ธุรกิจต้องมีการปรับตัว 10ปีห้างทองไชยณรงค์ เปิดสาขา2 โตสวนทางเศรษฐกิจ
เปิดห้างทองไชยณรงค์ สาขา2 ตลาดยรรยง ตอกย้ำความเป็นร้านทองคุณภาพพร้อมโปรโมชั่นพิเศษช่วงเปิดร้านใหม่ เผยเคล็ดลับธุรกิจโต 10 ปีเปิด 2 สาขาเพราะมีการปรับตัวตลอดเวลา การบริการต้องมาก่อน ลูกประทับใจจึงบอกต่อ
(23 ก.ย. 61) บริษัท ห้างทองไชยณรงค์ จํากัด มีพิธีเปิดสาขาที่ 2 ของห้างทองไชยณรงค์ ณ ตรงข้ามตลาดยรรยง ถนนพลพิชัย ต.หาดใหญ่ .อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยมีนายกวิศพงษ์ สิริธนนนท์สกุล ประธานหอการค้าจังหวัดสงขลา เป็นประธานในพิธีเปิด นายสุวิทย์ ฉายเมธากุล รองประธานชมรมร้านทองหาดใหญ่ ร่วมกล่าวแสดงความยินดี พร้อมด้วยกรรมการชมรมร้านทองหาดใหญ่ และแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก
[video-0]
โดยมีนายจรัส ไชยณรงค์ ประธานกรรมการ บริษัท ห้างทองไชยณรงค์ จํากัด พร้อมด้วยครอบครัว และทีมงานบริษัท ร่วมให้การตอนรับและดูแลลูกค้าอย่างเป็นกันเอง นายจรัส ไชยณรงค์ เปิดเผยว่า ห้างทองไชยณรงค์ เริ่มเปิดให้บริการครั้งแรก เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2550 ตั้งอยู่ เลขที่ 46/276 ถนนนิพัทธ์สงเคราะห์ 2 อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา หรือที่รู้จักกัน ในนามว่า ตลาดเกาะเสือ หรือตลาดหลังสนามกีฬากลาง โดยเริ่มจากเช่าห้องเล็กๆ ห้องหนึ่ง ของรุ่งระวีแมนชั่น ดำเนินการค้าเรื่อยมา
จนมาถึงปี 2554 จนพอจะมีสตางค์อยู่บ้าง จึงมีโอกาสได้เป็นเจ้าของรุ่งระวีแมนชั่น และทำการเปลี่ยนชื่อจากรุ่งระวีแมนชั่น มาเป็นไชยณรงค์แมนชั่น พร้อมทั้งได้ขยายร้านทองจากหนึ่งห้องมาเป็นสองห้อง และดำเนินการค้าขายเรื่อยมาจนถึงปี 2559 ได้ซื้อตึกที่อยู่ติดกันกับไชยณรงค์ แมนชั่น มาเป็นไชยณรงค์ แมนชั่น โครงการที่ 2 และเมื่อเดือนธันวาคม 2559 ได้จัดตั้งเป็น บริษัท ห้างทองไชยณรงค์ จำกัด (สำนักงานใหญ่) และดำเนินกิจการมาถึงปัจจุบัน
วันนี้บริษัท ห้างทองไชยณรงค์ จำกัด ได้เติบโตขึ้นพร้อมขยายสาขาโดยใช้ชื่อว่า บริษัท ห้างทองไชยณรงค์ จำกัด สาขาตลาดยรรยง ซึ่งเป็นสาขาที่ 2 โดยเคล็ดลับความสำเร็จในการทำธุรกิจของเราคือความซื่อสัตย์ต่อลูกค้า การใส่ใจในการบริการ และที่สำคัญคือการปรับตัวรับการเปลี่ยนแปลงให้ได้เร็วที่สุด ทำให้ธุรกิจสามารถเติบโตได้อย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน
นายจรัส ไชยณรงค์ มอบของที่ระลึกแก่นยกวิศพงษ์ สิริธนนนท์สกุล ประธานหอการค้าจังหวัดสงขลา
ทางด้านประธานหอการค้าจังหวัดสงขลา ได้กล่าวชื่นชมการทำธุรกิจของห้างทองไชยณรงค์ ที่เติบโตและขยายได้อย่างต่อเนยื่องในรอบ 10 ปีที่ผ่านมา ซึ่งสวนทางกับที่หลายคนบ่นว่าหาดใหญ่เศรษฐกิจไม่ค่อยดี โดยกล่าวย้ำว่าการปรับตัวคือสิ่งสำคัญที่สุด และเชื่อว่าธุรกิจของกลุ่มห้างทองไชยณรงค์ จะยังคงเติบโตต่อเนื่องคู่เมืองหาดใหญ่ต่อไป
ห้างทองไชยณรงค์ ยังมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อทองคำภายในวันเปิดร้าน จะได้รับโปรโมชั่นลดค่ากำเหน็ด 50% ราคาทองขายในราคาพิเศษ โปรโมชั่นผ่อนสบายกับบัตรในเครือกรุงศรี และลุ้นรับแหวนทองคำหนัก 0.6 กรัม จำนวน 3 รางวัล เมื่อซื้อครบทุก 3,000 บาท รับคูปองส่วนลด 100 บาท เพียงแค่ Scan QR Code ใน Line โดยคูปองสามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 24 กันยายน - 31 ธันวาคม 2561 นี้
ทั้งนี้ ห้างทองไชยณรงค์ สาขาตลาดยรรยง เปิดให้บริการทุกวันจันทร์-เสาร์ ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น.