รพ.กรุงเทพหาดใหญ่ ร่วมกับ โตโยต้าพิธาน เปิดตัวบัตร Privilege Card Phitan & BHH
โรงพยาบาลกรุงเทพหาดใหญ่ จับมือ โตโยต้าพิธานพาณิชย์ เปิดตัวบัตร Privilege Card Phitan & BHH พร้อมให้ความรู้เรื่อง “อุบัติเหตุ GET แล้ว แก้ได้”
เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา ที่โรงพยาบาลกรุงเทพหาดใหญ่ มีการจัดกิจกรรม เปิดตัวบัตร Privilege Card Phitan & BHH ซึ่งเป็นความร่วมมือกันของ โรงพยาบาลกรุงเทพหาดใหญ่ นำโดยนายแพทย์อรุณ กิจมหาตระกูล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลฯ และคุณธรรมนูญ โกวิทยา กรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัทพิธานพาณิชย์ จำกัด ได้รับเกียรติจากนายทวีวุฒิ สังข์ศิริ นายอำเภอหาดใหญ่ เป็นประธานในพิธี พร้อมแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานในครั้งนี้
นายแพทย์อรุณ กิจมหาตระกูล เปิดเผยว่า โรงพยาบาลกรุงเทพหาดใหญ่เล็งเห็นความสำคัญของการลดอุบัติเหตุจากรถ และความรู้เรื่องการใช้สิทธิพรบ.กับโรงพยาบาลฯ จึงได้จัดโครงการร่วมกับบริษัทพิธานพาณิชย์ จัดกิจกรรมให้ความรู้เรื่อง “อุบัติเหตุ GET แล้ว แก้ได้” เพื่อเผยแพร่ความรู้เรื่องการช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุจากรถ และการดูแลรถหลังจากประสบอุบัติเหตุ สำหรับผู้ใช้รถได้เหมาะสมและปลอดภัย และเพื่อตอบแทนลูกค้าของลูกค้าบริษัทพิธานพาณิชย์ และโรงพยาบาล กรุงเทพหาดใหญ่ จึงได้เปิดตัวบัตร Privilege Card Phithan & BHH เพื่อเป็นการเพิ่มช่องทาง เข้าถึงการบริการได้เร็วยิ่งขึ้น ในการรับคำปรึกษาเรื่องสุขภาพ เรื่องรถ และการใช้สิทธิพรบ.ที่โรงพยาบาลฯหากเกิดอุบัติเหตุ
นายทวีวุฒิ สังข์ศิริ
นายแพทย์อรุณ กิจมหาตระกูล
คุณธรรมนูญ โกวิทยา