โตโยต้าจัดใหญ่ในงานเกษตร ม.อ. จัดกิจกรรมเล่นเกมส์ แจกไม่ยั้ง พร้อมแคมเปญ 800 บาทออกรถได้เลย


โตโยต้าจัดใหญ่ในงานเกษตร ม.อ. จัดกิจกรรมเล่นเกมส์ แจกไม่ยั้ง พร้อมแคมเปญ 800 บาทออกรถได้เลย

page.jpg

เมื่อวานนี้ (10 สิงหาคม 2561) ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ภายในงานเกษตรภาคใต้ ครั้งที่ 26 โตโยต้าจัดเต็มงานใหญ่ โตโยต้า บิ๊ก เดย์ สเปเชียล เปิดงานอย่างเป็นทางการโดยมี รศ ดร.อรัญ งามผ่องใส รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วย คุณไปรยา ลาภาโรจน์กิจ ผู้บริหารบริษัท โตโยต้าสงขลา ผู้จำหน่ายโตโยต้า จำกัด และ คุณวี โกวิทยา ผู้บริหาร บริษัท พิธานพาณิชย์ จำกัด และแขกผู้มีเกียรติร่วมกันเปิดงานในครั้งนี้

สำหรับงาน โตโยต้า บิ๊ก เดย์ สเปเชียล ก็เสมือนเป็นงานประจำปีที่ทางโตโยต้าจัดทุกปีในงานเกษตร ม.อ. เพื่อมอบความสุขตอบแทนให้กับชาวสงขลาที่สนับสนุนโตโยต้ามาโดยตลอด ภายในงานก็มีการจัดเต็มกิจกรรมความบันเทิงและของรางวัลมากมายที่นอกจากจะสร้างความสุขความสนุกสนานแล้วยังช่วยเพิ่มสีสันและความน่าสนใจด้วยการนำรถยนต์โตโยต้ามาจัดแสดง ซึ่งก็มีรถเก่า ที่เป็นเจนเนอเรชั่นที่ 2 มาโชว์ภายในงานด้วย

และพิเศษโปรโมชั่นสำหรับผู้ที่สนใจจะออกรถช่วงนี้ ก็ห้ามพลาดเลยกับแคมเปญ 800 บาท ออกรถได้เลย หากท่านใดที่สนใจก็มาขอรายละเอียดได้ที่งานเกษตรภาคใต้ ครั้งที่ 26 ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

IMG_9008.jpgIMG_9011.jpgIMG_9032.jpgIMG_9021.jpgIMG_8987.jpgIMG_8989.jpgIMG_9023.jpgIMG_9026.jpgIMG_9033.jpgIMG_9034.jpgIMG_9044.jpg

เนื้อหานี้ในภาษาอื่น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง/บทความที่น่าสนใจ

  • แอป Maxim มอบม้านั่งให้กับเทศบาลนครสงขลา สนับสนุนโครงสร้างพื้นฐานและการท่องเที่ยว
    แอป Maxim มอบม้านั่งให้กับเทศบาลนครสงขลา สนับสนุนโครงสร้างพื้นฐานและการท่องเที่ยว
  • หาดทิพย์ ติดทำเนียบหุ้น ESG100 เป็นปีที่ 7
    หาดทิพย์ ติดทำเนียบหุ้น ESG100 เป็นปีที่ 7
  • โรงไฟฟ้าจะนะได้รับการรับรอง ISO14001: 2015 และ ISO45001:2018
    โรงไฟฟ้าจะนะได้รับการรับรอง ISO14001: 2015 และ ISO45001:2018
  • มูลนิธิโรงเจเต๋าบ้อเก็ง หาดใหญ่ พร้อมจัดใหญ่งานไถ่ชีวิตโค 21-30 ก.ค.67
    มูลนิธิโรงเจเต๋าบ้อเก็ง หาดใหญ่ พร้อมจัดใหญ่งานไถ่ชีวิตโค 21-30 ก.ค.67
  • พาณิชย์-หอการค้าสงขลา ผนึกกำลังจัดงาน SMEs Fair 19-21 ก.ค.ที่ห้างบิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า หาดใหญ่
    พาณิชย์-หอการค้าสงขลา ผนึกกำลังจัดงาน SMEs Fair 19-21 ก.ค.ที่ห้างบิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า หาดใหญ่
  • แอร์เอเชีย เปิดบิน “สุวรรณภูมิ-หาดใหญ่” คึกคัก   ตอบรับกระเเสท่องเที่ยวในประเทศพุ่ง
    แอร์เอเชีย เปิดบิน “สุวรรณภูมิ-หาดใหญ่” คึกคัก ตอบรับกระเเสท่องเที่ยวในประเทศพุ่ง
  • มันนี่ เอ็กซ์โป 2024 หาดใหญ่ ยกโปรฯ ล่องใต้ กู้บ้าน 0% 3 เดือน เงินฝาก 2.25% NPA ลดสูงสุด 60%
    มันนี่ เอ็กซ์โป 2024 หาดใหญ่ ยกโปรฯ ล่องใต้ กู้บ้าน 0% 3 เดือน เงินฝาก 2.25% NPA ลดสูงสุด 60%
  • แอร์เอเชีย ชวนชาวหาดใหญ่ บินสะดวกกว่าสู่ 2 สนามบิน
    แอร์เอเชีย ชวนชาวหาดใหญ่ บินสะดวกกว่าสู่ 2 สนามบิน "ดอนเมือง และ สุวรรณภูมิ" ราคาเที่ยวเดียวเริ่มต้นที่ 990 บาท!
  • ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ มรภ.สงขลาจับมือธ.ออมสินภาค 18 ร่วมโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น
    ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ มรภ.สงขลาจับมือธ.ออมสินภาค 18 ร่วมโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น
  • ม.อ. ผนึกหน่วยงานพันธมิตรภาครัฐ-เอกชนจัดงาน SITE2024
    ม.อ. ผนึกหน่วยงานพันธมิตรภาครัฐ-เอกชนจัดงาน SITE2024
  •  เปอโยต์ ร่วมเฉลิมฉลองวันชาติฝรั่งเศส จัดงาน ‘VIVE LA FRANCE’ เพิ่ม 3 รุ่นพิเศษ ราคาใหม่ เพิ่มเสน่ห์เร้าใจยิ่งขึ้น
    เปอโยต์ ร่วมเฉลิมฉลองวันชาติฝรั่งเศส จัดงาน ‘VIVE LA FRANCE’ เพิ่ม 3 รุ่นพิเศษ ราคาใหม่ เพิ่มเสน่ห์เร้าใจยิ่งขึ้น