ผู้ว่าฯ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมด่านความมั่นคงควนมีด เน้นย้ำจนท.มีปฏิภาณไหวพริบในหน้าที่


ผู้ว่าฯ สงขลา ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมด่านความมั่นคงบ้านควนมีด อำเภอจะนะ จังหวัดสงขลา พร้อมพบปะ พูดคุยให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ในการปฏิบัติงาน

41.JPG

(20 พ.ย. 60) เวลา 14.00 น. นายดลเดช พัฒนรัฐ ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา พร้อมด้วย พ.ต.อ.ปรีดา เปี่ยมวารี ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสงขลา ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมด่านความมั่นคงบ้านควนมีด อำเภอจะนะ จังหวัดสงขลา ซึ่งเป็นเส้นทางสายเอเชีย อำเภอจะนะ จังหวัดสงขลา และเป็นด่านตรวจความมั่นคงด่านแรกระหว่างจังหวัดสงขลากับพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ทั้งนี้ได้พบปะ พูดคุยพร้อมทั้งให้กำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ในการปฏิบัติงาน

นายดลเดช พัฒนรัฐ ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา กล่าวว่า ขอให้เจ้าหน้าที่ทุกคนปฏิบัติงานอย่างเต็มที่และคำนึงถึงความปลอดภัยในพื้นที่ของจังหวัดสงขลา โดยเฉพาะในพื้นที่ที่ผ่านไปยังเขตเมืองเศรษฐกิจและพื้นที่ตอนล่าง 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยเน้นย้ำให้ปฏิบัติงานด้วยความเข้มแข็ง ใช้ปฏิภาณไหวพริบในการตรวจตราและสังเกตถึงความผิดปกติที่อาจเกิดขึ้น ซึ่งจุดนี้ถือว่าเป็นจุดที่สำคัญ และขอเป็นกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ในการปฏิบัติงานเพื่อดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยในพื้นที่จังหวัดสงขลา

40.JPG

ศิริลักษณ์ แคล้วคลาด/ข่าว จักริน แก้วมณีโชติ/ภาพ สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดสงขลา

ช่องทางติดตามความเคลื่อนไหวบนเฟนเพจเฟซบุค เพจ GimYong
สอบถามและพูดคุยเกี่ยวกับการเดินทางในกลุ่มเฟซบุ๊กของเรา เที่ยวหาดใหญ่ - HatYai Travel
เนื้อหานี้ในภาษาอื่น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง/บทความที่น่าสนใจ

