ชาวเซ็นทาราและประชาชนย่านกลางเมือง ร่วมบริจาคโลหิตนำไปช่วยชีวิตเพื่อนมนุษย์


ชาวเซ็นทาราและประชาชนย่านกลางเมือง ร่วมบริจาคโลหิตให้สภากาชาดไทย นำไปช่วยชีวิตเพื่อนมนุษย์ วันนี้ได้โลหิตจำนวน 8,400 ซีซี

IMG_9715.JPG

เมื่อวันที่ 22 ธ.ค. 60 ที่บริเวณ ชั้น 1 หน้าโรงแรมเซ็นทารา อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา สภากาชาดไทย ร่วมกับ โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ จัดกิจกรรมร่วมกันบริจาคโลหิต โดยมี รถให้บริการบริจาคโลหิต มาให้บริการ ตั้งแต่เวลา 09.00-12.00 น มีนาย มนูญ วุฒิ ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่ มาให้กำลังใจผู้ร่วมบริจาคโลหิต ซึ่งส่วนใหญ่เป็นพนักงานของทางโรงแรม สำหรับยอดผู้รับบริจาคโลหิตวันนี้ รวมทั้งสิ้น 21 คน ได้โลหิตจำนวน 8,400 ซีซี ส่วนท่านที่สนใจบริจาคโลหิตกับโรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่ จะรถให้บริการบริจาคโลหิต มาให้รับบริจาคครั้งต่อไป ในช่วงเดือนมีนาคม 2561

สำหรับประโยชน์ของการบริจาคโลหิต นอกเหนือจากการได้ช่วยชีวิตคนที่ต้องการเลือด หรือความรู้สึกอิ่มอกอิ่มใจแล้ว ผู้บริจาคบางคนอาจยังไม่รู้ว่า สภากาชาดไทยได้มอบสิทธิการรักษาพยาบาลสุดพิเศษให้กับผู้ที่บริจาคเลือดเป็นประจำ เพื่อเป็นการตอบแทนน้ำใจให้กับคนที่เห็นคุณค่าของชีวิตและพร้อมจะทำเพื่อคนอื่นอยู่เสมออีกด้วย

IMG_9706.JPGIMG_9709.JPGIMG_9712.JPGIMG_9714.JPGIMG_9717.JPG

เนื้อหานี้ในภาษาอื่น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง/บทความที่น่าสนใจ

  • การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทยร่วมกับสถาบันอาหาร ลงพื้นที่กลุ่มม้าเงย - โคกม่วง โครงการพัฒนาขีดความสามารถ ของกิจการชุมชนการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย
    การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทยร่วมกับสถาบันอาหาร ลงพื้นที่กลุ่มม้าเงย - โคกม่วง โครงการพัฒนาขีดความสามารถ ของกิจการชุมชนการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย
  • อบจ.สงขลา ร่วมเชิดชูพระอัจฉริยภาพด้านผ้าไทย สืบสานภูมิปัญญาหัตถกรรมพื้นถิ่น
    อบจ.สงขลา ร่วมเชิดชูพระอัจฉริยภาพด้านผ้าไทย สืบสานภูมิปัญญาหัตถกรรมพื้นถิ่น
  • อบจ.สงขลา ผนึกกำลังโรงเรียนสอนศาสนาอิสลาม กว่า 80 แห่ง ร่วมจัด “มหกรรมวิชาการ เปิดโลกการศึกษา 2568” ยกระดับทักษะวิชาการอิสลาม รุ่น 19 ที่สันติวิทย์
    อบจ.สงขลา ผนึกกำลังโรงเรียนสอนศาสนาอิสลาม กว่า 80 แห่ง ร่วมจัด “มหกรรมวิชาการ เปิดโลกการศึกษา 2568” ยกระดับทักษะวิชาการอิสลาม รุ่น 19 ที่สันติวิทย์
  • อบจ.สงขลา ร่วมปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำในพิธีเปิดโครงการสร้างจิตสำนึกด้านการอนุรักษ์ทรัพยากรน้ำ (แม่น้ำ ลำคลอง)
    อบจ.สงขลา ร่วมปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำในพิธีเปิดโครงการสร้างจิตสำนึกด้านการอนุรักษ์ทรัพยากรน้ำ (แม่น้ำ ลำคลอง)
  • อบจ.สงขลา เดินหน้ามอบแว่นสายตาให้เด็กนักเรียน หวังสร้างอนาคตทางการมองเห็นที่ดี
    อบจ.สงขลา เดินหน้ามอบแว่นสายตาให้เด็กนักเรียน หวังสร้างอนาคตทางการมองเห็นที่ดี
  • อบจ.สงขลา ลงพื้นที่ ต.ทุ่งใหญ่ ออกหน่วยบริการทันตกรรมเคลื่อนที่ ให้บริการทันตกรรม เคลือบหลุมร่องฟันในฟันแท้ซี่แรกในโรงเรียนเขตรับผิดชอบ
    อบจ.สงขลา ลงพื้นที่ ต.ทุ่งใหญ่ ออกหน่วยบริการทันตกรรมเคลื่อนที่ ให้บริการทันตกรรม เคลือบหลุมร่องฟันในฟันแท้ซี่แรกในโรงเรียนเขตรับผิดชอบ
  • อบจ.สงขลา ขับเคลื่อนการดำเนินงานด้านสิ่งแวดล้อม ปล่อยพันธุ์กุ้ง-ปลาทะเล กว่า 2.7 แสนตัว หวังฟื้นฟูระบบนิเวศชายฝั่ง สร้างสมดุลธรรมชาติคู่ชุมชน
    อบจ.สงขลา ขับเคลื่อนการดำเนินงานด้านสิ่งแวดล้อม ปล่อยพันธุ์กุ้ง-ปลาทะเล กว่า 2.7 แสนตัว หวังฟื้นฟูระบบนิเวศชายฝั่ง สร้างสมดุลธรรมชาติคู่ชุมชน
  • นายกฯ สุพิศ ร่วมแถลงข่าวการจัดงานเทศกาลกินเจหาดใหญ่ 2568 หวังผลักดันให้เป็นเทศกาลกินเจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคใต้
    นายกฯ สุพิศ ร่วมแถลงข่าวการจัดงานเทศกาลกินเจหาดใหญ่ 2568 หวังผลักดันให้เป็นเทศกาลกินเจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคใต้
  • กฟผ. โรงไฟฟ้าจะนะ ให้ความอนุเคราะห์ห้องประชุมแก่สำนักงานอัยการคุ้มครองสิทธิฯ จังหวัดสงขลา (สาขานาทวี)
    กฟผ. โรงไฟฟ้าจะนะ ให้ความอนุเคราะห์ห้องประชุมแก่สำนักงานอัยการคุ้มครองสิทธิฯ จังหวัดสงขลา (สาขานาทวี)
  • กฟผ. โรงไฟฟ้าจะนะจัดกิจกรรมค่ายเยาวชนจะนะรักษ์สิ่งแวดล้อม ประจำปี 2568
    กฟผ. โรงไฟฟ้าจะนะจัดกิจกรรมค่ายเยาวชนจะนะรักษ์สิ่งแวดล้อม ประจำปี 2568
  • กฟผ. โรงไฟฟ้าจะนะ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดนราธิวาส
    กฟผ. โรงไฟฟ้าจะนะ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดนราธิวาส