เศรษฐกิจบ้านเรา

พีโว่ เพอร์เฟค สกินแคร์ รุกตลาดหาดใหญ่ จับลูกค้าพร้อมรับตัวแทนจำหน่าย

เมื่อ: 11:11 น. 6 ก.พ. 59   2098 ครั้ง

“พีโว่ เพอร์เฟค สกินแคร์” แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าระดับพรีเมี่ยม รุกตลาดภาคใต้ จัดกิจกรรมที่หาดใหญ่ จับกลุ่มลูกค้ารายย้อยและเปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่าย  

PEVO Pack_.jpg

เอกภพ พันธุรัตน์ ผู้ก่อตั้ง แบรนด์ PEVO บริษัท พีโว่ เพอร์เฟค สกินแคร์ จำกัด รุกตลาดภาคใต้ เปิดจำหน่ายลูกค้ารายย้อย และรับสมัครตัวแทนจำหน่าย นำ 2 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าใหม่ด้วยสารสกัดจากกุหลาบ  Alpine Rose stem cell จากเทือกเขาแอลป์ จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้และหมาะสำหรับหญิงสาวยุคใหม่เพื่อการดูแลรักษาผิวหน้าที่มาพร้อมบรรจุภัณฑ์ที่สวยงามมีสไตล์และสร้างความสะดวกสบายในการใช้งาน ที่ ศูนย์การค้า บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า หาดใหญ่ ระหว่างวันที่ 11-17 กุมภาพันธ์ 2559 และที่ ศูนย์การค้า เทสโก้ โลตัส หาดใหญ่ระหว่างวันที่ 26-28 กุมภาพันธ์ 2559 พร้อมจัดกิจกรรมพิเศษลุ้นรับส่วนลดสูงสุด 25 % และลุ้นรับผลิตภัณฑ์ฟรีสำหรับชาวหาดใหญ่โดยเฉพาะ 

สำหรับผลิตภัณฑ์ของ พีโว่ เพอร์เฟค สกินแคร์ เอกภพ พันธุรัตน์ ผู้ก่อตั้ง แบรนด์ PEVO ได้แนะนำ 2 ผลิตภัณฑ์ประกอบด้วย ซีรั่มบำรุงและดูแลผิวหน้าภายใต้ชื่อ “Alpine Rose Brightening Serum” เพื่อการปฎิรูปผิวสวยสว่างกระจ่างใสรูปแบบใหม่  เหมาะกับทุกสภาพผิว ที่จะช่วยปรับผิวขาวสว่างกระจ่างใสขึ้นพร้อมคืนความเรียบเนียนสู่ผิวอีกครั้งด้วยคุณค่าสารสกัดจากกุหลาบ  Alpine Rose stem cell ดูแลเซลล์ผิวให้สมบูรณ์เต็มประสิทธิภาพ และยังเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ชั้นยอดจึงช่วยดูแลเรื่องความเรียบเนียนกระจ่างใสโดนเด่น ทำให้ผิวขาวสุขภาพดี พร้อมยังมอบความเรียบเนียนให้กับผิว ขนาดบรรจุ 15 กรัม ราคา 990 บาท  ลูบไล้ทั่วบริเวณผิวหน้าเป็นประจำเช้า-เย็น และเพื่อให้เห็นผลที่ดีประสิทธิภาพสูงสุดควรใช้คู่กันเป็นประจำทุกวัน และครีมบำรุงและดูแลผิวหน้าสูตรเข็มข้นภายใต้ชื่อ “Alpine Rose Boosting Night Cream” เพื่อฟื้นฟูเซลล์ผิวพร้อมปรับผิวขาวสว่างกระจ่างใสขึ้นภายใน 1 คืน เหมาะกับทุกสภาพผิว ด้วยคุณค่าสารสกัดหลักจากพืช ที่ได้จากสารสกัดจากกุหลาบ  Alpine Rose stem cell และกลูต้าไธโอน ที่ช่วยปรับผิวสวยสว่างกระจ่างใส ฟื้นฟูและคงความชุ่มชื่น ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนที่สามารถเห็นได้ชัดและเปล่งปลั่งเพื่อผิวสวย สุขภาพดี ขนาดบรรจุ  30 กรัม ราคา 1,290 บาท ใช้ทาทั่วบริเวณผิวหน้าเป็นประจำ ก่อนนอน    ทุกคืน กรณี Boost up พอกหน้าหนาๆ โดยไม่ต้องล้างออกใช้ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์  และเพื่อให้เห็นผลที่ดีประสิทธิภาพสูงสุดควรใช้คู่กันเป็นประจำทุกวัน

