Gimyong Logo

แหล่งข่าวสารและบทความสำหรับชาวหาดใหญ่-สงขลา

© 2005 - 2026 เว็บกิมหยง • สงวนลิขสิทธิ์
บันทึกการเปลี่ยนแปลงv20.61นโยบายความเป็นส่วนตัว
Gimyong Logo
หน้าแรกเว็บบอร์ดกิจกรรมหางานข่าวสาร
เข้าสู่ระบบ
หน้าแรกเว็บบอร์ดกิจกรรมหางานข่าวสาร
เข้าสู่ระบบ

มาสด้าชูเกียรติยนต์หาดใหญ่ ครบ 17 ปี จัดงาน MAZDA NEXT EXPERIENCE

เศรษฐกิจบ้านเรา
16 มี.ค. 2561

มาสด้าชูเกียรติยนต์หาดใหญ่ จัดงาน MAZDA NEXT EXPERIENCE ประสบการณ์ใหม่สุดเร้าใจ...ท้าให้ลอง พร้อมฉลองครบรอบ 17 ปี มาสด้าชูเกียรติยนต์หาดใหญ่   เผยความรู้สึก อยากให้ทุกคนมีความสุข สนุกกับการใช้รถมาสด้า

page.jpg

เมื่อวันที่ 10 -11 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา ที่โชว์รูมสำนักงานใหญ่ มาสด้าชูเกียรติยนต์หาดใหญ่  มีการจัดงาน MAZDA NEXT EXPERIENCE ประสบการณ์ใหม่สุดเร้าใจ...ท้าให้ลอง พร้อมฉลองครบรอบ 17 ปี มาสด้าชูเกียรติยนต์หาดใหญ่  โดยมีลูกค้าและแขกผู้มีเกียรติร่วมงานตลอดทั้ง 2 วัน

[video-0]

คุณสิทธิพร ปิติเจริญกิจ ผู้บริหารบริษัท ชูเกียรติยนต์ หาดใหญ่ เปิดเผยว่า สำหรับการจัดงาน  MAZDA NEXT EXPERIENCE ประสบการณ์ใหม่สุดเร้าใจ...ท้าให้ลอง ครั้งนี้ก็เป็นงานที่มาสด้าเซลล์ ประเทศไทยจัดขึ้นทั่วประเทศ โดยที่หาดใหญ่ ได้เป็นตัวแทนของภาคใต้ในการจัดงาน ซึ่งก็มีการจัดงานรูปแบบใหม่ ทั้งการให้โปรโมชั่น การตอบสนองความต้องการของลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุด

ประจวบเหมาะกับในจังหวะที่ทางมาสด้าชูเกียรติยนต์หาดใหญ่ครบรอบ 17 ปี เราจึงได้จัดงานร่วมกัน เพราะตลอด 17 ปีที่ผ่านมา เราได้ดำเนินการตามนโยบายของมาสด้า และ เติบโตมาด้วยกัน ซึ่งเมื่อเดือนเมษายน – ธันวาคม 2560 เรามี มาร์เก็ตแชร์สูงสุดในประวัติศาตร์  7.69% สูงที่สุดเท่าที่เราเคยทำมา และแน่นอนว่ามาสด้าไม่ได้วางเป้าหมายไว้แค่นั้น ยังคงมีความท้าทายใหม่ๆ เป้าหมายที่สูงขึ้นไปเรื่อย เราเพียงต้องการสื่อให้ลูกค้ารู้ว่า การขับสนุกและประหยัดน้ำมันมันมีอยู่จริง

