แอปเรียกรถ Maxim สนับสนุนมัสยิดในหาดใหญ่ช่วงเดือนรอมฎอน ส่งมอบป้าย

ในช่วงเดือนรอมฎอน หรือเดือนแห่งการถือศีลอดของชาวมุสลิม ถือเป็นช่วงเวลาสำคัญในการประกอบพิธีกรรมทางศาสนาของชาวมุสลิม และเป็นเวลาที่มัสยิดมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมมากเป็นพิเศษ แอปเรียกรถ Maxim ได้ส่งมอบสื่อข้อบังคับและกฏระเบียบต่าง ๆ ที่สำคัญให้แก่มัสยิด 5 แห่งใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา นอกจากนี้ยังมีการสนับสนุนป้ายให้ข้อมูลเกี่ยวกับมารยาทในการเข้ามัสยิดและป้าย “กรุณาถอดรองเท้า” โดยป้ายเหล่านี้ถูกจัดทำขึ้นทั้งในภาษาไทยและมลายู เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวจากประเทศมาเลเซียที่มักมาเยือนพื้นที่นี้ โครงการนี้มีจุดประสงค์เพื่อที่จะสร้างบรรยากาศที่เป็นระเบียบ เพื่อส่งเสริมความสงบและความสะดวกสบายให้กับทั้งเจ้าหน้าที่และผู้มาร่วมประกอบพิธี มัสยิดทั้ง 5 แห่งที่ได้รับการสนับสนุน ได้แก่ มัสยิดมัจเมาะ สมาคมมุสลิมหาดใหญ่ มัสยิดสำราญสุข มัสยิดมูฮัมมาดียะห์ (สะพานดำ) และมัสยิดอันศอรุดดีน (บางมวง)
"มัสยิดมัจเมาะรู้สึกขอบคุณทางแอป Maxim ที่จัดทำสื่อให้ความรู้เกี่ยวกับมารยาทในการเข้ามัสยิด ซึ่งป้ายนี้เป็นประโยชน์สำหรับผู้ใช้มัสยิดทุกท่าน โดยมีการแจ้งให้ทราบถึงกฎระเบียบข้อกำหนดต่าง ๆ ในการเข้าใช้มัสยิด และยังมีภาษามลายูเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติให้เข้าใจมากยิ่งขึ้น" ตัวแทนจากมัสยิดมัจเมาะกล่าว
"มัสยิดมูฮัมมาดียะห์ (สะพานดำ) รู้สึกขอบคุณ Maxim ที่มอบป้ายมารยาทในการเข้ามัสยิดและป้าย ‘กรุณาถอดรองเท้า’ มีส่วนช่วยทำให้มัสยิดเป็นระเบียบและดูสะอาดยิ่งขึ้น" ตัวแทนจากมัสยิดมูฮัมมาดียะห์ (สะพานดำ) กล่าว
"รอมฎอนเป็นช่วงเวลาที่มัสยิดมีผู้เข้าร่วมมาก ในโครงการนี้เราหวังว่าจะช่วยสร้างบรรยากาศที่ดี เป็นระเบียบ เหมาะสมกับการต้อนรับผู้มาเยือน และเพื่อให้ทุกคนสามารถประกอบพิธีทางศาสนาได้ด้วยความเคารพและความสงบใจ" นางสาวรุสนา แหละหละ ผู้จัดการสำนักงาน Maxim ประจำสาขาหาดใหญ่ กล่าว
แอปเรียกรถ Maxim ยังคงมุ่งมั่นในการสนับสนุนชุมชนท้องถิ่นด้วยความพยายามในการส่งเสริมวัฒนธรรมและศาสนา โดยเฉพาะในช่วงเวลาสำคัญอย่างเช่นเดือนรอมฎอน โครงการนี้ช่วยส่งเสริมความหลากหลายและความสัมพันธ์อันดีกับชุมชนที่บริษัทให้บริการ
เกี่ยวกับ แอป Maxim
แอปพลิเคชัน Maxim เปิดให้บริการแล้ววันนี้ สามารถดาวน์โหลดได้จาก App Store, Google Play, AppGallery, Galaxy Store, GetApps และเว็บไซต์ Taximaxim.com/th
แอปเรียกรถ Maxim เปิดให้บริการในประเทศไทยครั้งแรกเมื่อเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2565 และมีการเปิดสาขาแรกในจังหวัดเชียงใหม่ ขณะนี้บริการของเราเปิดให้บริการในอีก 19 จังหวัด ได้แก่ ขอนแก่น หาดใหญ่ ชลบุรี อุดรธานี อุบลราชธานี ภูเก็ต นครราชสีมา กรุงเทพฯ ลำปาง ลำพูน เชียงราย สุราษฎร์ธานี ระยอง อยุธยา พิษณุโลก หัวหินพัทยา เกาะสมุย และบุรีรัมย์
บริษัท Maxim ได้สร้างสรรค์แอปพลิเคชันการรับส่งผู้โดยสารผ่านนวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่ทันสมัย ช่วยให้ผู้คนเข้าถึงการเดินทางไปยังจุดหมายต่างๆ ได้ในราคาที่เป็นมิตรและปลอดภัย โดยเชื่อมต่อผู้ขับและลูกค้าที่ใช้บริการกับเรานับล้านๆ คนอย่างมีประสิทธิภาพและไร้ขีดจำกัด นอกจากนี้แอปพลิเคชัน Maxim สำหรับผู้โดยสารและแอปพลิเคชัน
