ขอเชิญร่วมฟังธรรม "ธรรมะอันเป็นที่สุด" กับหลวงตาณรงค์ศักดิ์ ขีณาลโย ณ สยามนครินทร์ แกรนด์คอนเวนชั่น หาดใหญ่


ภาพประกอบเนื้อหา 0 undefined


หาดใหญ่ – ขอเชิญพุทธศาสนิกชนและผู้สนใจร่วมฟังธรรมกับ หลวงตาณรงค์ศักดิ์ ขีณาลโย ในกิจกรรม "ธรรมะอันเป็นที่สุด" ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22 - 23 กุมภาพันธ์ 2568สยามนครินทร์ แกรนด์คอนเวนชั่น หาดใหญ่ โดยภายในงานจะมีการแสดงธรรมและกิจกรรมเสริมสร้างปัญญาเพื่อการปฏิบัติธรรม

กำหนดการกิจกรรม

📌 วันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ - วันอาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2568

📍 สถานที่: สยามนครินทร์ แกรนด์คอนเวนชั่น หาดใหญ่

🕙 10.00 - 12.00 น. หลวงตาแสดงธรรม

🍽 12.00 - 13.30 น. พักทานอาหารที่สยามนครินทร์

💬 13.30 - 15.30 น. กลุ่ม Workshop ถาม-ตอบปัญหา

🕕 18.00 - 20.00 น. หลวงตาแสดงธรรม (ส่งการบ้าน และตอบปัญหาการปฏิบัติ)

📌 การลงทะเบียนเข้าร่วมงาน

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนผ่าน QR Code เพื่ออำนวยความสะดวกในการจัดสถานที่และอาหาร ทั้งนี้ผู้เข้าร่วมทุกท่านสามารถเข้าฟังธรรมได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

📞 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: โทร. 074-222-999 ต่อ 0 หรือ 115

🙏 โอกาสพิเศษนี้ ห้ามพลาด! ร่วมซึมซับปัญญาธรรมและค้นพบเส้นทางแห่งความสงบสุขในจิตใจของคุณ 🙏


ช่องทางติดตามความเคลื่อนไหวบนเฟนเพจเฟซบุค เพจ GimYong
สอบถามและพูดคุยเกี่ยวกับการเดินทางในกลุ่มเฟซบุ๊กของเรา เที่ยวหาดใหญ่ - HatYai Travel
เนื้อหานี้ในภาษาอื่น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง/บทความที่น่าสนใจ

  • เว็บกิมหยงอัปเดตฟีเจอร์ใหม่! จัดการประกาศรับสมัครงานง่ายขึ้น พร้อมระบบโพสต์อัตโนมัติสำหรับสมาชิกพรีเมียม
    เว็บกิมหยงอัปเดตฟีเจอร์ใหม่! จัดการประกาศรับสมัครงานง่ายขึ้น พร้อมระบบโพสต์อัตโนมัติสำหรับสมาชิกพรีเมียม
  • สคร.12 สงขลา เตือน ระวังป่วยโรคเมลิออยโดสิส เสี่ยงอันตรายถึงชีวิต
    สคร.12 สงขลา เตือน ระวังป่วยโรคเมลิออยโดสิส เสี่ยงอันตรายถึงชีวิต
  • มันนี่ เอ็กซ์โป 2025 หาดใหญ่  กระหน่ำโปรลงใต้ กู้บ้าน 0% 3 เดือน  เงินฝากดอกเบี้ย Step up 3% NPA ลดสูงสุด 70%
    มันนี่ เอ็กซ์โป 2025 หาดใหญ่ กระหน่ำโปรลงใต้ กู้บ้าน 0% 3 เดือน เงินฝากดอกเบี้ย Step up 3% NPA ลดสูงสุด 70%
  • เปิดฉาก “ยุวชนหาดทิพย์คัพ” ครั้งที่ 10 การแข่งขันฟุตบอลเยาวชนรุ่นอายุ 13 ปี ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของภาคใต้ จุดประกายความฝันลูกหนังเยาวชนสู่เส้นทางมืออาชีพ
    เปิดฉาก “ยุวชนหาดทิพย์คัพ” ครั้งที่ 10 การแข่งขันฟุตบอลเยาวชนรุ่นอายุ 13 ปี ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของภาคใต้ จุดประกายความฝันลูกหนังเยาวชนสู่เส้นทางมืออาชีพ
  • Maxim ประเทศไทย เดินหน้าขยายโครงการปรับราคาพิเศษแก่นักเรียน–นักศึกษาสงขลา ส่งเสริมการเดินทางอย่างปลอดภัยในราคาที่เข้าถึงได้
    Maxim ประเทศไทย เดินหน้าขยายโครงการปรับราคาพิเศษแก่นักเรียน–นักศึกษาสงขลา ส่งเสริมการเดินทางอย่างปลอดภัยในราคาที่เข้าถึงได้
  • หาดใหญ่ปรับผิวจราจรถนนเพชรเกษมช่วงวงเวียนน้ำพุถึงสยามนครินทร์ โปรดขับขี่ด้วยความระมัดระวัง!
    หาดใหญ่ปรับผิวจราจรถนนเพชรเกษมช่วงวงเวียนน้ำพุถึงสยามนครินทร์ โปรดขับขี่ด้วยความระมัดระวัง!
  • 21 มิ.ย. 68 “วันครีษมายัน” ช่วงเวลากลางวันยาวนานที่สุดในรอบปี
    21 มิ.ย. 68 “วันครีษมายัน” ช่วงเวลากลางวันยาวนานที่สุดในรอบปี
  • ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวสงขลา ร่วมแสดงความยินดี ปลัดแป้น นายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่คนใหม่
    ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวสงขลา ร่วมแสดงความยินดี ปลัดแป้น นายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่คนใหม่
  • “Sprite Music Contest 2025” ใครมีของต้องสมัคร  การประกวดวงดนตรีมัธยมศึกษาสุดมันส์ของภาคใต้ ชิงทุนรวมกว่า 2.6 แสนบาท
    “Sprite Music Contest 2025” ใครมีของต้องสมัคร การประกวดวงดนตรีมัธยมศึกษาสุดมันส์ของภาคใต้ ชิงทุนรวมกว่า 2.6 แสนบาท
  • นายกฯ กิตธนา นำทีมสมาคมสมาพันธ์ธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดสงขลา ยินดี "ปลัดแป้น" นายกเล็กนครหาดใหญ่คนใหม่ พร้อมหารือประเด็นท่องเที่ยว
    นายกฯ กิตธนา นำทีมสมาคมสมาพันธ์ธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดสงขลา ยินดี "ปลัดแป้น" นายกเล็กนครหาดใหญ่คนใหม่ พร้อมหารือประเด็นท่องเที่ยว
  • GimYong.com อัพเดทใหม่ล่าสุด! เปิดตัวฟังก์ชั่นประกาศรับสมัครงาน Part-Time พนักงานรายวัน ตอบโจทย์คนหางานเสริมเพิ่มรายได้
    GimYong.com อัพเดทใหม่ล่าสุด! เปิดตัวฟังก์ชั่นประกาศรับสมัครงาน Part-Time พนักงานรายวัน ตอบโจทย์คนหางานเสริมเพิ่มรายได้