[video-0]
สนามกอล์ฟเซาท์เทอร์น ฮิลล์ อีกหนึ่งธุรกิจของบ้านซูซูกรุ๊ป เป็นสนามขนาด 18 หลุมที่มีมาตรฐานและมีความสวยงามมากที่สุดของภาคใต้ตอนล่าง ถูกออกแบบโดยนักออกแบบมืออาชีพระดับโลกที่สามารถเอกลักษณ์ความโดดเด่นของของสถานที่เดิมไว้ได้ทั้งหมด เป็นสนามที่ใช้ในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 45 มาแล้วด้วย สนามแห่งนี้ได้สร้างนักกีฬากอล์ฟมืออาชีพและมีือสมัครเล่นมาแล้วมากมาย
โดยการลงนามสนับสนุนนักกีฬากอล์ฟทีมหญิงจังหวัดสงขลาในครั้งนี้ ทางสนามจะให้สิทธิพิเศษในการฝึกซ้อมแก่นักกีฬาทั้ง 3 มากมาย รวมถึงการสนับสนุนด้านชุดฝึกซ้อมและแข่งขัน ด้วยความตั้งใจสูงสุดของผู้บริหารในการสร้างนักกีฬาจังหวัดสงขลาสู่เวทีระดับชาติ ระดับนานาชาติ ซึ่งเชื่อว่านักกีฬาทั้ง 3 คนจะทำได้อย่างแน่นอน
ทางด้านนักกีฬาทั้ง 3 คน น้องอ๋อม น้องแบม และน้องอั้ม ได้กล่าวสั้นๆ ขอบคุณผู้บริหารสนามกอล์ฟเซาท์เทอร์น ฮิลล์ ที่มอบโอกาสดีๆ ให้ในครั้งนี้ โดยทุกคนจะขอตั้งใจฝึกซ้อมอย่างเต็มที่เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างชื่อเสียงให้กับจังหวัดสงขลา และประเทศไทยต่อไป

น้องอ๋อม

น้องแบม

น้องอั้ม