โดยกุหลาบพันธุ์ Alpine  Rose เป็นกุหลาบพันธุ์ที่ขึ้นที่เทือกเขาแอลป์ ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ความสูง 2,000 เมตร จากระดับพื้นดิน  ใบของมันมีความทนทานต่อสภาพอากาศที่หนาวเย็น แห้งแล้งและแสงแดดจัด  Alpine  Rose แต่ละต้นจึงเป็นพืชพรรณที่มีชีวิตอยู่ยืนนานกว่า 100 ปี เนื่องจากสามารถปรับตัวได้กับสภาพแวดล้อม สเต็มเซลล์จากใบกุหลาบ Alpine Rose ซึ่งถูกนำมาเพาะชำในเรือนพิเศษได้ถูกสกัดออกมาเพื่อนำมาใช้เป็นสารสำคัญในสูตรนี้ ในใบกุหลาบ Alpine Rose มีสารฟินอลลิค 

คอมพาวด์สูงมาก ทำหน้าที่ต้านอนุมูลอิสระ และเป็นความลับสำคัญของการมีชีวิตอยู่อย่างยืนยาวและแข็งแรงของพืชชนิดนี้ ท่ามกลางภูมิประเทศและภูมิอากาศที่โหดร้าย โดยโปรตีนดีไฮดริน(Dehydrins) ในใบกุหลาบ  ทำหน้าที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ใบในยามที่อากาศแห้งแล้ง กุหลาบพันธุ์ Alpine เป็นพันธุ์หายากและถูกจดทะเบียนเป็นพันธุ์ที่อนุรักษ์ใน ประเทศสวิสเซอร์แลนด์   เพื่อใช้ประโยชน์ในทางยา และทำน้ำมันหอมระเหยเพื่อการบำบัด สารสกัดจากสเต็มเซลล์ จากใบกุหลาบ Alpine  Rose นอกจากให้ผลกระตุ้นสเต็มเซลล์ ชั้นล่างสุดของหนังกำพร้า  และพิทักษ์สเต็มเซลล์จากการเสื่อมสลายแล้ว ยังมีผลในการเพิ่มความชุ่มชื้น  ลดการอักเสบ  ระคายเคืองและฟื้นฟูสภาพผิวที่เสียหายจากการถูกทำลาย โดยแสงแดด หรือ สารเคมีในการทำทรีทเมนต์ผิวหน้าร่วมกับสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติอีกหลากหลายชนิด

พบกับพีโว่ เพอร์เฟค สกินแคร์ ที่กำลังจะเข้ามาครองใจสาวไทยยุคใหม่ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาตินำมาเป็นส่วนผสมที่ดีที่สุดต่อทุกสภาพผิวหน้าให้ผิวสวยสว่างกระจ่างใส เตรียมตีตลาดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ตอบโจทย์สาวๆ ด้วยคุณภาพผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ดีไซน์สวยงาม สามารถเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าจาก “พีโว่ เพอร์เฟค สกินแคร์” และสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศได้แล้ววันนี้ที่ Facebook : PEVOskincare , Instagram : PEVOSKINCARE และสามารถ Add เป็นเพื่อนกับ PEVOSKINCARE บน LINE ที่มือถือของคุณ หรือ Call Center โทร.092-557-6555 และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.pevoskincare.com

PEVO Skincare (3).JPG

 
เมื่อ: 11:11 น. 6 ก.พ. 59   2098 ครั้ง
ข่าวล่าสุด
สงขลา ประชุมคณะทำงานด้านวิเคราะห์ประเมินสถานการณ์เฝ้าระวังฝนหนัก 14-15 พ.ย.
เมื่อ: 16:08ข่าวสารบ้านเรา
ม.อ.ตรัง ร่วมกับ อบต.ควนปริง และชาวบ้านในพื้นที่ รณรงค์ลดใช้ภาชนะโฟม-พลาสติก
เมื่อ: 15:51รอบรั้วการศึกษา
​14 พฤศจิกายน วันเบาหวานโลก สคร.12 สงขลา แนะ แค่เปลี่ยน ชีวิตก็เลี่ยงเบาหวาน
เมื่อ: 15:49คอลัมน์แนะนำ
​“โรงแรมเซ็นทารา” ร่วมสืบสานประเพณี เทศกาลวันลอยกระทง 11 – 11 – 2562
เมื่อ: 15:22ประชาสัมพันธ์

