ส่งท้ายปีที่ทุ่งลุง กระบะเสียหลักพุ่งชนห้องแถวพัง 3หลัง โชคดีคนในบ้านปลอดภัย


เกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนเนินดินเหินหาวกลางอากาศสูงกว่า2 เมตรพุ่งชนบ้านห้องแถวริมถนนเพียงเสียหาย3 หลัง รถจักรยานยนต์อีก1 คัน ส่วนรถกระบะพังยับล้อด้านซ้ายหลุดทั้งสองข้าง โชคดีทั้งคนขับและผู้ที่อยู่ในบ้านไม่เป็นอะไรมา สาเหตุมาจากคนขับมีโรคประจำตัว 

IMG_20181231_085118.jpg

วันที่ 31 ธ.ค. 61 เกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะอีซูซุ สี่ประตู สีบรอนเงิน หมายเลขทะเบียน ขจ 2544 สงขลา เสียหลักพุ่งชนเนินดินและรถเหินหาวพุ่งไปชนบ้านห้องแถวที่อยู่ติดกัน3 หลัง ซึ่งตั้งอยู่ริมถนนกาญจนวานิช เขตเทศบาลตำบลพะตง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

ทำให้รถยนต์กระบะพังเสียหายโดยเฉพาะด้านซ้ายทั้งล้อหน้าและล้อหลังหลุด ส่วนสภาพบ้านห้องแถวที่ถูกรถพุ่งชนด้านหน้าพักเสียหายทั้ง3 หลังซึ่งมีทั้งบ้านที่เปิดเป็นเต้นท์รถมือสอง  ร้านขายของชำ และร้านก๋วยเตี๋ยว และมีรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่หน้าร้านถูกชนพังอีก1คัน

อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นทำให้ นายชัยรัตน์  เฉลียวพงศ์ อายุ 40 คนขับรถยนต์กระบะได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้นและไม่ประสงค์จะไปโรงพยาบาลและยอมรับว่ามีโรคประจำตัวเพิ่งผ่าตัดสมองและเป็นโรคชักกระตุก ขณะเกิดเหตุขับรถมาด้วยความเร็วและเกิดเสียหายแฉลบลงข้างทางชนเนินดินชนรถเหินขึ้นกลางอากาศเกือบ2 เมตรและพุ่งไปชนบ้านทั้ง3 หลัง

 ส่วนผู้ที่อยู่ในบ้านทั้ง3 หลังปลอดภัย โดยเฉพาะน.ส.ดวงสุรีย์ คุณารักษ์ อายุ36 ปี ซึ่งช่วงเกิดเหตุกำลังนอนให้นมลูกอยู่ในบ้านซึ่งเปิดเป็นร้านของชำแต่โชคดีที่ทั้งสองแม่ลูกไม่เป็นอะไรแต่อยู่ในอาการตกใจพระช่วงที่รถพุ่งชนบ้านเสียงดังมาก

IMG_20181231_084603.jpgIMG_20181231_085335.jpgIMG_20181231_085732_2.jpgIMG_20181231_090011.jpg

ช่องทางติดตามความเคลื่อนไหวบนเฟนเพจเฟซบุค เพจ GimYong
สอบถามและพูดคุยเกี่ยวกับการเดินทางในกลุ่มเฟซบุ๊กของเรา เที่ยวหาดใหญ่ - HatYai Travel
เนื้อหานี้ในภาษาอื่น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง/บทความที่น่าสนใจ

  • หาดทิพย์ (HTC) จัดประชุมผู้ถือหุ้นประจำปี 2568  อนุมัติจ่ายเงินปันผลงวดสุดท้ายของปี 2567 ในอัตรา 0.57 บาทต่อหุ้น
    หาดทิพย์ (HTC) จัดประชุมผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 อนุมัติจ่ายเงินปันผลงวดสุดท้ายของปี 2567 ในอัตรา 0.57 บาทต่อหุ้น
  • วัดป่าแสงธรรมสืบสานประเพณีสรงน้ำพระ ประจำปี 2568 ศิษยานุศิษย์นานาชาติร่วมงานคับคั่ง
    วัดป่าแสงธรรมสืบสานประเพณีสรงน้ำพระ ประจำปี 2568 ศิษยานุศิษย์นานาชาติร่วมงานคับคั่ง
  • หาดทิพย์ MOU ม.ศิลปากร พัฒนาศักยภาพด้านดนตรีและส่งเสริมการศึกษาต่อ ในระดับอุดมศึกษาให้แก่เยาวชนภาคใต้
    หาดทิพย์ MOU ม.ศิลปากร พัฒนาศักยภาพด้านดนตรีและส่งเสริมการศึกษาต่อ ในระดับอุดมศึกษาให้แก่เยาวชนภาคใต้
  • หาดใหญ่เตรียมพร้อมจัดงานสงกรานต์สุดยิ่งใหญ่ 12-13 เมษายนนี้
    หาดใหญ่เตรียมพร้อมจัดงานสงกรานต์สุดยิ่งใหญ่ 12-13 เมษายนนี้
  • หาดใหญ่จัดงาน OTOP อร่อยเด็ดทั่วไทย จัดยิ่งใหญ่รับหน้าร้อน
    หาดใหญ่จัดงาน OTOP อร่อยเด็ดทั่วไทย จัดยิ่งใหญ่รับหน้าร้อน
  • หาดใหญ่ จัดกิจกรรม มหกรรมอาหารดนตรี 4 ภาค
    หาดใหญ่ จัดกิจกรรม มหกรรมอาหารดนตรี 4 ภาค
  • ชุมชนเมืองใหม่ เฮ เทศบาลเมืองคลองแหขุดคูแก้ปัญหาน้ำท่วมซ้ำซาก
    ชุมชนเมืองใหม่ เฮ เทศบาลเมืองคลองแหขุดคูแก้ปัญหาน้ำท่วมซ้ำซาก
  • รู้จักหาดใหญ่ ทดสอบโพส
    รู้จักหาดใหญ่ ทดสอบโพส
  • “หาดทิพย์” ตั้งเป้ารายได้ปี 68 แตะ 8,700 ล้านบาท   ชูอัตราผลตอบแทนเงินปันผล 6% ต่อปี
    “หาดทิพย์” ตั้งเป้ารายได้ปี 68 แตะ 8,700 ล้านบาท ชูอัตราผลตอบแทนเงินปันผล 6% ต่อปี
  • ตลาดน้ำคลองแห คึกคัก นักท่องเที่ยวแห่ช้อปเตรียมความพร้อมก่อนเข้าสู่เดือนรอมฎอน
    ตลาดน้ำคลองแห คึกคัก นักท่องเที่ยวแห่ช้อปเตรียมความพร้อมก่อนเข้าสู่เดือนรอมฎอน
  • รู้จัก "หาดใหญ่" หนึ่งจุดหมายที่ต้องมาเยือนเมื่อเที่ยวเมืองไทย
    รู้จัก "หาดใหญ่" หนึ่งจุดหมายที่ต้องมาเยือนเมื่อเที่ยวเมืองไทย