า หาดใหญ่ ระหว่างวันที่ 11-17 กุมภาพันธ์ 2559 และที่ ศูนย์การค้า เทสโก้ โลตัส หาดใหญ่ระหว่างวันที่ 26-28 กุมภาพันธ์ 2559 พร้อมจัดกิจกรรมพิเศษลุ้นรับส่วนลดสูงสุด 25 % และลุ้นรับผลิตภัณฑ์ฟรีสำหรับชาวหาดใหญ่โดยเฉพาะ 

สำหรับผลิตภัณฑ์ของ พีโว่ เพอร์เฟค สกินแคร์ เอกภพ พันธุรัตน์ ผู้ก่อตั้ง แบรนด์ PEVO ได้แนะนำ 2 ผลิตภัณฑ์ประกอบด้วย ซีรั่มบำรุงและดูแลผิวหน้าภายใต้ชื่อ “Alpine Rose Brightening Serum” เพื่อการปฎิรูปผิวสวยสว่างกระจ่างใสรูปแบบใหม่  เหมาะกับทุกสภาพผิว ที่จะช่วยปรับผิวขาวสว่างกระจ่างใสขึ้นพร้อมคืนความเรียบเนียนสู่ผิวอีกครั้งด้วยคุณค่าสารสกัดจากกุหลาบ  Alpine Rose stem cell ดูแลเซลล์ผิวให้สมบูรณ์เต็มประสิทธิภาพ และยังเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ชั้นยอดจึงช่วยดูแลเรื่องความเรียบเนียนกระจ่างใสโดนเด่น ทำให้ผิวขาวสุขภาพดี พร้อมยังมอบความเรียบเนียนให้กับผิว ขนาดบรรจุ 15 กรัม ราคา 990 บาท  ลูบไล้ทั่วบริเวณผิวหน้าเป็นประจำเช้า-เย็น และเพื่อให้เห็นผลที่ดีประสิทธิภาพสูงสุดควรใช้คู่กันเป็นประจำทุกวัน และครีมบำรุงและดูแลผิวหน้าสูตรเข็มข้นภายใต้ชื่อ “Alpine Rose Boosting Night Cream” เพื่อฟื้นฟูเซลล์ผิวพร้อมปรับผิวขาวสว่างกระจ่างใสขึ้นภายใน 1 คืน เหมาะกับทุกสภาพผิว ด้วยคุณค่าสารสกัดหลักจากพืช ที่ได้จากสารสกัดจากกุหลาบ  Alpine Rose stem cell และกลูต้าไธโอน ที่ช่วยปรับผิวสวยสว่างกระจ่างใส ฟื้นฟูและคงความชุ่มชื่น ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนที่สามารถเห็นได้ชัดและเปล่งปลั่งเพื่อผิวสวย สุขภาพดี ขนาดบรรจุ  30 กรัม ราคา 1,290 บาท ใช้ทาทั่วบริเวณผิวหน้าเป็นประจำ ก่อนนอน    ทุกคืน กรณี Boost up พอกหน้าหนาๆ โดยไม่ต้องล้างออกใช้ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์  และเพื่อให้เห็นผลที่ดีประสิทธิภาพสูงสุดควรใช้คู่กันเป็นประจำทุกวัน

โดยกุหลาบพันธุ์ Alpine  Rose เป็นกุหลาบพันธุ์ที่ขึ้นที่เทือกเขาแอลป์ ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ความสูง 2,000 เมตร จากระดับพื้นดิน  ใบของมันมีความทนทานต่อสภาพอากาศที่หนาวเย็น แห้งแล้งและแสงแดดจัด  Alpine  Rose แต่ละต้นจึงเป็นพืชพรรณที่มีชีวิตอยู่ยืนนานกว่า 100 ปี เนื่องจากสามารถปรับตัวได้กับสภาพแวดล้อม สเต็มเซลล์จากใบกุหลาบ Alpine Rose ซึ่งถูกนำมาเพาะชำในเรือนพิเศษได้ถูกสกัดออกมาเพื่อนำมาใช้เป็นสารสำคัญในสูตรนี้ ในใบกุหลาบ Alpine Rose มีสารฟินอลลิค 