 1. ​มีประกันชั้น1 รถชนแล้วเป็นฝ่ายถูก อย่าลืมเรียกค่าขาดประโยชน์ระหว่างซ่อมรถ
  1728 ครั้ง
 2. ​ล๊อตแรกได้เฮ กยท.ใต้ล่าง จ่ายเงินประกันรายได้งวดแรกแก่ชาวสวนยางสงขลา 883 ราย
  1585 ครั้ง
 3. ​เปิดฉากแข่งขันเรือยาวประเพณี ศึกชิงจ้าวสายน้ำคลองบางกล่ำ
  1583 ครั้ง
 4. เศรษฐกิจภาคใต้ขยายตัวชะลอลง คนว่างงานมากขึ้น ทุเรียน พระเอกช่วยภาคการเกษตรไตรมาส3
  1521 ครั้ง
 5. ​พรีเซล 2-3 พ.ย.ลดเฉียดแสนกับโครงการปาล์สปริงส์ บลิส ติดเทศบาลเมืองคลองแห
  1502 ครั้ง
 6. ​ดัชนีความเชื่อมั่นของประชาชนในภาคใต้ ด้านเศรษฐกิจและสังคม เดือนตุลาคม 2562
  1372 ครั้ง
 7. เชิญพวงมาลาหลวงและพวงมาลาพระราชทาน ไปวางหน้าหีบศพ สิบตรี พงษ์มิตร แก้วบัว
  1366 ครั้ง
 8. ​เงือกสมิหลา สงขลาเอฟซี กับการมาสู่เส้นทางลีกอาชีพภาคใหม่ของทีมประจำจังหวัด
  1315 ครั้ง
 9. อบจ.สงขลา สนับสนุนทม.ควนลัง ร่วมจัดงบ 27 ล.สร้างลู่ยางสังเคราะห์สนามกีฬาเนินขุมทอง
  1308 ครั้ง
 10. ​ผลการศึกษาข้อมูลจากประเทศเพื่อนบ้านเผย เมื่อไหร่ที่คุณจะซื้อ iPhone 11 ได้ในราคาน่าคบหาที่สุด
  1283 ครั้ง
 1. สงขลา ประชุมคณะทำงานด้านวิเคราะห์ประเมินสถานการณ์เฝ้าระวังฝนหนัก 14-15 พ.ย.
  0 ครั้ง
 2. ม.อ.ตรัง ร่วมกับ อบต.ควนปริง และชาวบ้านในพื้นที่ รณรงค์ลดใช้ภาชนะโฟม-พลาสติก
  0 ครั้ง
 3. ​14 พฤศจิกายน วันเบาหวานโลก สคร.12 สงขลา แนะ แค่เปลี่ยน ชีวิตก็เลี่ยงเบาหวาน
  0 ครั้ง
 4. ​“โรงแรมเซ็นทารา” ร่วมสืบสานประเพณี เทศกาลวันลอยกระทง 11 – 11 – 2562
  0 ครั้ง
 5. ​“โรงแรมเซ็นทารา” มอบอุปกรณ์ก่อสร้าง ศูนย์ฝึกกองร้อย. อส.อำเภอหาดใหญ่ ที่ 4
  0 ครั้ง
 6. ผู้ว่าฯ สงขลา เปิด "โครงการฝึกอบรมบุคลากรขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น เพื่อเตรียมความพร้อม รองรับการจัดเก็บภาษีที่ดิน และสิ่งปลูกสร้าง จังหวัดสงขลา"
  0 ครั้ง
 7. รองปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี ลงพื้นที่จังหวัดสงขลา เปิดโครงการเตรียมความพร้อมให้แก่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น รองรับการถ่ายโอนภารกิจตามแผนการกระจายอำนาจให้แก่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นฯ
  0 ครั้ง
 8. ​น้องอร นางนพมาศ ม.หาดใหญ่ เชิญชวนทุกคนร่วมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม
  0 ครั้ง
 9. รองผู้ว่าฯ ประชุมหารือแก้ไขปัญหาผลกระทบเร่งด่วนให้กับชาวบ้านในพื้นที่เขตเศรษฐกิจพิเศษสะเดา
  0 ครั้ง
 10. ​ มท.2 ประธานอุปถัมภ์องค์กฐินสามัคคีวัดเกาะถ้ำ ร่วมทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาในจังหวัดสงขลา
  0 ครั้ง