  • MONEY EXPO 2025 HATYAI บุกภาคใต้  ขนทัพแบงก์-นอนแบงก์-บล.-บลจ.-ประกัน   อัดโปรโมชั่นแรงหนุนเศรษฐกิจใต้เติบโต
    MONEY EXPO 2025 HATYAI บุกภาคใต้ ขนทัพแบงก์-นอนแบงก์-บล.-บลจ.-ประกัน อัดโปรโมชั่นแรงหนุนเศรษฐกิจใต้เติบโต
  • MONEY EXPO 2025 HATYAI บุกภาคใต้  อัดโปรโมชั่นแรงหนุนเศรษฐกิจใต้เติบโต
    MONEY EXPO 2025 HATYAI บุกภาคใต้ อัดโปรโมชั่นแรงหนุนเศรษฐกิจใต้เติบโต
  • หาดใหญ่คึกคัก เซเว่นอีเลฟเวน  เปิดสาขาใหม่ใจกลางเมืองหาดใหญ่ สาขา 23059 - Hatya city พร้อมโปรโมชันสุดพิเศษ ฉลองเปิดสาขาใหม่
    หาดใหญ่คึกคัก เซเว่นอีเลฟเวน เปิดสาขาใหม่ใจกลางเมืองหาดใหญ่ สาขา 23059 - Hatya city พร้อมโปรโมชันสุดพิเศษ ฉลองเปิดสาขาใหม่
  • แชมป์สมศักดิ์ศรี! ทีมโรงเรียนเทศบาลปลูกปัญญา ในพระอุปถัมภ์ฯ จ.ภูเก็ต   คว้าถ้วยเกียรติยศแชมป์ “ยุวชนหาดทิพย์คัพ” ครั้งที่ 10    รับเงินรางวัล พร้อมเปิดประสบการกับสโมสรชั้นนำของประเทศ
    แชมป์สมศักดิ์ศรี! ทีมโรงเรียนเทศบาลปลูกปัญญา ในพระอุปถัมภ์ฯ จ.ภูเก็ต คว้าถ้วยเกียรติยศแชมป์ “ยุวชนหาดทิพย์คัพ” ครั้งที่ 10 รับเงินรางวัล พร้อมเปิดประสบการกับสโมสรชั้นนำของประเทศ
  • คุณวรวิทย์ พงษ์จีน นายกสมาคม SME สงขลา พร้อมผู้บริหารเบญจพร กรุ๊ป และ นีโอ กรุ๊ป นำทีมงานร่วมถวายเทียนพรรษา ณ วัดป่าแสงธรรม
    คุณวรวิทย์ พงษ์จีน นายกสมาคม SME สงขลา พร้อมผู้บริหารเบญจพร กรุ๊ป และ นีโอ กรุ๊ป นำทีมงานร่วมถวายเทียนพรรษา ณ วัดป่าแสงธรรม
  • เว็บกิมหยงอัปเดตฟีเจอร์ใหม่! จัดการประกาศรับสมัครงานง่ายขึ้น พร้อมระบบโพสต์อัตโนมัติสำหรับสมาชิกพรีเมียม
    เว็บกิมหยงอัปเดตฟีเจอร์ใหม่! จัดการประกาศรับสมัครงานง่ายขึ้น พร้อมระบบโพสต์อัตโนมัติสำหรับสมาชิกพรีเมียม
  • สคร.12 สงขลา เตือน ระวังป่วยโรคเมลิออยโดสิส เสี่ยงอันตรายถึงชีวิต
    สคร.12 สงขลา เตือน ระวังป่วยโรคเมลิออยโดสิส เสี่ยงอันตรายถึงชีวิต
  • มันนี่ เอ็กซ์โป 2025 หาดใหญ่  กระหน่ำโปรลงใต้ กู้บ้าน 0% 3 เดือน  เงินฝากดอกเบี้ย Step up 3% NPA ลดสูงสุด 70%
    มันนี่ เอ็กซ์โป 2025 หาดใหญ่ กระหน่ำโปรลงใต้ กู้บ้าน 0% 3 เดือน เงินฝากดอกเบี้ย Step up 3% NPA ลดสูงสุด 70%
  • เปิดฉาก “ยุวชนหาดทิพย์คัพ” ครั้งที่ 10 การแข่งขันฟุตบอลเยาวชนรุ่นอายุ 13 ปี ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของภาคใต้ จุดประกายความฝันลูกหนังเยาวชนสู่เส้นทางมืออาชีพ
    เปิดฉาก “ยุวชนหาดทิพย์คัพ” ครั้งที่ 10 การแข่งขันฟุตบอลเยาวชนรุ่นอายุ 13 ปี ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของภาคใต้ จุดประกายความฝันลูกหนังเยาวชนสู่เส้นทางมืออาชีพ
  • Maxim ประเทศไทย เดินหน้าขยายโครงการปรับราคาพิเศษแก่นักเรียน–นักศึกษาสงขลา ส่งเสริมการเดินทางอย่างปลอดภัยในราคาที่เข้าถึงได้
    Maxim ประเทศไทย เดินหน้าขยายโครงการปรับราคาพิเศษแก่นักเรียน–นักศึกษาสงขลา ส่งเสริมการเดินทางอย่างปลอดภัยในราคาที่เข้าถึงได้
  • หาดใหญ่ปรับผิวจราจรถนนเพชรเกษมช่วงวงเวียนน้ำพุถึงสยามนครินทร์ โปรดขับขี่ด้วยความระมัดระวัง!
    หาดใหญ่ปรับผิวจราจรถนนเพชรเกษมช่วงวงเวียนน้ำพุถึงสยามนครินทร์ โปรดขับขี่ด้วยความระมัดระวัง!