คอมพาวด์สูงมาก ทำหน้าที่ต้านอนุมูลอิสระ และเป็นความลับสำคัญของการมีชีวิตอยู่อย่างยืนยาวและแข็งแรงของพืชชนิดนี้ ท่ามกลางภูมิประเทศและภูมิอากาศที่โหดร้าย โดยโปรตีนดีไฮดริน(Dehydrins) ในใบกุหลาบ  ทำหน้าที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ใบในยามที่อากาศแห้งแล้ง กุหลาบพันธุ์ Alpine เป็นพันธุ์หายากและถูกจดทะเบียนเป็นพันธุ์ที่อนุรักษ์ใน ประเทศสวิสเซอร์แลนด์   เพื่อใช้ประโยชน์ในทางยา และทำน้ำมันหอมระเหยเพื่อการบำบัด สารสกัดจากสเต็มเซลล์ จากใบกุหลาบ Alpine  Rose นอกจากให้ผลกระตุ้นสเต็มเซลล์ ชั้นล่างสุดของหนังกำพร้า  และพิทักษ์สเต็มเซลล์จากการเสื่อมสลายแล้ว ยังมีผลในการเพิ่มความชุ่มชื้น  ลดการอักเสบ  ระคายเคืองและฟื้นฟูสภาพผิวที่เสียหายจากการถูกทำลาย โดยแสงแดด หรือ สารเคมีในการทำทรีทเมนต์ผิวหน้าร่วมกับสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติอีกหลากหลายชนิด

พบกับพีโว่ เพอร์เฟค สกินแคร์ ที่กำลังจะเข้ามาครองใจสาวไทยยุคใหม่ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาตินำมาเป็นส่วนผสมที่ดีที่สุดต่อทุกสภาพผิวหน้าให้ผิวสวยสว่างกระจ่างใส เตรียมตีตลาดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ตอบโจทย์สาวๆ ด้วยคุณภาพผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ดีไซน์สวยงาม สามารถเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าจาก “พีโว่ เพอร์เฟค สกินแคร์” และสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศได้แล้ววันนี้ที่ Facebook : PEVOskincare , Instagram : PEVOSKINCARE และสามารถ Add เป็นเพื่อนกับ PEVOSKINCARE บน LINE ที่มือถือของคุณ หรือ Call Center โทร.092-557-6555 และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.pevoskincare.com

PEVO Skincare (3).JPG

 
เมื่อ: 11:11 น. 6 ก.พ. 59   2225 ครั้ง
ข่าวล่าสุด
เปิดโครงการฝึกอบรมชุดปฏิบัติการจิตอาสาภัยพิบัติ ประจำองค์กรปกครองส่วนตำบลพังยาง ระโนด
เมื่อ: 10:33G-SPECIAL
กรมเจ้าท่า จัดโครงการเจ้าท่าปล่อยพันธุ์ลูกปูทะเลคืนสู่ธรรมชาติ จำนวน 20 ล้านตัว
เมื่อ: 10:29ข่าวสารบ้านเรา
รมว.ศธ.ลงพื้นที่โรงเรียนวรนารีเฉลิม ตรวจเยี่ยมการสอบแข่งขันบรรจุครูผู้ช่วย
เมื่อ: 10:25รอบรั้วการศึกษา
​เปิดแล้ว โอทอป 2 งานใหญ่ พบสินค้าทั่วไทยกว่า 400 บูธ จัดเต็มพื้นที่ศูนย์ประชุมม.อ.
เมื่อ: 18:20เศรษฐกิจบ้านเรา

