กองปราบบุกจับเสือเต้า มือปืนเบอร์1ภาค9 มีหมายจับ 7คดีสิ้นลายคารีสอร์ท


ตำรวจกองปราบบุกจับ นายชาญชัย บริสุทธิ์ หรือเสือเต้า มือปืนอันดับ1 ของภาค9 ได้คารีสอร์ทในอ.สิงหนคร จ.สงขลา มีหมายจับติดตัว7หมายหนักสุดคือยิงถล่มกำนันสิทธิ์ดับพร้อมลูกน้อง2ศพ แต่ยังปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

28.jpg

เมื่อเวลา 07.00 น.วันที่15 พ.ย.กำลังตำรวจกองปราบ กองกำกับการ6 กองบังคับการปราบปราม นำโดย พ.ต.อ.สมพงษ์ สุวรรณวงศ์ ผกก.6 บกป.พ.ต.ท.ภัทราวุธ อ่อนช่วย สว.กก.6ฯ พ.ต.ต.ธนทัต จันทร์อิ่ม สว.กก.6 พร้อมอาวุธครบมือเข้าปิดล้อมภายในรีสอร์ทชื่อในวางรีสอร์ท ตั้งอยู่ในพื้นที่หมู่6 ต.ม่วงงาม อ.สิงหนคร จ.สงขลา เพื่อจับกุม นายชาญชัย บริสุทธิ์ อายุ 37 ปี หรือเสือเต้า มือปืนอันดับ1ตามบัญชีดำของกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค9 และอยู่ในบัญชีมือปืนระดับประเทศของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยมีภูมิลำเนาอยู่ในพื้นที่หมู่6 ต.ม่วงงาม อ.สิงหนคร จ.สงลา

[video-0]

หลังจากที่ทางตำรวจกองปราบได้ติดตามความเคลื่อนไหวและทราบว่าเข้ามาพักอยู่ที่รีสอร์ทแห่งนี้โดยเข้าพักอยู่ที่ห้องหมายเลข 7 โดยการเข้าจับกุมเจ้าหน้าที่ต้องใช้โทรโข่งประกาศให้ นายชาญชัย หรือเสือเต้า ยอมมอบตัวแต่โดยดีเนื่องจากก่อนหน้าหนี้ นายชาญชัย เคยประกาศว่าจะสู้ตายหากถูกตำรวจเข้าปิดล้อมจับกุม

โดยหลังจากเจ้าหน้าที่ใช้เวลาเกลี้ยกล่อมประมาณ10 นาที นายชาญชัย ได้ยอมเปิดประตูห้องพักออกมามอบตัวกับเจ้าหน้าที่แต่โดยดีโดยไม่ต่อสู้หรือขัดขืน เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวเอาไว้

และจากการตรวจค้นในห้องพักพบว่ามีหญิงสาวอีก1 คนที่อยู่ภายในห้องแต่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องแต่อย่างใด นอกจากนี้ยังพบกระสุนปืนขนาด .357 หัวระเบิดถูกทิ้งอยู่ในโถส้วม4 นัด และโทรศัพท์มือถือที่ถูกหักทำลายทิ้งไว้ในถังพักน้ำโถส้วม พร้อมด้วยรถจักรยานยนต์ยี่ห้องฮอนด้าเวฟสีขาวดำ ซุกซ่อนทะเบียนหมายเลข กบล 595 สตูล ไว้ใต้เบาะ ก่อนที่จะควบคุมตัวมาสอบสวนที่ศูนย์ประสานงานตำรวจกองปราบปรามจ.สงขลา

สำหรับ นายชาญชัย หรือเสือเต้า ยังมีหมายจับติดตัวอีก 7 หมายตั้งแต่ปี 2550-2558ทั้งของศาลจ.สงขลาและของศาลจ.พัทลุง ในคดีฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ครอบครองปืนไม่มีทะเบียน พกพาอาวุธปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต

โดยคดีที่อุกอาจที่สุดคือร่วมกับพวกอีก3 คนใช้อาวุธปืนสงครามยิงถล่ม นายสิทธิชัย ชุมอิน กำนันตำบลวัดจันทร์ อ.สทิงพระ จ.สงขลา เสียชีวิตพร้อม นายประสิทธิ์ ลิ่มจู้ สารวัตรกำนัน ลูกน้องคนสนิท เมื่อวันที่23 สิงหาคม ปี2556 กลางวันแสกๆบนถนนสายสงขลา-ระโนดและหลบหนีการจับกุมมาได้ตลอด กระทั่งสิ้นท่าถูกตำรวจกองปราบปราบมบุกจับได้คารีสอร์ทอย่างง่ายดาย

29.jpg30.jpg31.jpg32.jpg

/////

ช่องทางติดตามความเคลื่อนไหวบนเฟนเพจเฟซบุค เพจ GimYong
สอบถามและพูดคุยเกี่ยวกับการเดินทางในกลุ่มเฟซบุ๊กของเรา เที่ยวหาดใหญ่ - HatYai Travel
เนื้อหานี้ในภาษาอื่น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง/บทความที่น่าสนใจ