IMG_9703.JPG

คุณสิทธิพร ปิติเจริญกิจ

หากถ้าให้เทียบกับพวกเครื่องยนต์ไฮบริดแล้ว รถยนต์มาสด้าสามารถประหยัดน้ำมันได้เทียบเท่า นั้นเองก็เป็นส่วนหนึ่งของเหตุผลที่ทำให้ยอดขายของมาสด้าเติบโตขึ้นเรื่อยๆ และได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ไม่ใช่แค่ตัวรถอย่างเดียวที่เป็นจุดเด่นของมาสด้า โชว์รูมและศูนย์บริการ ก็เช่นกัน ครั้งก่อนเรามีการรีโนเวทโชว์รูมใหม่ (สำนักงานใหญ่ เยื้องบิ๊กซีคลองแห) และในปีนี้ เราก็จะมีการปรับปรุงโชว์รูม สาขาสงขลา และ สาขา 30 เมตร ให้แล้วเสร็จ และเราก็ยังได้ทำศูนย์เคาะพ่นสีและตัวถัง ซึ่งตอนนี้สามารถรับรถได้แล้ว  ซึ่งก็มีความจุรับได้ถึง 150 คัน อีกด้วย

ด้านแคมเปญพิเศษของมาสด้าชูเกียรติยนต์หาดใหญ่เอง ก็มีมาเรื่อยๆอยู่แล้ว อาทิ โปรโมชั่นโดนใจ ดอกเบี้ยต่ำสุด 0%  แต่สำหรับช่วงนี้คงจะเป็นแคมเปญเดียวกับกับงานมอเตอร์โชว์ แต่เราอาจจะมีเพิ่มของแถมให้ลูกค้า เป็นพิเศษอีกด้วย

IMG_9637.JPG

นอกจากงานขาย มาสด้าชูเกียรติยนต์หาดใหญ่ ก็ยังมีกิจกรรมด้าน CSR  เรามีการบริจาคทุนการศึกษาทุกปีอยู่แล้ว และเราจะไม่หยุดทำแน่นอน ส่วนกิจกรรมแรลลี่เราอยากให้มีทุกปี ลูกค้าตอบรับดี เราก็วางแผนอยากให้มีตลอด และเราก็ยังเป็น ส่วนเล็กๆ ส่วนหนึ่ง ในการช่วยสังคม โดยมีกิจกรรมรับบริจาคโลหิตทุก 4 เดือนอีกด้วย

และในนามของชูเกียรติยนต์หาดใหญ่ ก็ต้องขอกล่าวขอบคุณลูกค้าทุกท่าน ที่ให้การตอบรับมาสด้าชูเกียรติยนต์หาดใหญ่เป็นอย่างดี ทำให้เราโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง และมีบริการทุกอย่างสมเหตุสมผล เรายึดมั่นในหลักการที่เราเห็นผลประโยชน์ของลูกค้าสำคัญเสมอ และเราก็อยากให้ทุกคนมีความสนุกกับการใช้รถมาสด้า คุณสิทธิพร กล่าวปิดท้าย

IMG_9697.JPG

ภายในงานครั้งนี้  นอกจากจะมีการโชว์รถ หลากหลายรุ่นของมาสด้าแล้ว ก็ยังมี Instructor ของมาสด้าจากกรุงเทพฯ มาให้ความรู้ ข้อมูล ให้ลูกค้าได้ทดลองขับ พร้อมมีกล้องบันทึกวีดีโอ ในรถ พร้อมทำคลิปให้ลูกค้าดูว่าตอนขับ ลูกค้าได้มีความรู้สึก Zoom Zoom อย่างไร  และก็ยังมีอาหารเครื่องดื่ม พร้อมดนตรีไว้รองรับลูกค้า สำหรับลูกค้าที่จองรถภายในงานก็จะได้รับแหวนทอง และ กล้องActionCamera มูลค่ากว่า 3,900 บาท แน่นอนว่าลูกค้าเก่าที่มาร่วมงานก็มีโอกาสได้รับแหวนทองด้วย

IMG_9656.JPG
IMG_9659.JPG
IMG_9668.JPG
IMG_9674.JPG
IMG_9677.JPG
IMG_9681.JPG
IMG_9684.JPG
IMG_9700.JPG
IMG_9645.JPG
IMG_9712.JPG
IMG_9714.JPG
IMG_9716.JPG
IMG_9695.JPG
IMG_9639.JPG

​ขับขี่ปลอดภัย