 1. ทวงหนี้โหด ติดป้ายประจานกลางเมืองหาดใหญ่
  35325 ครั้ง
 2. ​นับถอยหลังสู่การปิดตำนาน 26 ปี เซ็นทรัลหาดใหญ่ เซ็นทรัลสาขาแรกของภาคใต้
  3382 ครั้ง
 3. ​ถาวร เสนเนียม ยันได้ผู้ชนะประมูลโครงการก่อสร้างทางเลี่ยงเมืองสนามบิน-บ้านพรุแล้ว จะเริ่มสร้างเร็วๆ นี้
  1808 ครั้ง
 4. เวียตเจ็ท แถลงความพร้อมเปิดเส้นทางบินใหม่ หาดใหญ่-สุวรรณภูมิ 17 ก.ค.ต่อด้วยเชียงรายปลายปีนี้
  805 ครั้ง
 5. เปิดงานอ่าวไทย เอ็กซ์โป 2020 ขนสินค้าดี 5 จังหวัดขายกระตุ้นเศรษฐกิจ-ท่องเที่ยว
  746 ครั้ง
 6. โรงเรียนนานาชาติบลูมส์เบอรี่-หาดใหญ่ ร่วมกันพัฒนาหลักสูตรด้านวิชาการกับโรงเรียนนานาชาติสิงคโปร์กรุงเทพฯ (SISB)
  701 ครั้ง
 7. ศูนย์ประชุมนานาชาติ พร้อมรับการจัดงานในรูปแบบ New Normal ดูแลใส่ใจทุกขั้นตอน
  664 ครั้ง
 8. ​"สงขลา" พร้อมรับการประเมินยกระดับสู่ MICE City เมืองแห่งการจัดประชุมและนิทรรศนาการ
  570 ครั้ง
 9. ผู้ว่าฯ ตรวจเยี่ยมโรงเรียนแสงทองวิทยา ที่เปิดภาคเรียนวันแรก ภายใต้การจัดการเรียนการสอนแบบ New Normal
  532 ครั้ง
 10. เตรียมความพร้อมในการเปิดจุดผ่านแดนปาดังเบซาร์-บ้านประกอบ สำหรับขนส่งสินค้าหลังสถานการณ์โควิด-19 คลี่คลาย
  454 ครั้ง
 1. เปิดโครงการฝึกอบรมชุดปฏิบัติการจิตอาสาภัยพิบัติ ประจำองค์กรปกครองส่วนตำบลพังยาง ระโนด
  0 ครั้ง
 2. กรมเจ้าท่า จัดโครงการเจ้าท่าปล่อยพันธุ์ลูกปูทะเลคืนสู่ธรรมชาติ จำนวน 20 ล้านตัว
  0 ครั้ง
 3. รมว.ศธ.ลงพื้นที่โรงเรียนวรนารีเฉลิม ตรวจเยี่ยมการสอบแข่งขันบรรจุครูผู้ช่วย
  0 ครั้ง
 4. ​เปิดแล้ว โอทอป 2 งานใหญ่ พบสินค้าทั่วไทยกว่า 400 บูธ จัดเต็มพื้นที่ศูนย์ประชุมม.อ.
  0 ครั้ง
 5. ชาวบ้าน​นับพันร่วมถกโครงการเมืองต้นแบบอุตสาหกรรมก้าวหน้าจะนะ ศอ.บต.ยันพร้อมฟังเสียงหนุน-ค้าน
  0 ครั้ง
 6. ​ผู้ว่าฯ สงขลา ติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส COVID-19 อย่างต่อเนื่อง พร้อมขอความร่วมมือประชาชนดำเนินการตามมาตรการป้องกันและควบคุมโรคแบบ New Normal
  0 ครั้ง
 7. ​"สงขลา" พร้อมรับการประเมินยกระดับสู่ MICE City เมืองแห่งการจัดประชุมและนิทรรศนาการ
  0 ครั้ง
 8. ประชุมคณะอนุกรรมการส่งเสริมคุณธรรมจังหวัดสงขลา ชุมชน องค์กร และอำเภอคุณธรรม
  0 ครั้ง
 9. ​ขอเชิญชวนประกวดคลิปวิดีโอ NIA Creative Contest 2020 ในหัวข้อ Images of Futures: FUTURELAND (ภาคใต้)
  0 ครั้ง
 10. โรงไฟฟ้าจะนะ ร่วมกิจกรรมแห่เทียนพรรษาและผ้าอาบน้ำฝนแก่วัด 7 แห่งรอบโรงไฟฟ้า
  0 ครั้ง