  • หาดใหญ่คึกคัก เซเว่นอีเลฟเวน  เปิดสาขาใหม่ใจกลางเมืองหาดใหญ่ สาขา 23059 - Hatya city พร้อมโปรโมชันสุดพิเศษ ฉลองเปิดสาขาใหม่
    หาดใหญ่คึกคัก เซเว่นอีเลฟเวน เปิดสาขาใหม่ใจกลางเมืองหาดใหญ่ สาขา 23059 - Hatya city พร้อมโปรโมชันสุดพิเศษ ฉลองเปิดสาขาใหม่
  • แชมป์สมศักดิ์ศรี! ทีมโรงเรียนเทศบาลปลูกปัญญา ในพระอุปถัมภ์ฯ จ.ภูเก็ต   คว้าถ้วยเกียรติยศแชมป์ “ยุวชนหาดทิพย์คัพ” ครั้งที่ 10    รับเงินรางวัล พร้อมเปิดประสบการกับสโมสรชั้นนำของประเทศ
    แชมป์สมศักดิ์ศรี! ทีมโรงเรียนเทศบาลปลูกปัญญา ในพระอุปถัมภ์ฯ จ.ภูเก็ต คว้าถ้วยเกียรติยศแชมป์ “ยุวชนหาดทิพย์คัพ” ครั้งที่ 10 รับเงินรางวัล พร้อมเปิดประสบการกับสโมสรชั้นนำของประเทศ
  • เว็บกิมหยงอัปเดตฟีเจอร์ใหม่! จัดการประกาศรับสมัครงานง่ายขึ้น พร้อมระบบโพสต์อัตโนมัติสำหรับสมาชิกพรีเมียม
    เว็บกิมหยงอัปเดตฟีเจอร์ใหม่! จัดการประกาศรับสมัครงานง่ายขึ้น พร้อมระบบโพสต์อัตโนมัติสำหรับสมาชิกพรีเมียม
  • สคร.12 สงขลา เตือน ระวังป่วยโรคเมลิออยโดสิส เสี่ยงอันตรายถึงชีวิต
    สคร.12 สงขลา เตือน ระวังป่วยโรคเมลิออยโดสิส เสี่ยงอันตรายถึงชีวิต
  • มันนี่ เอ็กซ์โป 2025 หาดใหญ่  กระหน่ำโปรลงใต้ กู้บ้าน 0% 3 เดือน  เงินฝากดอกเบี้ย Step up 3% NPA ลดสูงสุด 70%
    มันนี่ เอ็กซ์โป 2025 หาดใหญ่ กระหน่ำโปรลงใต้ กู้บ้าน 0% 3 เดือน เงินฝากดอกเบี้ย Step up 3% NPA ลดสูงสุด 70%
  • เปิดฉาก “ยุวชนหาดทิพย์คัพ” ครั้งที่ 10 การแข่งขันฟุตบอลเยาวชนรุ่นอายุ 13 ปี ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของภาคใต้ จุดประกายความฝันลูกหนังเยาวชนสู่เส้นทางมืออาชีพ
    เปิดฉาก “ยุวชนหาดทิพย์คัพ” ครั้งที่ 10 การแข่งขันฟุตบอลเยาวชนรุ่นอายุ 13 ปี ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของภาคใต้ จุดประกายความฝันลูกหนังเยาวชนสู่เส้นทางมืออาชีพ
  • Maxim ประเทศไทย เดินหน้าขยายโครงการปรับราคาพิเศษแก่นักเรียน–นักศึกษาสงขลา ส่งเสริมการเดินทางอย่างปลอดภัยในราคาที่เข้าถึงได้
    Maxim ประเทศไทย เดินหน้าขยายโครงการปรับราคาพิเศษแก่นักเรียน–นักศึกษาสงขลา ส่งเสริมการเดินทางอย่างปลอดภัยในราคาที่เข้าถึงได้
  • หาดใหญ่ปรับผิวจราจรถนนเพชรเกษมช่วงวงเวียนน้ำพุถึงสยามนครินทร์ โปรดขับขี่ด้วยความระมัดระวัง!
    หาดใหญ่ปรับผิวจราจรถนนเพชรเกษมช่วงวงเวียนน้ำพุถึงสยามนครินทร์ โปรดขับขี่ด้วยความระมัดระวัง!
  • 21 มิ.ย. 68 “วันครีษมายัน” ช่วงเวลากลางวันยาวนานที่สุดในรอบปี
    21 มิ.ย. 68 “วันครีษมายัน” ช่วงเวลากลางวันยาวนานที่สุดในรอบปี
  • ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวสงขลา ร่วมแสดงความยินดี ปลัดแป้น นายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่คนใหม่
    ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวสงขลา ร่วมแสดงความยินดี ปลัดแป้น นายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่คนใหม่
  • “Sprite Music Contest 2025” ใครมีของต้องสมัคร  การประกวดวงดนตรีมัธยมศึกษาสุดมันส์ของภาคใต้ ชิงทุนรวมกว่า 2.6 แสนบาท
    “Sprite Music Contest 2025” ใครมีของต้องสมัคร การประกวดวงดนตรีมัธยมศึกษาสุดมันส์ของภาคใต้ ชิงทุนรวมกว่า 2.6 แสนบาท