พบจระเข้ที่หลุดจากฟาร์มในสิงหนคร อีกตัวแล้ว ชาวบ้านผวาหนักพบซ่อนอีกหลายตัว
พบจระเข้ที่หลุดจากฟาร์มใน อ.สิงหนคร จ.สงขลา อยู่ในบ่อดินของชาวบ้านอีก 2 ตัว จับได้1 ตัว ชาวบ้านผวาหนักเพราะจำนวนจระเข้ที่พบและจับได้ขณะนี้เกินกว่า 23 ตัวที่ทางฟาร์มระบุไว้ และยังพบเห็นซ่อนตัวอยู่ตามบึงน้ำรอบฟาร์มอีกหลายตัว

ความคืบหน้ากรณีจระเข้หลุดจากฟาร์มในพื้นที่ ต.ม่วงงาม อ.สิงหนค จ.สงขลา ตั้งแต่วันที่ 27 สิงหาคมที่ผ่านมาซึ่งทางฟาร์มได้สรุปตัวเลขและรายงานให้ทางประมงอำเภอสิงหนครว่าหลุดมาทั้งหมด 23 ตัวและทางคนงานของฟาร์มและชาวบ้านในช่วยการตามหาและจับกลับมาได้เกือบหมดแล้วทั้งจับเป็นและจับตาย โดยล่าสุดเมื่อวานนี้ชาวบ้านจับได้อีก1 ตัวเป็นตัวที่ 22 จึงน่าจะเหลือเพียงตัวเดียว
เเต่ปรากฎว่า ในวันนี้ (6 ก.ย. 60) ทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองและชาวบ้านในพื้นที่หมู่9 และหมู่10 ต.ม่วงงาม นำโดย นายจรรยา บูรณะ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 10 ได้พบจระเข้อีก2 ตัวอยู่ในบ่อดินของชาวบ้านห่างจากฟาร์มจระเข้ประมาณ 200 เมตร และช่วยกันใช้อวนล้อมจับไว้ได้1 ตัวความยาวเกือบ3 เมตร ส่วนอีก1 ตัว หลุดรอดไปได้ ก่อนที่ชาวบ้านจะช่วยกันชำแหละเนื้อทอดกระเทียมพริกไทยแจกจ่ายกันไปกิน
นายจรรยา บูรณะ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 10 เปิดเผยว่า ขณะนี้ชาวบ้านในพื้นที่ทั้งสองหมู่บ้านที่อยู่ใกล้กับฟาร์มเลี้ยงจระเข้ ต่างหวาดกลัวเพราะจำนวนจระเข้ที่พบเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเกินกว่า23 ตัว ที่ทางฟาร์มระบุไว้ และหากจะนับจำนวนจระเข้ที่หลุดออกมาทั้งที่คนงานและชาวบ้านจับได้จริงๆอยู่ที่ 25 ตัว แล้ว
นอกจากนี้ชาวบ้านยังพบเห็นจระเข้อยู่ตามหนองน้ำและบ่อดินของชาวบ้านรอบฟาร์มจระเข้อีกหลายตัวที่ยังจับไม่ได้ จึงไม่แน่ใจว่าจำนวนจระเข้ที่หลุดออกจากฟาร์มแห่งนี้มีกี่ตัวกันแน่ ขณะนี้ชาวบ้านและเด็กๆต่างหวาดผวาไม่กล้าเข้าใกล้แหล่งน้ำเพราะกลัวว่าจะมีจระเข้ที่อาจซ่อนตัวอยู่ทำร้าย
